đi chùa

ĐI CHÙA - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Xuất hiện chùa lưu động chỉ cần 'nổ' địa chỉ chùa sẽ đến bên bạn

Xuất hiện chùa lưu động chỉ cần "nổ" địa chỉ chùa sẽ đến bên bạn

Cộng đồng mạng

Nếu bạn muốn cầu nguyện một điều gì đó nhưng lại bận rộn và không có quá nhiều chi phí đi lại chỉ cần liên hệ, chùa lưu động sẽ ngay lập tức ship đến bên bạn.

Phật Quốc Vạn Thành - ngôi chùa cao nhất Đông Nam Á tại Bình Phước

Du lịch

Nằm cách trung tâm Sài Gòn khoảng 100km, chùa Phật Quốc Vạn Thành chính là nơi dành cho những ai vừa muốn khám phá nơi tâm linh vừa muốn check-in "sống ảo".

Chùa Tà Pạ - ngôi chùa sở hữu kiến trúc độc đáo, ngỡ Thái Lan thu nhỏ

Du lịch

Chùa Tà Pạ không được xây trên nền đất bằng phẳng như các ngôi chùa thông thường khác, mà nó nằm hiên ngang trên những cột đá chống đỡ đến hàng chục mét.

Giáo hội Phật giáo khẳng định việc cúng dường qua ví điện tử là thật

Pháp Đình

Đại diện Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã chính thức lên tiếng khẳng định việc cúng dường qua ví điện tử đang được thử nghiệm là thật, không phải lừa đảo.

Minh Tú chính thức lên tiếng về sự cố ăn mặc phản cảm lên chùa

Showbiz 24h

Lướt xuống phần bình luận trong bài đăng, có thể thấy vô số bình luận từ fan Minh Tú cho rằng cô không sai khi ăn mặc phản cảm tại nơi linh thiêng.

Tấm ảnh đi lễ chùa đầu năm của Chi Pu gây tranh cãi vì lỗi trang phục

Nhân vật

Chi Pu và Sun Ht vừa nhận về nhiều ý kiến chỉ trích khi mặc váy ngắn và tạo dáng không phù hợp trong tấm hình lễ chùa đầu năm.

Chùa Tam Chúc: Mệnh danh là "Hạ Long thu nhỏ", chỉ cách Hà Nội 70km

Việt Nam Ơi

Là một ngôi chùa được mệnh danh là lớn nhất trên thế giới toạ lạc ở mảnh đất Hà Nam, chùa Tam Chúc khiến nhiều người phải trầm trồ bởi quy mô vô cùng rộng lớn.

Mùng 1 đầu tháng, bạn trẻ đi chùa Hà cầu duyên: F.A liệu có “đổi đời”?

Xã hội

Chiều 13/1 (tức mùng 1 tháng Chạp), rất đông các nam thanh, nữ tú đã đến với chùa Hà, ngôi chùa nổi tiếng về cầu duyên.

Chùa ở Thái Lan cho phép mọi người cúng tiền bằng cách quét mã QR

Xã hội

Để ngăn ngừa các vấn nạn khi quyên góp tiền mặt và đuổi kịp xu hướng thế giới, những ngôi chùa ở Thái đã cho mọi người quyên góp bằng cách quét mã QR.

Hai ngôi chùa độc đáo lập kỷ lục ở Bình Dương

Việt Nam Ơi

Bình Dương không chỉ có nhiều khu công nghiệp lớn mà còn có nhiều ngôi chùa độc đáo, mang giá trị lịch sử cao và được xác lập kỷ lục châu Á.

Xem thêm