Đi làm từ thiện mà bị tung tin sai lệch, Trang Trần gay gắt đáp trả

14/10/2020, 18:40 GMT+07:00

Những ngày vừa qua, đồng bào miền Trung đã phải chịu nhiều tổn thất nặng nề do ảnh hưởng của mùa lũ. Các nghệ sĩ Việt, trong đó có Trang Trần cũng có những hành động thiết thực để giúp đỡ cộng đồng.

Ấy vậy mà cựu siêu mẫu lại bị anti-fan cà khịa, gièm pha chuyện cô đi làm thiện nguyện. Trước tình trạng này, Trang Trần quyết làm ra lẽ và không tha dù những người này ra sức cầu xin.

Trang Trần quyết truy tìm kẻ mạt sát từ thiện, vái lạy cầu xin cũng không tha-4
Trang Trần bị nhiều anti-fan gièm pha khi đi làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ lỡ: H'Hen Niê quyên góp 50 triệu đồng giúp đỡ bà con miền Trung bị lũ lụt

Trang Trần bị cà khịa chuyện đi làm từ thiện

Có thể thấy, Trang Trần những ngày qua đã rất tích cực trong công tác thiện nguyện của mình. Cựu siêu mẫu không quản khó nhọc, lặn lội ngâm mình trong nước để phát quà cho bà con khó khăn. Ấy vậy mà cô nàng lại bị một vài tài khoản công kích. Họ cho rằng Trang Trần lấy tiền từ thiện để trả tiền nợ mặt bằng. Một bình luận khác còn bảo Trang Trần đi làm từ thiện mà như đi du lịch.

Trang Trần quyết truy tìm kẻ mạt sát từ thiện, vái lạy cầu xin cũng không tha-2
Trang Trần bị anti-fan cà khịa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trang Trần quyết truy tìm kẻ mạt sát từ thiện, vái lạy cầu xin cũng không tha-3
Những người này dùng lời lẽ khiếm nhã dành cho cựu siêu mẫu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước tình trạng này, Trang Trần lập tức chụp màn hình các dòng bình luận kém duyên và đăng tải trên trang cá nhân với giọng điệu gay gắt. Đồng thời kêu gọi CĐM phụ mình tìm ra danh tính thật của những kẻ này.

>>>Đã xem: Bão số 6 đổ bộ vào Quảng Nam - Quảng Ngãi và suy yếu dần

Trang Trần quyết không tha dù đã được van xin tha thứ

Nhờ sự giúp đỡ từ cư dân mạng, Trang Trần đã tìm ra được thông tin của những kẻ lăng mạ mình. Sau khi Trang Trần quyết làm đến cùng, những tài khoản ấy đã nhắn tin trực tiếp cho cựu siêu mẫu với lời lẽ ăn năn, cầu mong sự tha thứ.

Trang Trần quyết truy tìm kẻ mạt sát từ thiện, vái lạy cầu xin cũng không tha-5
Trang Trần quyết truy tìm kẻ mạt sát từ thiện, vái lạy cầu xin cũng không tha. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dẫu thế, Trang Trần vẫn không nhún nhường và tha thứ, cô quyết liệt làm cho ra lẽ nhờ vào pháp luật để trừng trị chứ không hề đụng tay đụng chân.

Trang Trần quyết truy tìm kẻ mạt sát từ thiện, vái lạy cầu xin cũng không tha-6
Trang Trần còn bảo mọi thứ quá muộn. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ lỡ: Trang Trần lên tiếng về việc tranh cãi tay đôi với T.S Lê Thẩm Dương

Vốn là người phụ nữ có cá tính mạnh cũng như nói là phải làm, Trang Trần quyết liệt dành cho những "anh hùng bàn phím" một bài học để họ phải trả một cái giá thật đắt cho những phát ngôn sai lệch kia.

Ảnh: Tổng hợp

TRANG TRẦN ĐĂNG ĐÀN CẢNH CÁO KHI CÓ NGƯỜI MẠO DANH LỪA TIỀN

Chuyện các sao Vbiz bị mạo danh để đi lừa gạt không còn là chuyện quá mới mẻ. Trang Trần cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Vừa qua, cô nàng đã đăng đàn bức xúc khi có người dùng danh tính của mình để hưởng lợi.

Người này giả danh viết: "Chuyển khoản cho nhân viên chị vài triệu để các em đi lấy hàng vì chị cầm hết tiền đi từ thiện. Giúp chị với được không gái..."

Cô kêu gọi người thân nên cảnh giác trước những tin nhắn giả mạo cô và cho rằng bản thân mình không bao giờ mượn tiền ai huống hồ chi là mượn tiền khách hàng.

Xem thêm tại đây!