Đi tặng lúa giống, Công Vinh - Thuỷ Tiên vẫn thể hiện tình cảm mùi mẫn

08:20 28/06/2020

Có thể nói vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên là bộ đôi tài đức vẹn toàn nhất nhì showbiz Việt, chẳng những là những ngôi sao tài năng mà còn có nhiều hoạt động có ích cho xã hội.

Sau khi quyên góp hàng chục tỷ đồng giúp bà con miền Tây chống hạn mặn, vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên còn tặng lúa giống từ thiện cho nông dân.

 
Vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh không quản khó nhọc đi làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)
Vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh không quản khó nhọc đi làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Công Vinh muốn kiếp sau vẫn làm chồng của Thuỷ Tiên

Vợ chồng không quên thể hiện tình cảm mùi mẫn khi đi làm từ thiện

Vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên lúc nào cũng không ngại thể hiện tình cảm trước đám đông, vừa qua, khi đi tặng lúa giống từ thiện, bộ đôi vẫn không quên dành cho nhau sự ngọt ngào khiến nhiều người phải phát hờn trước sự hạnh phúc này.

 
Đi từ thiện vẫn không quên thể hiện tình cảm. (Ảnh: FBNV)
Đi từ thiện vẫn không quên thể hiện tình cảm. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, Công Vinh hài hước chia sẻ lại khoảnh khắc vợ cầm ô che cho mình trong buổi từ thiện nói trên. "Đứng nắng từ sáng đến chiều mưa xuống xin vợ cho nghỉ chút mà vợ nó không cho nghỉ 'làm tiếp đi tui che dù cho ông làm' Đúng là 'nghèo không khổ, vợ hành mới khổ'" - Anh cà khịa bà xã bắt làm từ thiện mà không cho nghỉ ngơi. 

Tuy chia sẻ là bị vợ hành thế nhưng có thể thấy Công Vinh rất hạnh phúc trước hành động lãng mạn của vợ. Bên cạnh đó, sự tận tâm của Thuỷ Tiên dành cho công việc từ thiện cũng nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

>>>Bài viết có liên quan: Các ông chồng Vbiz được vợ quản lý chi tiêu như thế nào?

Công Vinh - Thuỷ Tiên tặng lúa giống cho nông dân

Vừa qua, cặp đôi Công Vinh - Thuỷ Tiên đã quyết định trích 2,2 tỷ đồng trong số tiền quyên góp được vào tháng 3 vừa qua để tặng 150 tấn lúa giống cho nông dân miền Tây, vì cô biết được còn rất nhiều nông dân nghèo khó phải đi vay tiền mới mua được lúa giống.

 
Thuỷ Tiên vừa có hoạt động tặng lúa giống cho miền Tây. (Ảnh: FBNV)
Thuỷ Tiên vừa có hoạt động tặng lúa giống cho miền Tây. (Ảnh: FBNV)

Ngày 25-26/6, vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên đã có 2 buổi trao tận tay 150 tấn lúa giống này cho nông dân tại Tiền Giang và Bến Tre. Khán giả ai cũng cảm động trước tấm lòng của bộ đôi này. Sau buổi từ thiện, Thuỷ Tiên xúc động chia sẻ: "2 ngày liên tục từ sáng sớm đến tối mịt mới về đến nhà, hết nắng rồi mưa. Hông biết mọi người xem clip cảm thấy thế nào, chứ Tiên khóc luôn á... vì thương quá, sao mà còn nhiều hoàn cảnh khổ đến vậy. Sẽ còn quay lại tìm gặp những người dân khó khăn này để chia sẻ cùng bà con".

 
Bộ đôi rất thường xuyên làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)
Bộ đôi rất thường xuyên làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Công Vinh - Thủy Tiên quyên góp và trao tặng 1 tỷ đồng cho công nhân

Vợ chồng đồng lòng, bộ đôi chắc chắn sẽ luôn giữ được tình cảm vững bền, hạnh phúc như vậy và còn nhiều hoạt động giúp đỡ xã hội hơn nữa trong tương lai. Bạn nghĩ sao về cặp đôi này, hãy cho chúng tôi biết ý kiến ở phần bình luận nhé.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức Sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​

Gia đình hạnh phúc của Công Vinh - Thuỷ Tiên

Cưới nhau 12 năm và có với nhau 1 con, nhưng tình cảm của vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên vẫn mặn nồng như ngày nào, lúc nào cũng trao nhau những cử chỉ ấm áp, đây có thể còn được xem là đôi vợ chồng "quốc dân" của Vbiz. Cặp đôi này sống khá kín kẽ, ít có mặt trong những cuộc vui mang tính showbiz mà chủ yếu dành thời gian chăm chút cho gia đình nhỏ của mình.

Với đôi vợ chồng này, bí quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình đó chính là "chồng phải sợ vợ, vợ phải nể chồng", việc cãi nhau vợ chồng tranh nhau thắng thua kết quả chỉ đem lại sự sứt mẻ trong tình cảm. Nghe qua chia sẻ của cả hai, ai nấy đều phải trầm trồ và hiểu ra vì sao họ lại có hạnh phúc mặn nồng như vậy.