Thái Trinh đi nghỉ dưỡng bị ngộ độc thức ăn nhưng resort bỏ mặc

08:40 25/09/2020

Thái Trinh thời gian gần đây hoạt động âm nhạc sôi nổi hơn. Mọi người hay nói rằng sau tan vỡ, các cô nàng hay muốn làm mới chính mình.

Cũng như các nghệ sĩ khác, khi dịch bệnh ổn định hơn thì cô chọn cách đi du lịch để nạp năng lượng mới. Phú Quốc là nơi mà Thái Trinh cùng Ái Phương cũng như bạn bè chọn làm địa điểm đến.


Các cô gái dùng bữa ăn tại resort. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các cô gái dùng bữa ăn tại resort. (Ảnh: FBNV)

Xem thêm: Nữ ca sĩ Thái Trinh: Giọng ca hay nhưng tài năng chưa "nở rộ"

Thái Trinh bị ngộ độc

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nữ ca sĩ đã đăng tải dòng trạng thái khá dài nói đến sự cố mình gặp phải trong chuyến đi chơi. Theo đó, chỉ mới dùng 1 bữa ăn tại resort 5 sao ở Phú Quốc thì cô đã phải đến bệnh viện vì ngộ độc thức ăn. Dù đã muốn dĩ hoà vi quý nhưng khi không có tiếng nói chung với địa điểm nghỉ ngơi, buộc lòng Thái Trinh phải lên tiếng.

Cô kể rằng ngày hôm đó chỉ dùng buffet sáng và không dùng món gì ở ngoài. Đến tầm 1 giờ chiều, Ái Phương quay về Sài Gòn thì tại Phú Quốc nữ ca sĩ bắt đầu đau bụng. Thái Trinh kể: "Cực chẳng đã, mình thông báo luôn là đã bị ngộ độc thức ăn, nghi do thức ăn buffet sáng, nhờ resort lo đưa mình đi cấp cứu. Nhưng họ chỉ gọi cho một chiếc taxi, không có hướng dẫn hay dặn dò gì, và không có bất cứ nhân viên nào đi theo để theo sát tình hình dù mình có nói ban đầu là nghi do ăn thức ăn của phía họ".


Cô phải ở tại một cơ sở y tế Phú Quốc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô phải ở tại một cơ sở y tế Phú Quốc. (Ảnh: FBNV)


Nữ ca sĩ vui vẻ trước khi gặp sự cố. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ vui vẻ trước khi gặp sự cố. (Ảnh: FBNV)

Thái Trinh phải nằm nhiều giờ tại bệnh viện để theo dõi: "Nằm 6 tiếng trong bệnh viện, truyền đủ thứ tiêm đủ thứ, nôn và đi ngoài liên tục đến khi không còn gì trong người vẫn nôn, mình vẫn không hết đau và bác sĩ thì bắt nhập viện vì có dấu hiệu nhiễm trùng tiêu hóa. Người ngộ độc nhẹ cố gồng chăm người ngộ độc nặng. Từ phía chị Ái Phương về Sài Gòn cũng cập nhật tình hình bị tình trạng y hệt, may là chị bị nhẹ hơn chút. Nhưng trong suốt 6 tiếng đó không có bất cứ cuộc gọi hỏi han tình hình nào từ phía resort".

>>> Có thể bạn chưa biết: Sau chia tay Thái Trinh ẩn ý cover ca khúc "Đừng ai nhắc về anh ấy"​

Thái Trinh và bạn bè làm việc với resort

Người đẹp cho hay bạn cô gặp nhân viên, không yêu cầu bồi thường và cần họ phải chi trả viện phí, hoàn tiền khách sạn vì trải nghiệm tệ nhưng nhận lại sự từ chối từ đối phương: "Họ trả lời rằng: bên họ đã làm hết sức có thể, như cung cấp bữa ăn miễn phí (mình hỏi một tô cháo trắng bê lên phòng do không thể ăn gì khác - đây là trách nhiệm tối thiểu của họ chứ?) và cung cấp taxi miễn phí chở ra sân bay (hạng mục này nằm trong lịch đưa đón sân bay khách sạn) và không nhận lỗi do thức ăn từ phía nhà hàng. Hơn thế nữa, bác quản lí nhà hàng người nước ngoài đôi co với bọn mình, rằng có thể ngộ độc do đi ăn vào ngày hôm trước ở nhà hàng bên ngoài chứ không phải do đồ ăn của họ sáng nay".


Hội bạn thân thiết rủ nhau đi du lịch đến cuối cùng ai cũng bị ngộ độc thức ăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hội bạn thân thiết rủ nhau đi du lịch đến cuối cùng ai cũng bị ngộ độc thức ăn. (Ảnh: FBNV)

Giọng ca Ngày mai anh đào nở hoa tâm sự mình rất buồn vì chất lượng, quyền lợi khách hàng khi dùng dịch vụ không được đáp ứng. Mặc dù cô có gửi thêm số điện thoại, email để cấp trên resort xử lý nhưng đến nay hoàn toàn im lặng, không có thêm lời hỏi han sức khỏe.

>>> Đừng bỏ lỡ: Hana Giang Anh ẩn ý phủ nhận, Thái Trinh liền gay gắt đáp trả

Cô và hội bạn thân hiện đã trở về Sài Gòn. Tuy nhiên, một chuyến đi nghỉ dưỡng bất thành và đổi lại là những mệt mỏi, bực dọc vì thái độ. Thái Trinh khẳng định mình không phải là khách hàng thích quấy rối và câu chuyện lần này được giãi bày để khán giả, người thân cần kiểm tra dịch vụ trước khi đặt tiền để đến nghỉ ngơi.

Ái Phương, Mâu Thủy lên tiếng

Nữ ca sĩ là người có mặt trong chuyến đi, khi về đến thành phố cũng gặp tình trạng đau bụng nhưng không đến mức phải nhập viện như Thái Trinh. Tuy nhiên, cô phải "ôm" nhà vệ sinh cả ngày. Ái Phương cho hay: "Cái tụi mình mong muốn là sự san sẻ thiệt hại phần nào, sự support từ nơi bọn mình đã chọn để trải qua kỳ nghỉ chứ không ai cáo buộc gì cả, bọn mình đã đưa ra một bức tranh tổng thể cho bên resort để tìm tiếng nói chung nhưng tiếc là không thoả thuận được".

Bên cạnh đó, Á hậu Mâu Thủy cũng chia sẻ bài viết của đồng nghiệp và nhanh chóng bộc bạch: "Bình thường Thủy không post điều gì tiêu cực nhưng điều này không thể chấp nhận được. Chị chị em em mình phải đùm bọc lấy nhau thôi".