Làm shipper trả nợ cho người yêu, anh chàng cay đắng phát hiện bạn gái vào nhà nghỉ cùng đồng nghiệp

09/07/2019, 12:00 GMT+07:00

Nhắc đến shipper thường người ta sẽ nghĩ đến các câu chuyện bi hài bom hàng, bùng hàng. Tuy nhiên đi ship đồ ăn vô tình phát hiện người yêu vào nhà nghỉ như anh chàng này thì quả là hy hữu.

Mới đây cư dân mạng đang cùng nhau chia sẻ câu chuyện về một anh shipper "số nhọ". Theo đó anh chàng này ship đồ ăn cho khách ở nhà nghỉ. Lúc gọi ship thì khách dùng một số điện thoại, đến lúc nhận hàng thì khách lại dùng một số khác. Điều bất ngờ là số điện thoại khác ấy lại chính là số điện thoại của người yêu anh shipper. "Khi người khách trên phòng xuống cửa nhà nghỉ để nhận đồ thì anh ship lao vào đánh luôn, không cần hỏi nguyên nhân hay đầu đuôi như nào. Biết mình nhỏ con không ăn được anh ship, ông khách gọi bảo vệ ra can rồi chạy luôn lên trên phòng. Anh ship đòi đi theo để tìm người nhưng bảo vệ họ không cho lên".

Anh shipper lao vào đánh người kháchAnh shipper lao vào đánh người khách

>>Có thể bạn chưa biết: Nghề shipper: Đâu phải cứ "lên xe là ra tiền", hàng trăm nỗi khổ biết tỏ cùng ai...

"Anh ship đứng ở dưới bấm điện thoại một lúc, chắc là gọi điện cho người yêu nhưng không được, anh ý cứ ngồi ở chỗ vỉa hè ngay cạnh nhà nghỉ. Một lúc sau, hình như người yêu của anh ấy nhắn tin, anh ý đọc xong thì chỉ biết ngồi ôm mặt. Thấy anh ship khổ thân, em mới ra hỏi chuyện, anh này kể lại đầu đuôi cho em như trên rồi lấy điện thoại ra cho em xem tin nhắn. Cô gái kia bảo với anh này là đi liên hoan với đồng nghiệp, nhưng say quá nên không kiểm soát được bản thân, giờ chỉ mong anh ấy đừng suy nghĩ gì cả", nội dung câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội.

Theo lời anh shipper, hai người đã yêu nhau 4 năm, từ khi cả 2 còn là sinh viên. Sau khi ra trường, anh có công việc ổn định với mức lương 4 triệu. Bạn gái anh chàng hiện đang nợ 40 triệu đồng do vay làm ăn nhưng thất bát. Để kiếm thêm thu nhập và cũng là để giúp người yêu trả nợ, anh chàng quyết định dành buổi tối rảnh rỗi chạy ship. Hai người đã tính cuối tháng sẽ chuyển về sống chung một nhà rồi tiến đến hôn nhân nào ngờ xảy ra cơ sự thế này...

 
Anh shipper buồn bã ngồi trên vỉa hè gần nhà nghỉ sau vụ việc
Anh shipper buồn bã ngồi trên vỉa hè gần nhà nghỉ sau vụ việc

>>Xem thêm: Bị người yêu "cắm sừng" còn mất "lượt" nói chia tay, anh chàng "đen" nhất năm là đây

Nhiều người sau khi đọc câu chuyện đã để lại những bình luận vô cùng phẫn nộ cho cô gái. Đa phần đều bày tỏ sự thất vọng, không hiểu sao cô lại nỡ "cắm sừng" chàng trai tốt như thế. 

"Người ta còng lưng đi làm trả nợ mà cô lại đi vui vẻ với chàng trai khác như vậy. Cẩn thận sau này gặp quả báo đấy", một cư dân mạng bức xúc.

"Không đi ship thì làm sao biết được chuyện này. Biết sớm mà bỏ. Lạc quan lên anh bạn", một người khác an ủi anh chàng.

 
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tuy nhiên cũng có nhiều người tỏ ra nghi ngờ câu chuyện khi cho rằng việc khách dùng số điện thoại bạn gái để gọi cho anh chàng là bất hợp lý: "Theo lẽ thường tình, shipper đến nơi sẽ gọi vào số điện thoại đặt hàng để khách xuống nhận. Do đó thật bất hợp lý khi khách dùng số khác gọi lại cho shipper để rồi bị phát hiện đang ở trong nhà nghỉ với bạn gái của anh ta? Hơn nữa, chẳng lẽ cô gái kia không biết số điện thoại bạn trai mình?", bạn D.T phân tích.

Hơn nữa nhiều người cũng cho rằng việc anh chàng quyết định đi ship hàng để trả nợ cho người yêu chỉ có trong ngôn tình. Vì vậy không ít người cho rằng đây là câu chuyện hư cấu để câu like.

Hiện vẫn chưa rõ thực hư câu chuyện trên là như thế nào. Nhưng thiết nghĩ, nếu yêu nhau thật lòng thì cũng nên cùng nhau gánh vác khó khăn phải không nào?

Còn bạn, bạn có suy nghĩ thế nào về câu chuyện trên hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

Nguồn: Page Tổ Lái