đi đẻ

ĐI ĐẺ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cảnh sát cầm giỏ đồ dẫn đường cho sản phụ đi sinh

Cảnh sát cầm giỏ đồ dẫn đường cho sản phụ đi sinh

Cộng đồng mạng

Anh cảnh sát nhiệt tình cầm hộ giỏ nhựa màu hồng chất đầy đồ sơ sinh và dẫn đường cho hai vợ chồng tới bệnh viện nhận được lời khen từ cộng đồng mạng.

TP.HCM: Cảnh sát vượt mưa gió, "mở đường" đưa 2 vợ chồng sản phụ đi đẻ

Cộng đồng mạng

Giữa tình thế cấp bách, lại không gọi được xe cứu thương, cảnh sát đã dùng xe chuyên dụng, dẫn đường cho 2 vợ chồng đến bệnh viện Từ Dũ sinh con an toàn.

Hội anh em hộ tống vợ bạn đi đẻ náo loạn khoa sản

Cộng đồng mạng

Một nhóm thanh niên khoảng 10 người, mặc đồ đen từ đầu đến chân xuất hiện tại khoa sản để hộ tống vợ bạn đi đẻ khiến ai nấy đều "ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa".

Bà bầu vác lô tô, đĩa trái cây mở sới tưng bừng trong phòng chờ sinh

Nhịp sống

Dù sắp phải lên bàn đẻ, thế nhưng, những thai phụ này lại chẳng có vẻ gì là sợ hãi. Thậm chí, họ còn thoải mái chơi lô tô vui vẻ, thay nhau gọi số đều đều.

Sau động thái bị "bóc phốt", vợ Duy Mạnh lập tức xóa bài đăng PR đi đẻ

Cộng đồng mạng

Sau khi Quỳnh Anh bị "bóc phốt" PR đi đẻ ở một bệnh viện nhưng lại PR hành trình sinh nở tại nơi khác, vợ cầu thủ Duy Mạnh đã lập tức xóa bài đăng.

Trước khi vào phòng sinh, bà bầu trang điểm như đi dự tiệc

Cộng đồng mạng

"Dù có chuẩn bị lên bàn sinh thì cũng phải đẹp các chị em ạ. Rút kinh nghiệm lần sau mà có đi sanh thì tôi cũng phải lộng lẫy giống như chị này mới được".

Anh chàng khiến dân mạng "cười bò" vì ngủ bất chấp khi đưa vợ đi sinh

Cộng đồng mạng

Anh chàng đưa vợ đi đẻ nhưng lại ngủ “bất chấp” khiến dân mạng vô cùng thích thú, nhiều người còn đặt nghi vấn trong hoàn cảnh này chưa biết ai mới là sản phụ.

Người bố òa khóc nức nở khi lần đầu tiên gặp con: "Hạnh phúc quá"

Cộng đồng mạng

Hình ảnh người đàn ông tay bưng mặt, rồi òa khóc nức nở khi ôm đứa con vào lòng trong lần đầu hai người gặp gỡ đã làm nhiều dân mạng không khỏi xúc động.

Đưa bà xã đi đẻ, chàng trai khóc tu tu vì quá thương vợ thương con

Cộng đồng mạng

Vì quá thương vợ phải vất vả chịu đau trong phòng sinh em bé, ở ngoài này, anh chồng cũng khóc tu tu. Thế mới bảo, ai nói đàn bà đi đẻ đơn côi một mình!

1001 câu chuyện khi mang theo chồng "đi đẻ" của hội chị em: Đi đẻ vẫn không hết đam mê

Xã hội

Khoảnh khắc đi đẻ được cho là lúc mà các chị em có thể hiểu hơn về tấm lòng của người chồng, người đầu gối tay ấp với mình hàng đêm.

Xem thêm