Đi học

ĐI HỌC - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Xôn xao clip được cho là học sinh phải thi mỗi ngày 10 môn ở Phú Thọ

Xôn xao clip được cho là học sinh phải thi mỗi ngày 10 môn ở Phú Thọ

Học đường

Clip đăng tải trên mạng cho biết học sinh thi 10 môn mỗi ngày tối mịt mới được về nhà. Trước vụ việc này Sở GD-ĐT Phú Thọ cho biết chưa nắm được thông tin clip.

Nữ sinh Đắk Lắk bị trêu cưỡi voi đi học: “Voi còn gắn biển số nhé”

Chuyện Lạ

Đúng là học sinh ở Đắk Lắk có cưỡi voi đi học đấy nhưng không chỉ là voi “hàng thật giá thật” mà còn có cả “voi sắt” vừa sang vừa đẹp nữa nhé.

Những khoảnh khắc "bá đạo" ở trường học mà nhìn thôi đã muốn tới lớp

Học đường

Có lẽ chỉ những ngày tháng ngồi trên ghế nhà trường thì ta mới được trải qua quãng thời gian vô tư nói cười, khi xa thì nhớ mà khi gần thì chí chóe không yên.

Hình ảnh người ba đeo cặp xách cho con gây xúc động

Cộng đồng mạng

"Hành động nhỏ bé thế thôi nhưng nhìn mà bồi hồi nhớ ba quá. Người đàn ông vĩ đại luôn thầm lặng yêu thương con theo cách của riêng mình" - một ý kiến của CĐM.

Lần đầu đưa con đi học của ông bố trẻ: Lăn lộn mọi tư thế để nhìn con

Cộng đồng mạng

Những hình ảnh về một ông bố trẻ lần đầu đưa con đi học mới được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận rất nhiều sự đồng cảm từ cộng đồng mạng.

Ấn tượng tỷ phú kiêm CEO 16 tuổi vẫn đi học hằng ngày

Nhân vật

Mới chỉ 11 tuổi, cậu bé này đã tự thành lập một ứng dụng riêng, điều hành và phát triển nó, gây dựng cơ nghiệp khổng lồ của mình.

Sau nỗi ám ảnh quạt trần, học sinh thấp thỏm điều hoà cũng có thể rơi

Cộng đồng mạng

Cứ vào mùa hè nắng “cháy da cháy thịt”, học sinh đi học cũng bộn bề nỗi lo: Ngoài trời nhiệt độ nóng hừng hực, vào lớp mát mẻ lại nơm nớp quạt trần rơi...

TP. Hồ Chí Minh cân nhắc sử dụng vách ngăn giữa các bàn học

Học đường

Để đảm bảo thực hiện đúng quy định cách nhau 2m theo Bộ Y tế yêu cầu, các trường cần có biện pháp sao cho hợp lý.

Đã có 20 tỉnh thông báo cho bậc THPT đi học lại từ 2/3

Xã hội

Danh sách các tỉnh thành thông báo cho học sinh cấp THPT đi học lại dài thêm. Học sinh, sinh viên “bồn chồn” không biết mình đã được đi học chưa.

Bộ GD-ĐT đề nghị cho học sinh đi học ngày 2/3 và công bố lịch thi THPT

Xã hội

Bên cạnh việc đưa học sinh trở lại trường học, Bộ GD-ĐT cũng công bố lịch thi THPT Quốc gia năm học 2019-2020 để các sĩ tự kịp thời nắm rõ.

Xem thêm