Đi Đà Lạt 3 ngày, cô gái mang "lố" hẳn 2 vali quần áo, tư trang

12/10/2020, 17:30 GMT+07:00

Đà Lạt có lẽ là nơi hầu hết các bạn trẻ đều mong muốn được đến ít nhất một lần trong đời. Chính vì thế mà nhiều bạn nhân lúc "mình còn trẻ, xăng còn rẻ" mà dành thời gian đến vi vu tại Đà Lạt.

Để đến Đà Lạt, nhiều bạn trẻ thường học hỏi kinh nghiệm du hí từ những người đi trước trong cộng đồng du lịch Việt Nam Ơi hay Ghiền Đà Lạt. Ngoài ra cộng đồng này còn là nơi mà các cô gái trong team muốn mang "cả thế giới đi du lịch" có cơ hội gặp gỡ nhau.

     
Ghiền gì cũng có thể cai nhưng Ghiền Đà Lạt là khó cai lắm nha. (Ảnh: Ghiền Đà Lạt)
Ghiền Đà Lạt là một group chia sẻ tất tần tật kinh nghiệm đi du hí Đà Lạt. (Ảnh: Ghiền Đà Lạt)

>>> Đọc ngay: Hội quán Ghiền Đà Lạt - địa điểm lý tưởng cho các tín đồ ghiền du lịch

Đi Đà Lạt 3 ngày, cô gái mang "lố" hẳn 2 vali tư trang

Đối với con gái, việc phải chuẩn bị tư trang để đi du lịch là một điều cần có thời gian chuẩn bị. Mỗi khi đi du lịch, hẳn cô nàng nào cũng phải "vò đầu bứt tai" để suy nghĩ xem mặc gì và rồi lại đặt mua cả "tá" quần áo để dành cho chuyến đi.

Có lẽ cũng chính vì thế mà mỗi khi đi du lịch ngắn ngày, cô nàng nào cũng mang theo rất nhiều quần áo, tư trang. Cũng giống như thành viên của Ghiền Đà Lạt dưới đây. 

Theo chia sẻ thì dù chỉ đi du lịch Đà Lạt 3 ngày thôi nhưng cô nàng đã mang "lố" hẳn 2 vali quần áo, tư trang,... Dù mang "lố" như vậy nhưng cô nàng này vẫn cho hay bản thân vẫn chưa cảm thấy "thỏa mãn".

 
Mang hẳn 2 vali nhưng vẫn chưa thấy "thỏa mãn". (Ảnh chụp màn hình)
Mang hẳn 2 vali nhưng vẫn chưa thấy "thỏa mãn". (Ảnh chụp màn hình)

Nếu quan sát kĩ có thể thấy rằng cô gái trên không chỉ mang 2 vali thôi đâu mà còn mang thêm nhiều món đồ khác nữa. Bằng chứng là cả trước và sau cô gái đều chất đầy đồ.

Con gái thường gắn với câu than vãn rằng "em không có gì để mặc" trong khi tủ quần áo chất đống những bộ đồ mới chỉ mặc từ 1 đến 2 lần. Đơn giản là vì ai cũng muốn lung linh, muốn thật đẹp khi lên ảnh nên đối với các cô gái, mỗi khi xuất hiện cần thật mới mẻ. Có lẽ cũng chính vì thế mà cô nàng ở trên cũng như rất nhiều cô nàng khác thường "mang cả thế giới" khi đi du lịch.

>>> Đọc ngay: Trào lưu ảnh ghép trên group Ghiền Đà Lạt: Ghép cho đỡ ghiền!

Team muốn "mang cả thế giới lên Đà Lạt" hối hả vào điểm danh

Những tưởng chỉ có cô nàng ở trên mang đồ "lố" đến vậy khi đi du lịch, thế nhưng sự thật lại hoàn toàn khác. Rất nhiều cô nàng sau khi xem được lời tâm tình của cô gái trên mà "hối hả" vào điểm danh. Lúc này thì mới vỡ lẽ rằng có rất nhiều cô gái cũng mang đồ nhiều y như "chủ thớt".

"Bữa mình đi Đà Lạt 5 ngày cũng mang hẳn 3 vali".

"Mang lố vậy thôi nhưng vẫn chưa thấy đủ".

"Team muốn mang cả thế giới đi Đà Lạt đây rồi".

 
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Một số cô nàng hay mang "lố" đồ khi đi du lịch thì giải thích rằng dù mang bao nhiêu thì cũng cảm thấy không đủ, vì thế mà cứ "mang dư cho chắc". 

"Lúc nào cũng cảm thấy thiếu đồ nhưng ra đó rồi có bao giờ mặc đến đâu".

"Cứ mang dư cho chắc, chứ nhỡ lên đến mà thiếu phải mua cũng ngại".

 
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Có thể bạn muốn đọc: Bộ ảnh "đi cùng nhau" đầy lãng mạn của mem Ghiền Đà Lạt

Suy cho cùng cũng chỉ vì Đà Lạt quá đẹp nên những cô nàng như cô gái ở trên mới mang theo nhiều hành lí như vậy, cũng để sở hữu cho mình những bức ảnh thật xinh đẹp tại đây.

Còn bạn, bạn có mang nhiều đồ như vậy khi đi du lịch không? Tham gia Việt Nam ƠiGhiền Đà Lạt để chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch nhé.

GROUP DU LỊCH ĐÁNG THAM GIA NHẤT

Nếu là một người muốn đi du lịch, đi trải nghiệm, bạn cần chuẩn bị những kiến thức và tham khảo kinh nghiệm đi du lịch của những người đi trước. Vì thế, việc tham gia vào một group du lịch chất lượng là điều rất cần thiết. Dưới đây là một số cộng đồng du lịch bạn không nên bỏ lỡ:

- Việt Nam Ơi: Việt Nam Ơi là một cộng đồng du lịch nhận được sự yêu mến của nhiều bạn trẻ khi chỉ mới được thành lập vào đầu năm 2020 nhưng đã nhận được sự tham gia của gần 400.000 thành viên trên mọi miền Tổ quốc. Đây là cộng đồng chia sẻ tấn tần tật kinh nghiệm du lịch, ăn uống, văn hóa, lịch sử Việt Nam.

- Ghiền Đà Lạt: Nếu là một người mê mẩn Đà Lạt, bạn không nên bỏ qua cộng đồng Ghiền Đà Lạt vì nhóm này sẽ chia sẻ mọi kinh nghiệm du lịch trên mảnh đất Đà Lạt. Hãy tham gia ngay nhé.

Xem thêm tại đây!