Bạn thân khác giới con gái: Cùng chơi game, được che chở, chẳng phán xét xấu đẹp

21:00 29/04/2019

Tìm được 1 người bạn thân thật sự cũng khó như tìm 1 người bạn đời vậy. Vì người ấy phải hiểu, chấp nhận được tính xấu, luôn bên cạnh mình mọi lúc kể cả buồn hay vui và luôn dành cho nhau những điều thật tốt đẹp.

Tình bạn cũng như tình yêu vậy, không có bất cứ giới hạn nào về tuổi tác hay giới tính nhưng tình bạn thân giữa nam và nữ sẽ trải qua rất nhiều thăng trầm, đặc biệt là khi nó có dính đến chuyện tình yêu. Cộng đồng mạng đã cùng nhau đúc kết các cung bậc cảm xúc khác nhau khi có 1 tình bạn thân khác giới, cùng xem bạn có đã, đang trải qua những cảm giác này không nhé!

 
Hình minh họa.
Hình minh họa.

1. Có bạn thân khác giới rất lợi, đi với nó, cho dù bạn mặc đồ ngủ ra đường thì nó cũng sẽ không quan tâm. Nhưng hơi phiền phức với những lúc mọi người nói nếu hai bạn yêu nhau thì quả là một cặp đôi đẹp.

2. Tôi thấy con gái chơi với con gái vẫn an lành hơn, chứ khác giới chập vào 1 hồi trước sau gì chả khoái nhau.

3. Bạn nghĩ tình bạn thân giữa trai gái luôn bền vì con trai rộng lượng á? Không đâu, điều đó chỉ đúng với các bạn gái ưa nhìn và xinh thôi. Với 1 đứa con gái xấu thì có khi lại ra một câu chuyện khác cho mà xem!

4. Mình thích bạn thân là con trai vì mình với tụi nó có điểm chung. Và sẽ chẳng đứa con gái nào chịu nổi sự biến thái, lầy lội tới kinh khủng của mình.

5. Buồn cười thật, con gái không thích cô bạn thân của người yêu nhưng lại cứ thích có bạn thân khác giới. Các bạn có cam đoan mình sẽ là cô bạn thân tốt bụng không?

 
Hình minh họa.
Hình minh họa.

6. Thích chơi với bạn thân khác giới vì họ không sân si thị phi, không mè nheo bánh bèo. Tụi nó có thể cùng mình chơi game, nhiều lúc che chở mình còn hơn cả người yêu.

7. Mình cũng từng có bạn thân là con trai nhưng mà mấy bạn đấy cũng không được ra gì lắm nên quay về với hội chị em bạn dì.

8. Nếu các bạn gái muốn có bạn thân khác giới thì nhất định phải là bạn bê đê vì chỉ có như vậy người yêu của nó mới không bao giờ thèm ghen với "bánh bèo" như bạn và cả tình bạn, tình yêu giữa 3 người mới bền vững được.

9. Mình có thằng bạn thân khá tốt cho đến khi mình có người yêu, nó lại là người đầu tiên đi mách lẻo cho ba mẹ và chị em của mình biết.

10. Mình may mắn tu hơi nhiều kiếp nên kiếm được thằng bạn thân xịn xò, thở, liếc mắt thôi nó cũng biết tôi nghĩ gì nhiều lúc nghĩ chẳng cần người yêu chi cho bị cắm sừng.

 
Hình minh họa.
Hình minh họa.

Dù là tình bạn khác giới hay không nhưng cũng phải khó khăn lắm chúng ta mới có duyên gặp nhau, đến với nhau và trở thành những người bạn. Đừng dè chừng hay lo sợ. Cứ thoải mái làm bạn, thoải mái bên cạnh nhau để cả 2 có được những ký ức thật đẹp, cùng trân trọng nhau và đừng làm điều gì sai và tổn thương cho cả 2 nhé. Mong bạn sẽ có tình bạn khác giới thật đẹp.

Ảnh: Internet

Bạn có bạn thân khác giới không? Cảm giác của bạn thế nào? Chia sẻ cùng YAN nhé!