Đi nhận lớp đầu năm, mang cặp gì cho ngầu: Làn đi chợ là "item" số 1

15:15 01/09/2020

Sáng 1/9, nhiều bạn trẻ trên cả nước đã đến trường, chuẩn bị cho năm học 2021-2022. Với các học sinh chuyển cấp, đây quả thực là ngày rất đặc biệt khi họ lần đầu tiên gặp gỡ với thầy cô và bạn bè mới.

Để mình trở nên thật nổi bật, một số người người đã không ngần ngại sử dụng những chiếc cặp sách “độc và lạ” để đựng sách vở đấy nhé!

 
Cậu học trò với những chiếc cặp sách đặc biệt ! (Ảnh: FB MT)
Cậu học trò với những chiếc cặp sách đặc biệt ! (Ảnh: FB MT)

>> Có thể bạn chưa xem: Học cách phối đồ cực thời thượng cho mùa tựu trường

Những chiếc cặp sách “cây nhà lá vườn”

Sau buổi tựu trường đầu trên vào sáng 1/9, cư dân mạng đã một phen “náo loạn” khi hình ảnh cô cậu học trò đẹp trai, xinh gái được lan truyền khắp mạng xã hội. Chẳng hề kém cạnh, “item” những chiếc cặp đi học cũng là một chủ đề được nhiều người mang ra bàn tán bởi các bạn học sinh đã “hô biến” chúng thành các món đồ cực vô cùng nổi bật.

 
Chiếc "cặp sách" phiên bản làn đi chợ vẫn được một số bạn tích cực lăng xê đấy nhé (Ảnh: QL)
Chiếc "cặp sách" phiên bản làn đi chợ vẫn được một số bạn tích cực lăng xê đấy nhé (Ảnh: QL)

Đầu tiên, phải nhắc đến những chiếc làn đi chợ năm nay vẫn là phụ kiện được nhiều người “lăng xê”. Nhưng khác với năm 2019, chiếc làn 2020 đã được thêm thắt vào các chi tiết mới lạ như: đây đeo chéo, cột nơ, thắt dây…trông thật lạ đúng không nào!

Ngoài ra, cặp lồng cơm, túi cói…cũng là những vật dụng được một số bạn học sinh trưng dụng làm túi xách. Tới trường với những chiếc cặp sách đặc biệt như thế này, không nổi tiếng mới là lạ đấy nhé!

 
Có những phiên bản khác không thể "độc lạ" hơn. (Ảnh: FB NRK)
Có những phiên bản khác không thể "độc lạ" hơn. (Ảnh: FB NRK)

 
“Chơi vậy thì ai chơi lại?". (Ảnh: FB MK)
“Chơi vậy thì ai chơi lại?". (Ảnh: FB MK)

>> Có thể bạn quan tâm: 5 bí kíp “trất” phát ngất mùa tựu trường​

“Cặp Elsa hay siêu nhân, cái nào hợp đây ta?”

Lựa chọn cặp Elsa hay siêu nhân cũng là câu hỏi lăn tăn của một số bạn trẻ. Trên mạng xã hội, có người lập hẳn những “topic” để dân tình thi nhau vào bình chọn. “Khó chọn nha, cặp công chúa Elsa thì lỡ chúng bạn nói gì mình đóng băng nó luôn. Còn cặp siêu nhân thì biến hóa ảo diệu, có khả năng như Spider Man quá tuyệt”, một dân mạng hài hước bình luận.

 
Chọn cặp nào cũng căng thẳng lắm đấy! (Ảnh: FB MA)
Chọn cặp nào cũng căng thẳng lắm đấy! (Ảnh: FB MA)

Câu chuyện về những chiếc cặp trong ngày tựu trường hiện tại vẫn đang làm chủ đề nóng trên mạng xã hội. Chín người mười ý, vậy nên dưới mỗi “topic” hàng ngàn bạn trẻ đã để lại dòng chia sẻ của mình với vô số các ý kiến trái chiều.

“Mang những chiếc cặp kể trên đến trường, không biết crush có sợ chạy mất dép hông ta”.
“Nhà em nghèo em mang cặp lồng cơm đi học được. Đói bụng mở ra ăn luôn”.
“Ủa ngày đầu đi nhận lớp mang cặp theo chi ta. Thấy kỳ nha!”.

 
"Combo" làn đi chợ, dép tổ ong từng được nhiều bạn học sinh lăng xê trong năm 2019. (Ảnh: FB NTK)
"Combo" làn đi chợ, dép tổ ong từng được nhiều bạn học sinh lăng xê trong năm 2019. (Ảnh: FB NTK)

Có thể nói, sức sáng tạo của các bạn học sinh quả thực là không bờ bến khi rất nhiều lần dân mạng đã phải “mắt tròn mắt dẹt” trước những sản phẩm độc lạ. Một số người tự hỏi, cách đây một năm học thôi, “combo” mũ cối, làn đi chợ, dép tổ ong từng là “set đồ” được đông đảo mọi người lăng xê thì năm nay, “item” nào sẽ lên ngôi. Câu trả lời này, một thời gian nữa chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp nhé!

>> Xem thêm: Những ý nghĩa đặc biệt của ngày khai trường

Được biết, sau ngày tựu trường, đến ngày 5/9 tới đây, một năm học mới sẽ chính thức bắt đầu. Vậy nên, đùa vui một chút thôi, việc còn lại là chúng mình phải chấp hành nghiêm túc các quy định của nhà trường về đồng phục, tóc tai, tác phong…để có một năm học hành thật suôn sẻ và có kết quả thật cao! Trong ngày đầu đến trường, bạn có kỷ niệm nào vui không hãy chia sẻ cùng chúng mình nhé!

Hot trend mùa tựu trường: Dụng cụ học tập "tone sur tone" làm ai cũng mong được quay về tuổi học trò

Vậy là một năm học mới chuẩn bị được bắt đầu và các bạn học sinh cũng đã chuẩn bị cho mình những đồ dùng học tập cần thiết. Thế nhưng, khác xưa, việc chuẩn bị đồ dùng học tập đã được nâng lên một tầm cao mới, đó là phải đủ bộ - "tone sur tone" mới đẹp và độc.

Trên mạng xã hội, nhiều người đã khoe những bộ đồ dùng học tập từ vở, thước, bút chì, bút bi... đủ thứ đều mang một màu và họa tiết nhất định như Doraemon, ếch cốm… Ai nấy đều thán phục cách các bạn chăm chỉ đi tìm từng món đồ phù hợp với gam màu mà mình sưu tập.

Khi nhìn những bộ dụng cụ học tập như vậy, nhiều dân mạng nhớ về thời cắp sách đến trường của mình, tất cả là những kỷ niệm chẳng thể nào quên được!

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!