Đi Phượt

ĐI PHƯỢT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Lương 5 triệu, tích tiền đi Tà Xùa săn mây, kết quả chỉ thấy mây mù

Lương 5 triệu, tích tiền đi Tà Xùa săn mây, kết quả chỉ thấy mây mù

Cộng đồng mạng

Ở vị trí cao so với mặt nước biển nên Tà Xùa được gọi là "thiên đường mây" của vùng núi Tây Bắc. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể săn mây thành công.

Nhóm phượt thủ ngang nhiên dựng xe chắn đường cứu hộ bức xúc MXH

Sống trẻ

Đường cứu hộ dành cho những trường hợp khẩn cấp, bất cứ khi nào cũng có thể xảy ra, vậy mà nhóm này lại ngang nhiên giành đường khiến nhiều người bức xúc.

Mừng con gái 4 tuổi, bố đạp xe 4.000km đưa cô bé đi du lịch khắp nơi

Sống trẻ

Sinh nhật con gái 4 tuổi, Đầu Hạo Bội đã đạp xe chở con cùng đi "phượt" từ Quảng Đông đến Tây Tạng trong suốt 71 ngày, để cô bé có cơ hội khám phá thế giới.

Tiết kiệm tiền đi bản Cát Cát, cô gái "giận tím người" vì gặp mùa lũ

Cộng đồng mạng

Cảm xúc khi dành dụm tiền một thời gian dài mới có cơ hội đi du lịch nơi mình yêu thích bấy lâu nhưng lại gặp ngay mùa lũ là như thế nào?

CĐM phẫn nộ trước nhóm phượt thủ ném quà dọc đường cho trẻ con nhặt

Cộng đồng mạng

Cộng đồng mạng dậy sóng vì cách "cho" quà cho trẻ em vùng cao của nhóm phượt thủ này như vứt đồ bỏ đi.

Cùng Việt Nam Ơi bình chọn cung đường đẹp: Đèo Măng Đen, Mẻ Pia

Du lịch

Anh Thanh Tuấn tiếp tục khiến dân tình "mồm chữ O, mắt chữ A" với bộ hình những cung đường phượt đẹp ấn tượng của Việt Nam.

Truy tìm nhóm phượt thủ rượt đuổi xe khách, ném đá xối xả

Xã hội

Một nhóm phượt thủ đã liên tục đuổi theo chiếc xe khách và dùng vật cứng ném vào xe, thậm chí cửa kính xe khiến không ít người bức xúc.

Thành viên Việt Nam Ơi và hành trình khám phá đất nước dài 3000km

Du lịch

Nguyễn Văn Đó - Thành viên Việt Nam Ơi từng thực hiện hành trình dài 3000km, xuất phát từ Đà Nẵng với chiếc điện thoại "cục gạch".

Chàng trai đến châu Phi sau 995 ngày vòng quanh thế giới

Cộng đồng mạng

Chính niềm đam mê khám phá mãnh liệt đã thôi thúc chàng trai Trần Đặng Đăng Khoa lên đường du lịch vòng quanh thế giới với phương tiện là chiếc xe máy của mình.

Hành trình chu du thiên hạ xuyên lục địa Á - Âu của phượt thủ 66 tuổi

Cộng đồng mạng

Sau 6 tháng phượt hơn 45000km xuyên 2 lục địa Á - Âu, qua 39 quốc gia và vùng lãnh thổ, chú Hùng đã hoàn thành chuyến ngao du thiên hạ của mình.

Xem thêm