Hà Nội: Xem camera, hốt hoảng phát hiện giúp việc đánh đập, quăng quật con mình dã man

08/09/2017, 09:37 GMT+07:00

Chị T. xem lại camera, nào ngờ phát hiện chị giúp việc đánh, quát tháo rồi quăng quật con bé quá tội nghiệp.

Thấy con gái có dấu hiệu hoảng sợ khác với mọi ngày mà cháu chưa nói được nên chị N.T (ở quận Thanh Xuân, Hà Nội) xem lại camera thì phát hiện chị giúp việc đánh, quát tháo rồi quăng quật con mình rất dã man.

Nói về sự việc, chị T cho biết: "Hôm 6/9 khi mình về đến nhà thấy con gái có vẻ hoảng sợ, khác với mọi ngày nhưng vì con chưa biết nói. Mặt khác vì tôi để quên tiền ở nhà nên muốn xem lại camera, nào ngờ phát hiện chị giúp việc đánh, quát tháo rồi quăng quật con bé quá tội nghiệp".


Xem lại camera, chị T mới tá hỏa khi phát hiện người giúp việc đánh con mình (Ảnh cắt từ camera)
Xem lại camera, chị T mới tá hỏa khi phát hiện người giúp việc đánh con mình (Ảnh cắt từ camera)

Chị ta đánh con bé từ phòng riêng, sau đó đưa ra phòng tắm rồi lại đưa về phòng ngủ của bé. Đến nỗi bé con khóc mắt sưng húp lên. Khi kiểm tra lại trên người con gái thì mẹ cô bé tá hỏa bởi toàn là vết lằn của bàn tay chị giúp việc

Đến tối có thời gian mở lại camera để theo dõi tình hình, chị T. đã phải “chết lặng” khi phát hiện nhiều lần người giúp việc bạo hành con gái (hơn 1 tuổi). “Những đoạn clip mà tôi lưu lại là chỗ nhìn thấy thì có khoảng 6-7 lần người giúp việc đánh con tôi. Còn nhiều góc khuất nữa thì chưa biết điều gì đã xảy ra" chị T bức xúc nói.

Được biết, vợ chồng chị thuê người giúp việc qua một công ty chuyên cung cấp người giúp việc ở quận Cầu Giấy. Người này sinh năm 1974, quê ở Thái Bình, đã giúp việc cho gia đình được 1 tháng và nhận tiền 5 triệu.


Người giúp việc đánh, quát tháo, đè người lên đứa bé
Người giúp việc đánh, quát tháo, đè người lên đứa bé

"Gia đình tôi đối xử với chị ấy chu đáo không thiếu một thứ gì, coi như người trong gia đình. Thậm chí, chị giúp việc xin nghỉ đi về quê, tôi vẫn đưa thêm tiền và mọi sinh hoạt trong gia đình tôi chị ấy đều sử dụng một cách thoải mái… Trước mặt vợ chồng tôi, chị ấy tỏ ra yêu chiều quý mến con trẻ nên suốt thời gian qua vợ chồng tôi không nghi ngờ gì", chị T tâm sự.

Chị T. cho biết thêm, sau khi phát hiện sự việc, vợ chồng chị đã gọi điện ngay cho người giúp việc đến để tra hỏi, ban đầu người này có chối nhưng trước những chứng cứ không chối cãi được thì đành xin lỗi.

"Gia đình tôi lúc đầu định báo công an, nhưng vì xét thấy con gái không bị thương tích gì nên vợ chồng tôi lại thôi" chị T chia sẻ.