đi chùa

ĐI CHÙA - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hot TikToker Phan Thủy Tiên và chồng: Từng rủ nhau đi chùa cầu duyên

Hot TikToker Phan Thủy Tiên và chồng: Từng rủ nhau đi chùa cầu duyên

Yêu

Cả hai từng rủ nhau đến chùa Hà cầu duyên, chính họ cũng không ngờ người đi cầu duyên cùng mình hôm ấy giờ đây đã trở thành vợ, thành chồng của mình.

Người phụ nữ gặp sự cố tại Yên Tử kể về cách sinh tồn trong 7 ngày

Xã hội

Bà Liên - một khách du lịch may mắn bình an khi ở dưới vực sâu 30 mét suốt 7 ngày khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Mặc mưa rét, du khách tập trung đông nghẹt để cầu may dịp đầu năm

Cộng đồng mạng

Đầu năm, dù thời tiết lạnh giá nhưng hàng vạn người vẫn đổ lên chùa Đồng thắp hương. Điều đáng nói, nhiều người dùng tiền xoa lên chuông để cầu may.

Top 8 ngôi đền, chùa cầu mua may bán đắt, tài lộc cực linh thiêng

Du lịch

Top ngôi đền, chùa cầu mua may bán đắt, tài lộc cực linh thiêng hàng đầu nên ghé tới nhân dịp đầu năm mới phải kể đến như: Phủ Tây Hồ, Chùa Ngọc Hoàng.

Xuất hiện chùa lưu động chỉ cần "nổ" địa chỉ chùa sẽ đến bên bạn

Cộng đồng mạng

Nếu bạn muốn cầu nguyện một điều gì đó nhưng lại bận rộn và không có quá nhiều chi phí đi lại chỉ cần liên hệ, chùa lưu động sẽ ngay lập tức ship đến bên bạn.

Phật Quốc Vạn Thành - ngôi chùa cao nhất Đông Nam Á tại Bình Phước

Du lịch

Nằm cách trung tâm Sài Gòn khoảng 100km, chùa Phật Quốc Vạn Thành chính là nơi dành cho những ai vừa muốn khám phá nơi tâm linh vừa muốn check-in "sống ảo".

Chùa Tà Pạ - ngôi chùa sở hữu kiến trúc độc đáo, ngỡ Thái Lan thu nhỏ

Du lịch

Chùa Tà Pạ không được xây trên nền đất bằng phẳng như các ngôi chùa thông thường khác, mà nó nằm hiên ngang trên những cột đá chống đỡ đến hàng chục mét.

Giáo hội Phật giáo khẳng định việc cúng dường qua ví điện tử là thật

Xã hội

Đại diện Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã chính thức lên tiếng khẳng định việc cúng dường qua ví điện tử đang được thử nghiệm là thật, không phải lừa đảo.

Minh Tú chính thức lên tiếng về sự cố ăn mặc phản cảm lên chùa

Showbiz 24h

Lướt xuống phần bình luận trong bài đăng, có thể thấy vô số bình luận từ fan Minh Tú cho rằng cô không sai khi ăn mặc phản cảm tại nơi linh thiêng.

Tấm ảnh đi lễ chùa đầu năm của Chi Pu gây tranh cãi vì lỗi trang phục

Nhân vật

Chi Pu và Sun Ht vừa nhận về nhiều ý kiến chỉ trích khi mặc váy ngắn và tạo dáng không phù hợp trong tấm hình lễ chùa đầu năm.

Xem thêm