Thánh nhọ của năm: Gọi taxi đi nhà nghỉ với bồ, người phụ nữ vô tình gọi trúng xe chồng lái

03/10/2018, 19:30 GMT+07:00

Tuy nhiên, có vẻ như không chỉ có Yeimy là người duy nhất phải lĩnh hậu quả sau sự việc trớ trêu này.

Mới đây, một người phụ nữ tại Colombia đã được một phen bẽ bàng khi đi hẹn hò với bồ nhưng lại lỡ gọi trúng chiếc xe taxi mà chồng cô ngồi cầm lái.

Theo El Espectador đưa tin thì sự việc hi hữu này xảy ra tại thành phố Barranquilla, Colombia vào tối hôm 27/9 vừa qua. Theo đó, cô vợ tên Yeimy nhân lúc chồng mình vắng nhà đã hẹn gặp người tình Jesus Barrios tại một địa điểm kín đáo chỉ hai người biết với nhau.

Để di chuyển tới nơi hẹn hò, Yemi và Jesus đã quyết định gọi xe qua ứng dụng. Sau khi kiểm tra chắc chắn về thông tin của tài xế, cặp tình nhân dắt tay nhau vào ngồi trong xe để lên đường tới nhà nghỉ. 


Cô vợ và nhân tình quyết định đặt xe qua ứng dụng để nắm rõ thông tin về tài xế
Cô vợ và nhân tình quyết định đặt xe qua ứng dụng để nắm rõ thông tin về tài xế

Tuy nhiên, trớ trêu thay, Yemi bất ngờ nhìn lên phía ghế lái và thấy được chồng mình, anh Leonardo đang ngồi sau vô lăng. Hóa ra, anh chồng đã mượn xe và tài khoản chạy xe của bạn mình để kiếm thêm thu nhập vào buổi tối hôm đó. Và chính nhờ điều này mà anh đã bắt quả tang được vợ mình đi ngoại tình với bồ.

Sự tình sau cuộc chạm trán bất ngờ được những cư dân mạng "phiên" ra thành rất nhiều bản khác nhau. Một vài người nói rằng Yemi cùng với nhân tình đã ngay lập tức bỏ chạy sau khi chạm mặt anh Leonardo, trong khi đó một số người khác lại kể rằng người chồng và gã bồ kia đã xông vào "quyết chiến" một trận với nhau. Dù vậy, tất cả mọi người đều cho rằng kết cục này là hoàn toàn xứng đáng đối với cô vợ Yeimy sau hơn 1 năm trời cô "cắm sừng" chồng mình.


Đen đủi làm sao, cô vợ lại nhìn thấy anh chồng mình ngồi ngay sau vô lăng (Ảnh minh họa)
Đen đủi làm sao, cô vợ lại nhìn thấy anh chồng mình ngồi ngay sau vô lăng (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, có vẻ như không chỉ có Yeimy là người duy nhất phải lĩnh hậu quả sau sự việc hi hữu này. Do sử dụng tài khoản của người bạn, anh Leonardo và người tài xế thực sự của chiếc xe kia cũng gặp rắc rối. Có thông tin cho biết anh này nhiều khả năng sẽ bị công ty cho nghỉ việc vì việc cho mượn tài khoản.


Hóa ra, anh chồng đã mượn tài khoản của bạn để kiếm thêm nhu nhập trong tối hôm đó
Hóa ra, anh chồng đã mượn tài khoản của bạn để kiếm thêm nhu nhập trong tối hôm đó

Trên website chính thức, ứng dụng này đã xác nhận rằng Leonardo không tuân thủ các chính sách và quy định của công ty. Đại diện của hãng xe cũng cho biết thêm: "Ứng dụng được thiết kể để cung cấp cho khách hàng một cách chính xác về thông tin của tài xế cũng như chuyến xe trước khi họ đặt hành trình. Các thông tin sai lệch hay lỗi thời sẽ tạo ra sự hoang mang cho người sử dụng, khiến cho không còn muốn trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi nữa. Chúng tôi sẽ kiên quyết hủy tài khoản với các hành vi như cung cấp các thông tin không đúng sự thật, cho phép người khác sử dụng tài khoản của mình hoặc chở khách bằng chiếc xe mà chưa được chấp nhận".

Tổng hợp