Đi làm xa 1 năm, chồng hốt hoảng hay tin vợ ở nhà sinh con với trai lạ

09/01/2021, 21:20 GMT+07:00

Từ trước đến nay, "cắm sừng" vốn luôn là vấn đề nhức nhối xảy ra trong đời sống hôn nhân của nhiều gia đình và được cư dân mạng chú ý, bàn tán.

Mới đây, một người đàn ông cũng đã bị chính cô vợ "đầu ấp tay gối" của mình đẩy vào tình huống trớ trêu này. Đáng buồn hơn, anh ta chỉ mới đi vắng có 1 năm, người phụ nữ ở nhà đã kịp sinh luôn con cho nhân tình một cách "vụng trộm" mà không ai biết.

 
Anh H. vẫn chưa tin được chuyện xảy ra với mình.
Anh H. vẫn chưa tin được chuyện xảy ra với mình.

>>> Xem thêm: Thanh niên bị "cắm sừng" tặng ngay cú tát thẳng mặt bạn gái

Đi làm xa 1 năm, ngỡ ngàng nghe tin vợ ở nhà đẻ em bé

Theo Sohu đăng tải, anh T.T.H (33 tuổi) cùng vợ con và gia đình trước đây vốn sinh sống tại tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc). Tuy nhiên, vì muốn kiếm được mức thu nhập khá hơn để lo cho cả nhà nên cách đây 1 năm, H. đã quyết định rời quê lên thành phố Hạ Môn (tỉnh Phúc Kiến) làm việc khác. 

Suốt khoảng thời gian xa nhà, người đàn ông này luôn đều đặn gửi tiền về chu cấp cho bà xã tên B.T.D 2000 CNY/tháng (tương đương 7,1 triệu đồng) để cô trang trải sinh hoạt phí.

 
Vợ anh H. đã chuyển về nhà mẹ đẻ kể từ khi sinh con xong.
Vợ anh H. đã chuyển về nhà mẹ đẻ kể từ khi sinh con xong.

Tuy nhiên cách đây không lâu, H. vô cùng bất ngờ khi cơ quan kế hoạch hóa gia đình ở quê gửi thông báo về việc vợ anh vừa hạ sinh thành công một bé trai kháu khỉnh và yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân để đăng ký giấy khai sinh cho con.

Trước tin vui này, thay vì mừng rỡ như bao ông bố khác thì anh chàng lại hoang mang cực độ bởi gần 1 năm qua chưa hề về thăm nhà lần nào, nói gì đến việc được gần gũi vợ để tạo ra đứa trẻ. Ngay lập tức, H. đã tạm gác hết công việc, tức tốc trở về Hồ Nam để tìm hiểu mọi chuyện.

>>> Xem thêm: Cô gái "đào mỏ, cắm sừng" cả chồng lẫn "người yêu"

Vợ thừa nhận ngoại tình vì không còn tình cảm

Bị chồng tra hỏi về việc sinh con, ban đầu cô B.T.D lập tức phủ nhận nghi vấn ngoại tình và giải thích rằng, có người nào đó đã dùng giấy tờ giả giống hệt tên mình để đến bệnh viện. Tuy nhiên, câu trả lời không thỏa đáng này chỉ càng khiến anh H. thêm bực tức.

Anh ta đã tự mình âm thầm điều tra và nhanh chóng phát hiện các giấy tờ khám thai của vợ. Đáng chú ý, ở trên đó ghi tên của một người đàn ông khác là T.Đ.

Sau khi đến nhà tình địch, mẹ ruột của nam thanh niên này biết không thể chối cãi đã thừa nhận rằng chính vợ của H. mang thai và sinh cháu cho gia đình họ.

 
Anh chồng đến tận nhà nhân tình của vợ để hỏi cho ra nhẽ.
Anh chồng đến tận nhà nhân tình của vợ để hỏi cho ra nhẽ.

Thì ra, suốt 1 năm đi làm xa, cô vợ B.T.D đã "cắm sừng" chồng để theo người khác vì cảm thấy quá cô đơn, muốn được ai đó yêu thương và chiều chuộng. Còn cuộc hôn nhân hiện tại thực chất chỉ là trên giấy tờ, chờ ngày để chấm dứt.

Hiện tại, dù rất bức xúc vì bị phản bội và cả 2 không còn sống chung nữa nhưng bản thân anh H. vẫn chưa chịu ký vào đơn để ra tòa giải quyết.

>>> Xem thêm: Chàng trai bị người yêu 5 năm "cắm sừng" lên tiếng xin lỗi bạn gái cũ

Suy cho cùng vì lý do hết yêu hay gì đi chăng nữa, việc đang ở mối quan hệ vợ chồng hợp pháp mà người trong cuộc lại đi "ngoại tình" sau lưng vẫn hành động không đúng.

Bạn nghĩ sao về việc ngoại tình của cô vợ? Chia sẻ bên dưới nhé! Đừng quên tham gia group Oh!Man Mèn Ơi để đón đọc thêm những tin tức khác nữa.

Nguồn ảnh: Sohu

NHỮNG DẤU HIỆU CHỨNG TỎ BẠN CÓ THỂ ĐANG BỊ "CẮM SỪNG" 

Trong bất cứ mối quan hệ nào, đặc biệt là tình yêu thì việc bị lừa dối là điều khó chấp nhận và đem lại nhiều tổn thương. Để mọi chuyện không trở nên quá trễ, đừng bỏ qua những dấu hiệu giúp nhận biết rằng bạn đang bị  nửa kia "cắm sừng" nhé!

-  Không dám công khai lên mạng xã hội: Đúng là tình yêu chỉ cần 2 người biết với nhau là đủ, nhưng đôi khi để "đánh dấu chủ quyền" thì việc đăng ảnh đôi để mọi người xung quanh biết cũng rất cần thiết.

- Cài password các phần mềm tin nhắn: Điện thoại có thể chứa rất nhiều bí mật thầm kín, tuy nhiên không đến mức phải lén lút cài mật khẩu riêng và xoá đi mỗi khi bị hỏi tới.

- Ít liên lạc với nhau và thường xuyên tranh cãi vì vấn đề không tin tưởng, bận phải tập trung cho sự nghiệp....

>>> Xem thêm tại đây!