Vụ mẹ thắt cổ con và cháu tử vong: Đi đá bóng về, người chồng khóc ngất, suy sụp khi biết tin

21/07/2018, 10:10 GMT+07:00

Khu vực hành lang, chồng của người phụ nữ được cho là gây ra vụ án, suy sụp, khóc nức nở thành tiếng, anh được hai người thân dìu dắt, bước từng bước.

Liên quan đến vụ việc một người phụ nữ bất ngờ dùng dây thừng siết cổ 2 cháu bé là con và cháu mình khiến cả hai cháu tử vong, cơ quan công an đã xác định nghi can là Hoàng Thị Sen (SN1985, quê Hưng Yên, hiện đang sinh sống tại tầng 16, khu đô thị Thanh Hà, xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội). Ngay sau đó, người này đã được công an mời về làm việc.

Qua xác định hai cháu bé tử vong là bé Nguyễn Anh Thư (6 tuổi) và Nguyễn Khánh Huy (8 tuổi). Trong đó Huy là con ruột của chị Sen. Cả hai bé trước đó được xác định đã bị siết cổ bằng dây thừng dẫn đến tử vong.


Nhiều người dân tại khu đô thị Thanh Hà vẫn chưa hết bàng hoàng khi sự việc xảy ra
Nhiều người dân tại khu đô thị Thanh Hà vẫn chưa hết bàng hoàng khi sự việc xảy ra

Trong đêm muộn ngày 20/7, hàng trăm người dân vẫn túc trực bên ngoài sảnh khu đô thị Thanh Hà (Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội). Họ chưa hết bàng hoàng trước sự việc vừa xảy ra.

Khu vực hành lang, cạnh lối ra thang máy, chồng của người phụ nữ được cho là gây ra vụ án, khóc nức nở thành tiếng, anh được hai người thân dìu dắt, bước từng bước sau đó anh ngồi bệt xuống nền nhà. Từ khi nghe tin dữ, anh vô cùng sốc và suy sụp. Người đàn ông này không ngờ rằng chính vợ mình lại có thể gây ra án mạng đau lòng đến như vậy.

Trước đó không lâu, cơ quan công an đã dẫn anh lên ngôi nhà để nhìn con trai và cháu gái tử vong, 5 phút sau vì quá đau đớn anh đã quay trở ra. Nhìn người đàn ông gào khóc, những người chứng kiến càng thêm đau lòng, thương cảm.


Khu đô thị Thanh Hà nơi xảy ra vụ việc
Khu đô thị Thanh Hà nơi xảy ra vụ việc

Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc, anh không có nhà, không lâu sau khi xảy ra chuyện anh được mọi người thông báo về nhà gấp. Nhưng lúc đó anh vẫn đang đi đá bóng, không nghe máy, lát sau anh mới nghe và chạy về nhà.

Đến đêm khuya cùng ngày, sau khi hoàn tất các thủ tục khám nghiệm hiện trường, lực lượng công an đã bắt đầu đưa thi thể hai cháu bé ra khỏi hiện trường.


Người chồng (cầm chai nước) vô cùng sốc và bàng hoàng khi nghe tin
Người chồng (cầm chai nước) vô cùng sốc và bàng hoàng khi nghe tin

Một vị bảo vệ cho hay: “Khi kiểm tra đến phòng ngủ thì phát hiện một chiếc bao tải, chúng tôi nghi ngờ có chuyện không hay thì phát hiện có một cháu bé đã tử vong từ bao giờ, cơ thể đã lạnh. Một cháu bé khác thì nằm trong tấm chăn bông”.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.