Đi rửa xe hết 90 nghìn, Vân Hugo “cao hứng” chuyển luôn 90 triệu đồng

08/01/2021, 21:10 GMT+07:00

Mới đây, Vân Hugo đã chia sẻ một câu chuyện "dở khóc dở cười" mà bản thân gặp phải. Trong khi phí rửa xe chỉ có 90 nghìn, thế nhưng cô nàng lại lỡ tay chuyển khoản hẳn 90 triệu đồng làm ai cũng "đứng hình".

 
Tình huống nhầm lẫn của Vân Hugo (Ảnh: Chụp màn hình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tình huống nhầm lẫn của Vân Hugo (Ảnh: Chụp màn hình.

>> Bạn có biết: Vân Hugo xuất hiện đầy tươi tắn, rạng rỡ sau khi kể về bệnh tật

Chịu chơi như Vân Hugo, rửa xe cũng "mất" 90 triệu đồng

Trên trang cá nhân, người đẹp đã viết dòng trạng thái than vãn về tính đãng trí cũng như một phút lầm lỡ của mình. Cô cho hay: "Đi rửa xe hết 90.000 không mang tiền, trót tay lỡ dại chuyển khoản nhầm, các bác làm gì mà căng".

Đính kèm với đó, nàng hot girl cũng đăng kèm "chiến tích" cho sự hào phóng của mình khi chuyển cho anh rửa xe gấp 1.000 lần con số thực tế. Tình huống éo le này đúng là không biết nên cười hay nên khóc. Chắc hẳn anh thợ rửa xe cũng phải "câm nín" khi thấy tài khoản của mình bỗng dưng ting ting 90 triệu đồng đến từ khách hàng như thế này.

 
Vân Hugo quả là người "hào phóng". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vân Hugo quả là người "hào phóng". (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Vân Hugo tiết lộ lí do "cạch mặt" Hoàng Thùy Linh

Dân tình "há hốc mồm"

Câu chuyện mà Vân Hugo chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, hội chị em bạn dì cũng được dịp "cà khịa" cô nàng. Không ít người trêu đùa, cho rằng hẳn Vân Hugo dự tính mua gói rửa xe trọn đời nên mới chuyển khoản số tiền lớn như vậy đây mà.

Bên cạnh đó, một số bình luận cũng trầm trồ trước sự nhầm lẫn của Vân Hugo bởi phải là người có tiền, tài khoản cả trăm triệu đồng thì mới "lỡ tay" được như vậy.

Cùng xem qua một số bình luận của cộng đồng mạng nhé:

- "1 lần chuyển tiền rửa xe cả 10 năm, cho đến khi nào cửa hàng nghỉ làm luôn nhỉ"

- "Đúng là chị vừa đẹp vừa giàu mà, muốn nhầm như chị thì tài khoản cũng phải kha khá con số 0 đó".

- "Anh rửa xe chắc tưởng trúng số luôn quá, rửa cho khách cái xe mà được hẳn 90 triệu".

- "Lần sau chị gọi em sửa xe cho chị với nhé. Em cũng muốn được nhầm".

 
Dân tình đòi đổi nghề để đi rửa xe cho Vân Hugo. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dân tình đòi đổi nghề để đi rửa xe cho Vân Hugo. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Hội người quen được dịp "cà khịa" nữ MC. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hội người quen được dịp "cà khịa" nữ MC. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Bạn có biết: Vân Hugo khoe bức thư xúc động của con trai viết về gia đình khiến CĐM rưng rưng

Tình huống nhầm lẫn "dở khóc dở cười" đúng là sự cố để đời của Vân Hugo. Tuy nhiên chắc hẳn không phải ai cũng có điều kiện để nhầm như vậy. Bạn thấy sao về câu chuyện này? Chia sẻ ngay dưới phần bình luận nhé.

VÂN HUGO BÌNH YÊN KHI LÀM "SINGLE MOM"

Vân Hugo đã quyết định làm single mom sau khi ly hôn. Được biết, con trai cô - Tường Minh là người sống tình cảm, biết quan tâm tới mẹ và có tính tự lập cao.

Mỗi lần đi công tác xa nhà, Vân Hugo đều rất yên tâm gửi bé cho ông bà ngoại chăm sóc.

Người đẹp từng trải lòng: "Trở thành mẹ đơn thân có thể là do bạn bị động hoặc do chính bạn chọn con đường đó. Thời gian đầu có thể tôi nằm ở vế đầu, nhưng khi mọi thứ đã xảy ra thì tôi phải tiếp tục đi tiếp con đường mình đã chọn".

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.