Đi Đà Lạt mà chẳng có ảnh đẹp, cô gái block bạn trai ngay lập tức

19:50 04/10/2020

Lâu nay, người ta thường truyền miệng nhau rằng, nếu đi Đà Lạt cùng người yêu thì sẽ bị dính "lời nguyền chia tay". Nhiều cặp đôi cũng đã từng rơi vào hoàn cảnh tương tự chỉ bởi đi Đà Lạt du lịch.

Mới đây, một cô nàng trong cộng đồng Ghiền Đà Lạt cũng đã "gặp vấn đề" với bạn trai chỉ sau chuyến đi du lịch Đà Lạt này.

 
Cô gái tức tối vì bạn trai chụp ảnh chẳng có tâm gì cả.
Cô gái tức tối vì bạn trai chụp ảnh chẳng có tâm gì cả.

>>> Đọc thêm: Bị bạn gái chia tay, người đàn ông làm thơ treo khắp Đà Lạt

Cô gái chặn luôn bạn trai vì chụp ảnh không ra hồn

Dù đã có không ít những cặp đôi "dính lời nguyền chia tay" sau khi đi Đà Lạt nhưng trước vẻ đẹp thơ mộng của thành phố này, các cặp đôi vẫn không thể kiềm lòng mà dắt tay nhau đi.

Thế nhưng, sau chuyến du lịch ấy thì cũng có những vấn đề nảy sinh. Cô gái trong câu chuyện dưới đây cũng gặp phải chuyện ngoài ý muốn sau chuyến đi Đà Lạt.

Ai đi đến Đà Lạt cũng mong có được những bức ảnh ưng ý, và đương nhiên cô gái này cũng vậy. Thế nhưng ngặt nỗi là dù cảnh đẹp, người xinh nhưng dưới bàn tay của chàng nhiếp ảnh "bất đắc dĩ" là bạn trai, những bức ảnh vẫn không làm cô gái vừa lòng. Thế là cô nàng đã tức tối và block luôn chàng người yêu mình.

Chia sẻ trên group Ghiền Đà Lạtcô nàng viết: "Bạn biết vì sao đi Đà Lạt về là chia tay không? Mời các bạn xem qua bộ ảnh người yêu chụp mình, chắc người yêu không biết bài bóc phốt này đâu vì bị mình block từ hôm qua rồi. Tức không nói nổi. Lời nguyền là có thật nha mọi người. Cần phải sắm 1 photo mới đi Đà Lạt được".

 
Dòng chia sẻ của cô nàng trong group Ghiền Đà Lạt. (Ảnh chụp màn hình)
Dòng chia sẻ của cô nàng trong group Ghiền Đà Lạt. (Ảnh chụp màn hình)

"Em còn đang xách váy". (Ảnh: N.P.N)"Em còn đang xách váy". (Ảnh: N.P.N)

Bên dưới dòng chia sẻ là những bức hình cô gái được bạn trai chụp lại. Có thể thấy anh bạn trai kia đã quá vội vàng khi người yêu chưa kịp tạo dáng đã vội ấn chụp, thế nên mới có cô nàng mắt chữ A, mồm chữ O trong ảnh.

Điểm cộng trong bức ảnh đó là ánh sáng đẹp, khung cảnh cũng rất tuyệt, chỉ có điều là nhân vật chính lại hơi "lỗi nhịp" một chút. Có lẽ sau chuyện này, anh chàng chắc hẳn phải luyện thêm kỹ năng làm "phó nháy" để không bị bạn gái giận dỗi nữa.

 
"Ơ từ từ anh ơi". (Ảnh: N.P.N)
"Ơ từ từ anh ơi". (Ảnh: N.P.N)

 
"Em nào đã pose dáng xong đâu". (Ảnh: N.P.N)
"Em nào đã pose dáng xong đâu". (Ảnh: N.P.N)

 
Hơi bị "dìm dáng" một chút. (Ảnh: N.P.N)
Hơi bị "dìm dáng" một chút. (Ảnh: N.P.N)

Dân tình trong Ghiền Đà Lạt an ủi

Mặc dù những bức ảnh chưa được tuyệt vời như ý cô gái nhưng nói một cách khách quan thì chúng cũng không đến nỗi tệ. Và nó cũng không đến nỗi trở thành lý do chia tay như cô gái nói.

Chính bởi thế mà các thành viên khác trong Ghiền Đà Lạt đã đưa ra nhiều ý kiến khác nhau. Người thì an ủi cô gái rằng ảnh này chỉ cần chỉnh sửa một chút sẽ đẹp hơn, người thì cho rằng những bức ảnh này không tệ đến nỗi phải chia tay.

"Bình thường mà chế ơi, chỉnh sửa chút là ok rồi".

"Đẹp mà bạn, chia tay làm chi cho uổng, tui còn bị chụp tệ hơn mà chưa chia gì hết nè".

"Cảnh đẹp, mẫu xinh, chỉ tội là người chụp chưa có tâm".

"Vẫn đẹp mà, lấy lý do này chia tay thì tội anh ấy quá".

 
Bình luận của các thành viên trong Ghiền Đà Lạt. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận của các thành viên trong Ghiền Đà Lạt. (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận của các thành viên trong Ghiền Đà Lạt. (Ảnh chụp màn hình)Bình luận của các thành viên trong Ghiền Đà Lạt. (Ảnh chụp màn hình)

Chưa hết, các Ghiền khác cũng thi nhau "khoe" ảnh được bạn trai chụp cho khi đi du lịch. Người thì ấm ức vì đã thấp mà bạn trai còn chụp cho bức ảnh trông như "hột mít". Người thì phấn khởi khoe rằng có được bạn trai biết chụp ảnh nên đi Đà Lạt bao lần vẫn chưa chia tay.

"Bạn trai mình cũng chụp hết hồn vậy đó".

"Y chang người yêu mình luôn, người đã có một khúc mà hắn chụp cho cái ảnh như người tí hon".

"May quá mình có người yêu xịn nên đi Đà Lạt 3 lần vẫn chưa chia tay".

Bình luận của các thành viên trong Ghiền Đà Lạt. (Ảnh chụp màn hình)Bình luận của các thành viên trong Ghiền Đà Lạt. (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận của các thành viên trong Ghiền Đà Lạt. (Ảnh chụp màn hình)Bình luận của các thành viên trong Ghiền Đà Lạt. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Có thể bạn muốn đọc: Theo chân cặp đôi "tình bể bình" phá vỡ lời nguyền cứ đi Đà Lạt là chia tay

Không rõ cô nàng trong chia sẻ trên có thực sự chia tay với bạn trai vì những bức ảnh đó không hay chỉ là sự giận dỗi nhất thời nhưng nếu quả thật là chia tay thì hẳn là "lời nguyền" lại bắt đầu hiệu nghiệm.

Nói thì nói vậy thôi nhưng lời nguyền có đúng hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vẫn có nhiều cặp đôi cùng nhau đi trải nghiệm, khám phá Đà Lạt mộng mơ nhưng vẫn hạnh phúc đấy thôi.

Vì thế chẳng có gì phải đắn đo, lo sợ mà không dám cùng người yêu lên thưởng ngoạn không khí Đà Lạt. Còn nếu sợ bị "dính lời nguyền" thì bạn cũng có thể rủ người yêu tham gia group Ghiền Đà Lạt để du lịch online, khám phá "thành phố mộng mơ" qua ảnh và clip mà các thành viên khác chia sẻ nhé!

Kinh nghiệm chụp ảnh đẹp giúp các chàng trai "chiều lòng" bạn gái

Hẳn là các chàng trai đều khốn khổ vì mỗi khi đi du lịch đều trở thành nhiếp ảnh gia "bất đắc dĩ" đúng không? Đối với người vốn biết cách chụp ảnh đẹp thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản nhưng đối với những người không biết thì sao, hãy thử học "lỏm" một vài bí quyết chụp ảnh dưới đây để "chiều lòng" bạn gái nhé:

- Chụp liên tục: Khi bạn gái yêu cầu bạn chụp ảnh thì hãy cứ "nháy" liên tục để bắt trọn được mọi khoảnh khắc của nàng và giúp nàng thỏa sức chọn được những bức hình ưng ý.

- Hãy chú ý ánh sáng trong bức ảnh để khiến khuôn mặt nàng không bị tối, khung cảnh không bị nhòe,...

- Chụp toàn thân góc hắt từ dưới lên trên: Hãy để máy ảnh thấp hơn so với người mẫu để trông chân của nàng sẽ dài hơn khi lên ảnh và căn góc chụp hắt từ dưới lên.

- Để nàng là vật thể lớn nhất trong khuôn hình: Hãy căn sao cho nàng trở thành vật thể lớn nhất trong khung hình, điều này sẽ giúp nàng nổi bật và không bị lọt thỏm trong các vật thể xung quanh.