Lâm Canh Tân đã kết hôn, cô dâu không ai khác ngoài "nữ thần mặt mộc" Vương Lệ Khôn?

13/08/2018, 08:30 GMT+07:00

Mới đây, nam diễn viên Lâm Canh Tân đã bị một cư dân mạng tiết lộ giấy khám bệnh có ghi chú đã kết hôn, thông tin này ngay lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng.

Chuyện giấy khám bệnh của Lâm Canh Tân có ghi rằng đã kết hôn đang gây xôn xao cộng đồng mạng, đặc biệt là phía cộng đồng fan của nam diễn viên này.

Mới đây, có một cư dân mạng đã bất ngờ đăng tải thông tin Lâm Canh Tân đi bệnh viện khám bệnh. Tuy nhiên điều khiến nhiều người phải chú ý đó là trong tờ giấy khám bệnh của Lâm Canh Tân ghi là “đã kết hôn”. Thông tin này vừa được tung ra đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là cộng đồng fan của nam diễn viên.


Giấy khám bệnh được cho là của Lâm Canh Tân.
Giấy khám bệnh được cho là của Lâm Canh Tân.

Được biết, trong khoảng thời gian gần đây, Lâm Canh Tân thường xuyên bị bắt gặp hẹn hò cùng Vương Lệ Khôn. Tuy nhiên cả 2 nghệ sĩ này đều không lên tiếng xác nhận mối quan hệ của mình. Điều này khiến nhiều người vô cùng hoang mang, không biết mối quan hệ của cặp đôi này là gì. Chính vì vậy, thông tin Lâm Canh Tân đã kết hôn được tung ra lần này khiến nhiều người suy đoán đối tượng chính là Vương Lệ Khôn.

Lâm Canh Tân đã kết hôn, cô dâu không ai khác ngoài


Hình ảnh hẹn hò bí mật của Lâm Canh Tân và Vương Lệ Khôn.
Hình ảnh hẹn hò bí mật của Lâm Canh Tân Vương Lệ Khôn.

“Cách đây không lâu đã có tin hẹn hò, giờ lại tin kết hôn, quá hợp lý rồi mà”, “Vương Lệ Khôn Lâm Canh Tân đúng là rất hợp đôi”, “Lâm Canh Tân thực sự đã kết hôn với Vương Lệ Khôn rồi sao? bất ngờ quá”, “Thông tin này đã chứng thực chưa vậy, có phải là Lâm Canh Tân mà chúng ta cùng biết hay là trùng tên?”... cư dân mạng bình luận.


Nhiều người cho rằng đối tượng kết hôn của Lâm Canh Tân là Vương Lệ Khôn.
Nhiều người cho rằng đối tượng kết hôn của Lâm Canh Tân Vương Lệ Khôn.

Tuy nhiên, thông tin này xuất hiện chưa lâu, Lâm Canh Tân đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận chuyện mình đã kết hôn. Nhiều fan của nam diễn viên đã vào bình luận trong bài viết của Lâm Canh Tân và bày tỏ mong muốn anh chàng sớm công khai người yêu. Quả thực bây giờ có rất nhiều người đang mong đợi tin tức về chuyện tình cảm của Lâm Canh Tân.


Lâm Canh Tân phủ nhận chuyện đã kết hôn.
Lâm Canh Tân phủ nhận chuyện đã kết hôn.

Thông tin Lâm Canh Tân kết hôn đã trở thành đề tài bàn tán của rất nhiều cư dân mạng. Chuyện tình cảm của Lâm Canh TânVương Lệ Khôn có phải là thật hay không vẫn là dấu chấm hỏi chưa có lời giải đáp.

Ảnh: Internet

Hạ Băng - Theo yan.thethaovanhoa.vn