Đi mua đồ cúng, người phụ nữ trộm vịt quay nhét vào bên dưới

21:45 27/08/2020

Xã hội vẫn có những kẻ "không làm mà muốn có ăn" bằng cách đi lấy trộm của người khác. Thông thường, các món đồ bị trộm có giá trị khá cao như vàng bạc, châu báu, xe xịn, tivi, tủ lạnh...

Tuy nhiên, mới đây, theo đoạn clip được đăng tải, một người phụ nữ Trung Quốc đã lấy trộm một... con vịt quay tại cửa hàng ngay phía sau lưng chủ quán. Clip về hành động của người phụ nữ đã khiến nhiều người chú ý.

 
 ​Người phụ nữ tại quán vịt. (Ảnh: QQ)
 ​Người phụ nữ tại quán vịt. (Ảnh: QQ)

>>> Xem thêm: Đã bắt được người phụ nữ trộm túi xách chứa nhiều tài sản của bà cụ bán rau củ quả

Người phụ nữ nhét vịt quay vào quần để trộm

Sự việc xảy ra tại tỉnh An Huy, Trung Quốc. Theo lời kể của người chủ quán, vào khoảng giữa trưa, một người phụ nữ đã đến quán và nói rằng mình muốn mua chục con vịt quay, khoảng 1.000 nhân dân tệ (tương đương 3,5 triệu đồng).

Vừa nói người phụ nữ vừa tiến thẳng vào gian bếp. Do thấy số lượng mua nhiều, chủ quán cũng bằng lòng để vị khách "sộp" tự do đi lại bên trong. Còn bản thân lại hào hứng đi lấy thức ăn bỏ vào túi cho khách.

 
Hình ảnh người phụ nữ đang giấu con vịt vào quần. ​(Ảnh: QQ)
Hình ảnh người phụ nữ đang giấu con vịt vào quần. ​(Ảnh: QQ)

Thừa lúc chủ quán không để ý, người phụ nữ đã nhanh nhẹn kéo dây quần, nhét con vịt vừa cầm trên tay vào đáy quần. Sau đó, người này đi ra ngoài cửa hàng với lý do nghe điện thoại, thực chất là đang tẩu thoát.

Mọi hành động của người phụ nữ đều được camera ghi lại rõ ràng. Tuy nhiên, do người phụ nữ đội nón và đeo mạng che mặt kín mít nên cảnh sát không thể nhận diện được chân dung. 

Được biết, giá trị con vịt quay bị lấy là khoảng 40 nhân dân tệ (khoảng 135 nghìn đồng). Hiện tại, phía cảnh sát đang ra sức tìm kiếm người phụ nữ để hỏi rõ nguyên do.

 
Người phụ nữ đứng ngay sau chủ quán. (Ảnh: QQ)
Người phụ nữ đứng ngay sau chủ quán. (Ảnh: QQ)

>>> Đọc thêm: Người phụ nữ đi xe máy ngang nhiên trộm thùng thịt heo ở quán cơm tấm

Người phụ nữ đi xế hộp nhưng lại ăn cắp móc treo quần áo

Trộm vịt quay không phải tình huống tréo ngoe duy nhất. Theo tờ Sina đưa tin, sự việc xảy ra tại cửa hàng quần áo thuộc một trung tâm thương mại của Trung Quốc.

Theo chủ cửa hàng, sau khi xem lại camera an ninh, chị phát hiện một người phụ nữ trẻ, mặc áo thun màu trắng, váy yếm đen, khá đậm người đã lấy trộm 75 chiếc móc treo quần áo. 

 
Những chiếc móc quần áo bị người phụ nữ lấy trộm. (Ảnh: Cắt từ clip)
Những chiếc móc quần áo bị người phụ nữ lấy trộm. (Ảnh: Cắt từ clip)

Người phụ nữ này đã đẩy cả chiếc giá treo móc quần áo vào một cửa hàng không kinh doanh bên cạnh. Sau đó, bọc một phần chỗ móc quần áo trên vào chiếc túi nilon đen rồi bỏ đi.

Một lát sau, cô ta quay lại và dùng cách tương tự để mang chỗ móc còn lại đi. Sau khi đã lấy hết 75 chiếc móc treo quần áo trị giá 400 tệ (khoảng 1,3 triệu đồng), người phụ nữ xuống hầm để xe, cất chúng vào một chiếc ô tô hạng sang rồi lái xe đi mất.

 
Hình ảnh người phụ nữ lấy trộm móc treo quần áo. (Ảnh: Cắt từ clip)
Hình ảnh người phụ nữ lấy trộm móc treo quần áo. (Ảnh: Cắt từ clip)

>>> Đừng bỏ lỡ: Người phụ nữ đi xế hộp nhưng lại ăn cắp móc treo quần áo

Những đồ vật mà những người phụ nữ trên lấy đều có giá trị không lớn. Dù vậy, theo ý kiến của nhiều người, hành động lấy trộm mà không được phép như vậy là hoàn toàn sai trái và nên bị xử phạt.

Những pha trộm được xem là hài hước nhất thế giới

1. Đi trộm còn đòi hẹn hò với chủ nhà: Vụ việc xảy ra tại Columbus, Ohio khi 3 tên trộm lẻn vào nhà của 1 cặp vợ chồng. Sau khi hành sự xong, 1 trong 3 tên đã quay lại hiện trường và đề nghị hẹn hò với cô vợ vì quá xinh đẹp.

2. Tạm ngừng trộm để cầu nguyện cùng nạn nhân: Đây có lẽ là tên trộm có tâm nhất thế giới. Dù đang đe doạ 1 nhân viên thu ngân, thế nhưng, tên này vẫn không ngừng nói lời xin lỗi với cô, thậm chí còn cầu nguyện cùng. 

3. Bị lộ tẩy vì không nhịn được cười lúc "hành sự": Vụ việc này xảy ra tại Oak Hill. Tên trộm vừa xong việc thì đúng lúc chủ nhà về. Hắn đã định trốn đi chờ thời cơ tẩu thoát nhưng do không nhịn được cười khi nghe chủ nhà kể chuyện cười cho vợ, hắn đã bị phát hiện.