đi máy bay

ĐI MÁY BAY - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Loạt khoảnh khắc đáng yêu của con trai Chi Bảo khi đi máy bay

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của con trai Chi Bảo khi đi máy bay

Sao Việt

Những hình ảnh đáng yêu của con trai Chi Bảo trong chuyến du lịch Đà Nẵng, Nha Trang được hé lộ. Dù đi chơi ở nơi nào thì cậu bé đều ngoan ngoãn.

Chuyến bay đầu tiên trong năm mới của ái nữ Cường Đô La

Sao Việt

Mới chỉ những ngày mở đầu năm mới, thế nhưng ái nữ nhà Cường Đô La - Đàm Thu Trang đã có chuyến đi xa cùng bố mẹ.

Sao Việt và những câu chuyện bất ngờ khi đi máy bay

Sao Việt

Trên chuyến bay, nhiều sao Việt gặp phải tình huống bất ngờ. Điển hình như Hồng Ngọc gặp hành khách kém lịch sự, còn Trúc Nhân thì bị cơ trưởng coi thường.

Câu trả lời cho việc đã được di chuyển bằng máy bay trở lại hay chưa

Xã hội

Trước việc nhiều tỉnh thành đã và sắp nới lỏng giãn cách, không ít người thắc mắc liệu đã có thể di chuyển, đi lại bằng đường hàng không hay chưa?

Trúc Nhân bị cơ trưởng mắng vì nghĩ đi nhầm lối VIP

Sao Việt

Đi lên máy bay theo lối VIP vì chưa kịp xuất trình thẻ nên Trúc Nhân bị cơ trưởng mắng với thái độ khinh bỉ vì ngỡ rằng anh không phải khách hạng thương gia.

Không đeo khẩu trang trên máy bay, người đàn ông bị bắt sau 4 tháng

Nhịp sống

Trong khi tất cả mọi người có mặt ở chuyến bay đều đeo khẩu trang để bảo vệ bản thân và cộng đồng thì riêng anh Okuno nhất quyết không thực hiện.

Hỏi wifi trên máy bay, chàng trai bị cư dân mạng "ném đá" kịch liệt

Cộng đồng mạng

Dù có thể chỉ là hành động vô ý, tuy nhiên chàng trai hiện đang bị lên án kịch liệt vì có động thái được cho là không phù hợp trên máy bay.

Chuyến bay chở cố NS Chí Tài hạ cánh: Chỉ có nhân viên đến đưa xuống

Sao Việt

Sau khi được chuyển lên máy bay để trở về Mỹ cùng vợ con, gia đình, hiện tại, linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài đã về đến nơi an toàn.

7 mẹo tránh ù tai khi đi máy bay

Mẹo chất

Mỗi lần máy bay cất cánh hay hạ cánh, thậm chí là di chuyển lên khu vực cao thì tai bạn bị ù, điều này sẽ khiến bạn mệt mỏi, đau đầu. Vậy cách nào để không bị?

Nghiên cứu từ tạp chí Travel - Leisure: Đi máy bay giúp thoát ế

Sống Đẹp

Cứ 50 hành khách thì sẽ có 1 người có thể tìm cho mình được một mối tình lãng mạng trên những chuyến di chuyển bằng máy bay.

Xem thêm