Đi mua sushi, "tá hỏa" thấy chuột nhắt chạy tung tăng trên quầy

05/08/2017, 17:02 GMT+07:00

Một người phụ nữ tại Úc đã vô cùng hoảng hốt khi nhìn thấy chú chuột nhắt chạy loanh quanh trong khu vực đồ ăn trong lúc mua sắm ở một trung tâm thương mại. 

Mới đây, một khách hàng ở một trung tâm thương mại lớn ở Úc, đã tá hỏa khi nhìn thấy một con chuột nhắt đang lẩn khuất ở quầy sushi trong khu thực phẩm ở trung tâm mua sắm. Bà mẹ ba con này đã rất sốc khi nhìn thấy cảnh tượng trên và cho rằng mình đang mơ.


Một chú chuột nhắt bỗng xuất hiện, gây bàng hoàng cho khách hàng.
Một chú chuột nhắt bỗng xuất hiện, gây bàng hoàng cho khách hàng.

Người phụ nữ sau đó đã tỏ ra lo ngại vì: “Nếu như đã có một con thì ắt hẳn sẽ phải có những con khác. Làm sao chúng có thể lén vào quầy thực phẩm được?, bà cho biết.

Vị khách này cũng đã chụp lại một vài tấm ảnh trước khi cho nhân viên của quầy thực phẩm biết. Được biết, toàn bộ số thực phẩm ở quầy này sau đó đều đã được bỏ đi ngay lập tức. 


Chú chuột vô tư chạy loanh quanh khu thực phẩm.
Chú chuột vô tư chạy loanh quanh khu thực phẩm.

Florence Zheng - chủ của trung tâm thương mại này nói rằng nhân viên cũng không thể tin được rằng lũ chuột có thể len lỏi vào trong cabin thực phẩm. "Chúng tôi đã phải tiêu hủy toàn bộ số thức ăn cũng như tấm thảm đựng đồ ăn bên dưới. Sau đó chúng tôi cũng đã làm sạch và khử trùng mọi thứ. Đó là tất cả những gì chúng tôi có thể làm", người này chia sẻ. 

Đại diện từ hội đồng thành phố Marion cũng đã xác nhận về sự việc trên và nói rằng các biện pháp thích hợp đã được sử dụng để giải quyết tình huống một cách hợp lý. Cơ quan Sức khỏe và Môi trường của Hội đồng thành phố cũng đã đến kiểm tra sau khi nhận được lời phàn nàn về việc chuột xuất hiện trong khu thực phẩm của trung tâm thương mại. Việc quản lý cũng sẽ được thắt chặt và kiểm tra thường xuyên để tránh những trường hợp thế này xảy ra lần nữa.

(Nguồn: Daily Mail)