Đi làm đêm, nhóm bạn trẻ trả lại ví tiền 100 triệu đồng nhặt được cho người mất

04/04/2019, 14:30 GMT+07:00

Mới đây, có một câu chuyện hy hữu đã diễn ra đối với người bị rớt đồ khiến cư dân mạng trầm trồ ngưỡng mộ. Theo đó, tối ngày 3/4, ba bạn nhân viên đi làm tại khu vực cây xăng Thành Công đã nhặt được một chiếc ví khá dày. 

Theo như chia sẻ thì bên trong chiếc ví có khá nhiều giấy tờ quan trọng và ngoài ra còn có hơn 100 triệu đồng tiền mặt. Chắc hẳn, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc ba bạn trẻ này ôm luôn số tiền khá lớn này. Nhưng bất ngờ thay, sau khi kết thúc ca làm của mình, ba bạn này đã nhanh chóng tìm cách liên hệ và trao trả tận tay cho chủ nhân của chiếc ví.


Chiếc ví được cho là chứa 100 triệu đồng
Chiếc ví được cho là chứa 100 triệu đồng

Sau khi những bức ảnh được đăng tải trên MXH, đã nhận được khá nhiều bình luận thú vị từ phía cộng đồng mạng. Hầu hết cư dân mạng đều bày tỏ sự ngưỡng mộ vì lòng tốt của các bạn trẻ. Không phải ai đứng trước cám dỗ cũng có thể bỏ đi lòng tham của mình như vậy. Nhờ lòng tốt của mình, 3 nhân viên đã được sếp "thưởng nóng" ngay trong đêm.


Hình ảnh những bạn nhân viên có lòng tốt khi nhặt được ví
Hình ảnh những bạn nhân viên có lòng tốt khi nhặt được ví

Thế nhưng, một số người lại không tin trong chiếc ví nhỏ kia lại có thể chức được số tiền 100 triệu đó, họ còn nghĩ đến việc đây là chiêu trò quảng cáo. "Cái Ví này mà nhét được 100 triệu tiền mặt? Anh em lên nhìn thử hộ xem có tờ đô la nào không?", "Bỏ đc 2 thếp tiền (200 tờ) vào cái ví kia là hơi khó nhằn đấy?",...

Nhưng dù là nguyên nhân gì đi chăng nữa thì chúng ta cũng nên tuyên dương tấm lòng tốt bụng của ba bạn nhân viên trẻ tuổi kia. Đây thật sự là một hành động đáng tuyên dương. Cuộc sống này vẫn còn rất nhiều điều để tin tưởng đúng không các bạn? Người tốt - việc tốt vẫn luôn tồn tại trong cuộc sống này nhé!

Cùng đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!