Đi Đà Lạt với hội bạn, chàng trai ngậm ngùi nhận ra mỗi mình lẻ bóng

16:40 14/11/2020

Nhiều người vẫn thường nói đùa với nhau, tình bạn chỉ đẹp khi tất cả cùng độc thân, cho đến ngày đứa kia có người yêu, mọi thứ sẽ chẳng còn như cũ. Điều này có vẻ khá hợp lý với cảnh đi du lịch, bạn có người yêu đi cùng còn mình vẫn đơn phương độc mã.

Hình ảnh được chia sẻ trên group Ghiền Đà Lạt về anh chàng độc thân đẹp trai đi du lịch cùng các cặp đôi khiến ai xem qua cũng phải bật cười.

 
Câu chuyện được chia sẻ trên group. 
Câu chuyện được chia sẻ trên group. 

>>> Xem thêm: Nỗi khổ đám bạn thân: Là mẹ bỉm sữa rồi vẫn chưa đi du lịch cùng nhau

Đi Đà Lạt nhưng “khóc thầm” vì ai cũng có đôi có cặp

Bức hình được chia sẻ trên group về số phận đơn côi của chàng trai đã thu hút được hơn hơn 6 nghìn lượt like cùng với hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ.

Mãi mới có cơ hội cả nhóm đi du lịch cùng nhau, ấy vậy mà chàng trai phải ngậm ngùi nhìn các cặp bạn tình tứ, còn mình lẻ loi không ai bên cạnh. Nhìn bức hình chia sẻ, không biết nên vui hay nên buồn cho số phận của chàng trai nữa.

Mình thì đang “ế” bền vững lâu năm mà mấy đứa bạn cứ thay nhau có người yêu, hỏi sao chàng trai không đau lòng cho được. Nhìn biểu cảm “gương mặt đáng thương” của anh chàng trong bức hình, đúng là rớt nước mắt.

              
F.A trong khi đám bạn đều có bồ là một cảm giác rất "ba chấm".
Không ít người cũng đã trải qua cảm giác này. (Ảnh: Songlamplus)

>>> Bài viết liên quan: Đi Đà Lạt mà chưa có người yêu đi cùng, cô gái liền vẽ bạn trai "hờ"

Cộng đồng mạng cảm thông, hỏi thăm chàng trai cần người yêu không

Xuất hiện trên group chưa lâu nhưng câu chuyện của chàng trai “đáng thương” đã và đang được cư dân mạng thảo luận rôm rả. Bên cạnh những bình luận hài hước, nhiều người tỏ ra cảm thông, vỗ về cho hoàn cảnh của anh chàng đẹp trai này.

“Anh ơi nếu anh cô đơn, em sẵn sàng làm một nửa nhé”

“Ngoài kia nếu khó khăn quá, về đây có em chờ”

“Anh ơi đừng lo, họ có đôi, anh vẫn đẹp trai”

“Đẹp trai mà không có người yêu, thương”

“Mình mà thế này chắc khóc luôn mất”

Đi Đà Lạt với hội bạn, chàng trai ngậm ngùi nhận ra mỗi mình lẻ bóng

Đi Đà Lạt với hội bạn, chàng trai ngậm ngùi nhận ra mỗi mình lẻ bóng

 
Cộng đồng mạng thảo luận rôm rả dưới chia sẻ của chàng trai. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng thảo luận rôm rả dưới chia sẻ của chàng trai. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đọc thêm: Đi Đà Lạt mà chẳng có ảnh đẹp, cô gái block bạn trai ngay lập tức

Du hí Đà Lạt cùng bạn bè có lẽ là điều không thể bỏ qua trong thời thanh xuân tươi đẹp. Nhưng nếu rơi vào tình huống như chàng trai trong câu chuyện, không biết nên vui hay nên buồn nữa.

Tham gia Việt Nam Ơi! và Ghiền Đà Lạt để cùng chia sẻ những trải nghiệm thú vị khi "du hí" Đà Lạt và các địa điểm khác trên mọi miền Tổ quốc nhé!

CÔ GÁI ĐỘC THÂN VẪN VUI VẺ KHI DU LỊCH CÙNG 4 CẶP ĐÔI HẠNH PHÚC

Nhiều người nói rằng: Cô đơn không đáng sợ, đáng sợ là khi bạn thân có người yêu còn mình vẫn lẻ bóng, câu nói này có vẻ không đúng với cô nàng trong câu chuyện.

Khi đi du lịch cùng nhóm bạn thân, mặc dù tất cả đều có đôi có cặp, cô nàng vẫn rất vui vẻ, tận hưởng trạng thái độc thân của mình.

Thay vì cảm thấy cô đơn, buồn tủi,… cô gái lại thấy đó là điều hết sức bình thường, trong mỗi bức hình được đăng tải, tất cả đều nhận ra sự vui vẻ của cô. Thế mới nói, đối với nhiều người, độc thân thực sự không đáng sợ nếu biết tận hưởng cuộc sống đó.

Xem thêm tại đây.