Đi học lại

ĐI HỌC LẠI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Đề xuất học sinh các cấp ở Hà Nội được trở lại trường

Đề xuất học sinh các cấp ở Hà Nội được trở lại trường

Học đường

Tình hình dịch Covid-19 đang dần được kiểm soát, Sở GD&ĐT trình UBND xem xét về việc cho học sinh các cấp trở lại trường từ ngày 10/7/2021 đến ngày 24/7/2021.

Nhiều nơi cho phép học sinh trở lại trường từ 17/5

Học đường

Để đảm bảo học sinh được ôn tập, hệ thống kiến thức đầy đủ và hoàn thành chương trình học 2020 - 2021, nhiều tỉnh đã cho phép học sinh trở lại trường từ 17/5.

Học sinh Hà Nội sẽ trở lại trường từ ngày 2/3

Học đường

Sau một thời gian nghỉ vì dịch Covid-19, ngày 2/3 tới đây, học sinh trên địa bàn Thành phố Hà Nội sẽ chính thức đi học trở lại.

Đại học HUTECH thông báo cho sinh viên trở lại trường từ ngày 7/12

Cộng đồng mạng

Trên fanpage và website của Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (HUTECH) đã chính thức thông báo về việc tất cả sinh viên sẽ trở lại trường vào thứ 2 tuần sau.

Bộ GD-ĐT: Thời gian dự kiến tựu trường sớm nhất là 1/9

Học đường

Mới đây Bộ GD-ĐT đã trao đổi với Tuổi Trẻ về thời gian dự kiến tựu trường cho năm học mới sớm nhất là 1/9. Ngoài ra, chương trình học cũng sẽ được tinh giản.

Học sinh THCS tại Đắk Nông trốn thầy cô để lập gia đình sau mùa Covid

Xã hội

Mới đây một trường THCS tại tỉnh Đắk Nông cho biết đã có 5 em học sinh không đi học trở lại với lý do ở nhà để kết hôn sau mùa dịch Covid-19.

Sinh viên háo hức quay trở lại ký túc xá, dọn dẹp sạch sẽ

Học đường

Ngày 4/5, sinh viên của nhiều trường đại học quay trở lại học tập. Trước đó sinh viên đã tiến hành vệ sinh ký túc xá sạch sẽ sau nhiều ngày bỏ trống phòng.

Trường học khử khuẩn, sẵn sàng chào đón học sinh quay trở lại

Học đường

Sau khi kết thúc kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5, học sinh cả nước sẽ bắt đầu quay trở lại trường học vào ngày 4/5.

Trung tâm dạy thêm tại TP. HCM hoạt động trở lại từ 4/5

Học đường

Theo kế hoạch cho học sinh đi học được ban hành bởi Sở GD&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh, các trung tâm dạy thêm, ngoại ngữ, tin học.. hoạt động lại từ 4/5/2020.

Ngày mai 27/4 học sinh các tỉnh, thành phố bắt đầu trở lại trường học

Xã hội

Ngày mai 27/4 nhiều tỉnh, thành trên cả nước bắt đầu cho học sinh trở lại trường. Bên cạnh đó vẫn còn một số nơi dự kiến thời gian đi học lại là đầu tháng 5.

Xem thêm