Đi du lịch vài ngày, gia đình Thúy Hạnh bị mắc kẹt cả tháng ở Phú Quốc

30/07/2021, 11:20 GMT+07:00

Không khí ở biển khiến họ thoải mái hơn, tuy nhiên gia đình Thúy Hạnh mong ngóng ngày được trở về Sài Gòn.

Khi các chỉ thị áp dụng để chống dịch, nhiều nghệ sĩ rơi vào tình huống bị mắc kẹt tại một địa điểm nào đó. Cả gia đình Thúy Hạnh dự tính chỉ nghỉ ngơi vài ngày ở khu nghỉ dưỡng Phú Quốc, không tiếp xúc với ai nhưng nào ngờ họ lại bị mắc kẹt hơn cả tháng qua và đến nay vẫn chưa thể về Sài Gòn.

 
Nữ siêu mẫu nghĩ đến chuyện nhà cửa đang bỏ trống tại Sài Gòn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ siêu mẫu nghĩ đến chuyện nhà cửa đang bỏ trống tại Sài Gòn.

Trên trang cá nhân, "bà mẹ 2 con" tâm sự: "Sài Gòn ơi, mau khỏe nhé. Chúng mình nhớ nhà, nhớ Sài Gòn lắm rồi. Bị kẹt ngoài đảo cả tháng rồi chưa biết ngày nào mới được về… Mong dịch bệnh qua nhanh để mọi người được ổn định lại cuộc sống! Nhớ nhà, nhớ Sài Gòn".

Nhiều bạn bè động viên tinh thần hai vợ chồng, cho rằng họ đang ở yên tại một khu nghỉ dưỡng, thoáng mát và rất ít người, như thế cũng tốt. Tuy nhiên, nhân vật chính lại rơi vào tình trạng lo lắng, sốt ruột vì nhà cửa, công việc ở nhà đã bị trì hoãn hơn 1 tháng qua. Việc di chuyển để về thành phố lúc này khá khó khăn dù cho các thành viên xét nghiệm đầy đủ để có kết quả âm tính với Covid-19. Nhạc sĩ Minh Khang cũng bộc bạch dưới bài viết của vợ: "Nhớ Sài Gòn lắm lắm. Mong mọi người bình an nhé".

 
Cô lo lắng và mong được trở về nhà trong thời gian sớm nhất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô lo lắng và mong được trở về nhà trong thời gian sớm nhất.

Dù ở ở đâu thì họ cũng tuân thủ theo các quy định giãn cách, không tiếp xúc với nhiều người và tự làm đẹp tại gia. Theo đó, Thúy Hằng trổ tài tự nhuộm tóc cho em gái tại khu nghỉ dưỡng. 

Siêu mẫu kể: "Khi đến lúc không giấu được tuổi mà giãn cách lâu quá nên chúng mình đành tự chăm sóc làm đẹp cho nhau. Nàng kia sau khi nhuộm xong quả đầu đầy tóc bạc cho mình thì thỏ thẻ nói: "Ê, đây là lần đầu tôi làm chuyện ấy… Tôi nín thở rón rén làm không dám nói, sợ chửi tôi". Hóa ra trong mắt bà chị mình, mình là đứa ghê gớm hay bắt nạt chị à".

 
Hai chị em tự nhuộm tóc tại resort. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai chị em tự nhuộm tóc tại resort.

 
Cả hai được đánh giá là mỹ nhân không tuổi trong showbiz Việt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai được đánh giá là mỹ nhân không tuổi trong showbiz Việt.

Vì mắc kẹt khá lâu nên hoạt động của các thành viên hiện tại cũng chỉ có thể xoay quanh nấu nướng, chụp ảnh trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng. Ai cũng mong ngóng đến ngày được sớm trở về. Các chuyến bay thường bị báo hủy nên họ đã ở Phú Quốc khá lâu. 

 
4 thành viên nhà siêu mẫu Thúy Hạnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
4 thành viên nhà siêu mẫu Thúy Hạnh.

 
Góc nghiêng của cô công chúa thứ 2 khiến mọi người trầm trồ, chỉ sau vài năm mà Suti xinh đẹp đến thế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Góc nghiêng của cô công chúa thứ 2 khiến mọi người trầm trồ, chỉ sau vài năm mà Suti xinh đẹp đến thế.

Đây có lẽ là chuyến đi nghỉ dưỡng đáng nhớ nhất của các thành viên gia đình Thúy Hằng, Thúy Hạnh. Cứ ngỡ chỉ đi vài ngày, nào ngờ kéo dài và trở thành chuyến cách ly bất đắc dĩ ở khu đảo xa. Điều họ mong nhất ở hiện tại là các ca nhiễm giảm xuống, tình hình thuận lợi hơn và cả nhà sớm được về Sài Gòn. Lần đầu tiên họ đi chơi nhưng lại nhớ và mong bình an đến thành phố như thế.

Ảnh: FBNV

Cùng cập nhật những tin tức Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

NHIỀU SAO VIỆT TỪNG BỊ MẮC KẸT VÌ DỊCH BỆNH

Không chỉ có Thúy Hạnh mà trước đây rất nhiều nghệ sĩ Việt rơi vào tình huống tương tự. Họ đi du lịch, thăm người thân vài ngày nhưng nào ngờ tình hình dịch bệnh khiến phải ở lại nơi ấy kéo dài từ 1 tháng cho đến vài tháng, có người hơn cả năm chỉ đợi chờ một chuyến bay giải cứu.

Minh Tú từng phải ở lại Bali hơn 1 tháng, chi phí đắt đỏ, tiêu tốn rất nhiều tiền. Cô tâm sự: "Chắc hẳn, các bạn cũng đã từng nghe Bali là thiên đường hạ giới, vùng đảo du lịch sầm uất nhưng hiện tại đối với Minh Tú, Bali như đang trong mùa "Tết im lặng" dài hạn. Tình hình dịch bệnh như này, hơn hết là bản thân Tú đang bị kẹt vào tình huống bất khả kháng nên Tú chi tiêu khá tiết kiệm".

Xem thêm tại đây!