Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ hôn nhau hạnh phúc trong sinh nhật Hứa Minh Đạt

08:30 26/11/2020

Bên cạnh Trấn Thành, Trường Giang thì vợ chồng Hứa Minh Đạt cũng là cặp đôi hot của làng hài. Họ gắn bó với nhau hơn 1 thập kỉ nhưng vẫn rất vui vẻ và mặn nồng.

Hôm nay (26/11), nam diễn viên bước sang tuổi mới và ngay từ thời khắc 12 đêm thì anh đã được vợ và những người thân dành tặng cho điều bất ngờ.

 
Tổ ấm của họ hạnh phúc khi có 2 thành viên nhí. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tổ ấm của họ hạnh phúc khi có 2 thành viên nhí. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ cùng hai con trai diện đồ đôi chụp ảnh hạnh phúc

Lâm Vỹ Dạ chúc mừng sinh nhật chồng

Mới đây nhất, trên trang cá nhân "bà mẹ 2 con" vừa đăng tải khung ảnh ấm áp của mình và ông xã cùng chiếc bánh kem để chúc cho anh bước sang tuổi mới. Không tiệc tùng rình rang, mở đầu sinh nhật Hứa Minh Đạt là thời khắc hạnh phúc đơn giản tại nhà riêng.

Cô nhắn nhủ: "26/11/2020. Hạnh phúc đến từ những điều giản đơn nhất... Thương ba của các con em". Được biết ngày hôm trước người đẹp đi quay hình ở Vũng Tàu, 11 giờ khuya đi tìm bánh kem khu vực Bà Rịa nhưng chẳng có, nhờ sự trợ giúp của các bạn mà Lâm Vỹ Dạ kịp có quà cho chồng ngay lúc bước sang ngày mới.

 
Kề cận nhau nhiều năm, hai gương mặt ngày càng giống hệt, có nét phu thê. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kề cận nhau nhiều năm, hai gương mặt ngày càng giống hệt, có nét phu thê. (Ảnh: FBNV)

 
Cô không quên trao cho ông xã nụ hôn ngọt ngào. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô không quên trao cho ông xã nụ hôn ngọt ngào. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Hứa Minh Đạt đưa Lâm Vỹ Dạ đi nghỉ dưỡng, đón sinh nhật ở resort

Hứa Minh Đạt vui mừng khi mọi người nhớ ngày sinh nhật

Về phần nhân vật chính, anh còn giả vờ không nhắc nhở gì về ngày đặc biệt nhưng trong lòng lại mong mỏi xem có ai nhớ đến không. Chính lẽ đó mà khi vợ tạo niềm vui, Hứa Minh Đạt cảm thấy mọi thứ rất hài lòng mà chẳng cần điều gì cầu kì, xa hoa.

Anh tâm sự: "Sinh nhật mình, chỉ vẫn có vậy. Giả bộ không biết gì, ngủ một giấc xong ngóng ngóng xem có ai nhớ không và kết quả là hạnh phúc thật giản đơn. Những người bạn, những đứa em và những đứa cháu, cầu nguyện cho tất cả đều viên mãn".

 
Cặp đôi hôn nhau cực ngọt ngào trong bóng tối. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi hôn nhau cực ngọt ngào trong bóng tối. (Ảnh: FBNV)

 
Hứa Minh Đạt chỉ cần người phụ nữ này mang sự bất ngờ cho mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hứa Minh Đạt chỉ cần người phụ nữ này mang sự bất ngờ cho mình. (Ảnh: FBNV)

 
Một thập kỉ bên nhau, khi nào họ cũng có đầy sự ngọt ngào. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một thập kỉ bên nhau, khi nào họ cũng có đầy sự ngọt ngào. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ:  Hứa Minh Đạt viết thư xin lỗi, cảm ơn Lâm Vỹ Dạ sau 10 năm bên nhau

Không cần những thứ xa hoa, hoành tráng mà nhân vật chính họ chỉ cần đối phương nhớ đến và đồng hành là đã đủ hạnh phúc. Vợ chồng Hứa Minh Đạt là trường hợp điển hình cho nhận xét trên. Họ đi với nhau từ lúc gian khó đến hiện tại chỉ cần nắm tay đối phương là điều bình yên nhất.

NHỮNG ĐIỀU GIÚP HÔN NHÂN NGÀY CÀNG MẶN NỒNG

Từ vợ chồng Hứa Minh Đạt, khán giả có thể cảm nhận được những điều khiến cho cuộc sống vợ chồng của họ luôn ngọt ngào dù đã ở bên nhau nhiều năm:

- Nói lời cảm ơn: Nam diễn viên hài luôn cảm ơn bà xã trong suốt thời gian qua. Anh trân trọng sự hi sinh của cô cho gia đình, hi sinh thanh xuân để làm vợ, làm mẹ. Và những việc hằng ngày anh cũng nói lời cảm ơn đến vợ đã giúp đỡ mình.

- Không bỏ quên sự lãng mạn: Dù lịch trình cả hai bận rộn nhưng họ không quên đi du lịch cùng nhau, hay tạo bất ngờ đầy yêu thương.

- Hay nhắc về nhau: Trong rất nhiều dịp, gameshow cả hai luôn nhắc đến những chi tiết về người còn lại.

Xem thêm tại đây!