Đi diễn ở Thái Nguyên Đạt G tranh thủ tới thăm và tặng quà người nghèo

19/10/2019, 19:00 GMT+07:00

Khi nhắc đến những bản hit "Buồn Không Em hay Buồn Của Anh", fan không khỏi ngưỡng mộ trước sự tài ba của nam ca sĩ Đạt G. Anh không chỉ có chất giọng ấm áp, sâu lắng mà còn khiến cư dân mạng thán phục bởi nhiều tác phẩm tự sáng tác là hit, mang về hàng triệu view.

Nổi bật gần đây là tác phẩm "Anh Ơi Ở Lại" do Chi Pu thể hiện. Tài năng là thế, nhưng mỗi lần đi hát anh cũng không quên dành thời gian để đến thăm và tặng quà cho người nghèo.

> > Xem thêm: Đạt G: "Nếu bị giới Underground ném đá tôi sẽ ngoảnh mặt đi thẳng vào showbiz"

 
Đạt G không quên dành thời gian để thăm hỏi, động viên những gia đình nghèo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạt G không quên dành thời gian để thăm hỏi, động viên những gia đình nghèo.

Đạt G đi tặng quà cho bà con khó khăn ở Thái Nguyên

Mới đây, trong một chuyến đi hát ở Thái Nguyên, Đạt G đã tranh thủ, dành chút thời gian ít ỏi của mình để thăm hỏi và tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là một buổi biểu diễn ở trường cấp 3 Chu Văn An, ngoài Đạt G còn có Du Uyên cùng các bạn trong ê kip. Buổi thăm hỏi, tặng quà còn nhận được sự giúp đỡ của chủ tịch hội phụ nữ phường và bác chủ tịch hội người cao tuyển. 

 
Trong buổi thăm hỏi còn có Du Uyên cùng các bạn ekip (Ảnh: Facebook) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong buổi thăm hỏi còn có Du Uyên cùng các bạn ekip (Ảnh: Facebook)

> > Bạn có biết: Tuy chỉ là chàng trai trẻ thuộc Underground, nhưng Đạt G đã làm được điều này với "Buồn không em"

Trên trang cá nhân của mình, anh bày tỏ: “Con làm được điều gì, chắc chắn con sẽ làm”. Anh đã nỗ lực để mang đến cho mọi người điều tốt đẹp nhất trong khả năng của mình. Mặc dù phải bận rộn để chuẩn bị cho buổi biểu diễn nhưng anh vẫn tự tay đến từng nhà, hỏi thăm mọi người và gửi một chút quà trong khả năng của bản thân. Hành động của anh tuy nhỏ bé nhưng đã sưởi ấm bao trái tim còn khó khăn, vất vả.

 
Nếu làm được gì thì chắc chắn anh sẽ cố gắng đến cùng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nếu làm được gì thì chắc chắn anh sẽ cố gắng đến cùng.

> > Xem thêm: Chưa bao giờ mà các bạn trẻ trong giới Underground lại "bùng nổ" khủng khiếp như thời gian gần đây

Người hâm mộ đã gửi đến anh nhiều lời khen và họ cảm thấy tự hào vì có một người nghệ sĩ đầy tình thương, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh. Không chỉ vậy, cư dân mạng còn mong ngóng và chúc cho buổi biểu diễn tối nay của anh thành công ngoài mong đợi.

Hi vọng rằng, trong thời gian không xa, anh sẽ có nhiều tác phẩm hay hơn nữa để gửi tới đông đảo người hâm mộ.

 
Người hâm mộ luôn cảm thấy tự hào vì có người nghệ sĩ như anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người hâm mộ luôn cảm thấy tự hào vì có người nghệ sĩ như anh.

Đạt G mặc dù còn rất trẻ nhưng bằng chính sự nỗ lực của mình, anh đã gặt hái được nhiều thành công. Không chỉ tài giỏi mà anh còn có những hành động đẹp, luôn giúp đỡ và quan tâm người khác. Mong rằng trong tương lai không xa, anh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Hari Won bất ngờ trước màn trả lời xuất sắc của Đạt G

Ngoài tài năng âm nhạc, tấm lòng ấm áp, Đạt G còn khiến người khác thán phục bởi sự thông minh, nhanh nhẹ. Ngoài các buổi biểu diễn hay sáng tác, anh còn thường tham gia các chương trình gameshow. Một lần, Đạt G đã khiến Hari Won há hốc vì câu trả lời quá thông minh. Mặc dù câu hỏi đưa ra rất mẹo và khó nhưng anh vẫn tự tin và bình tĩnh trả lời chính xác để đưa về chiến thắng cho đội của mình. Từ đấy, có thể thấy rằng ngoài tài năng âm nhạc, kiến thức đời sống của nam ca sĩ cũng không hề kém cạnh chút nào.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Ảnh: FBNV