CĐM thương thay Giả Nãi Lượng: Hết vợ "cắm sừng" giờ con gái cũng đối xử lạnh nhạt?

02/01/2019, 15:20 GMT+07:00

Kể từ sau khi chuyện ngoại tình của Lý Tiểu Lộ và PGone bị phanh phui, Giả Nãi Lượng chưa xuất hiện cùng vợ bất cứ lần nào.

Đầu năm 2018, làng giải trí Hoa ngữ không khỏi chấn động trước thông tin Lý Tiểu Lộ ngoại tình với đàn em, nam rapper kém 13 tuổi - PGone. Scandal ngoại tình này đã khiến danh tiếng và sự nghiệp của 2 nghệ sĩ này xuống dốc không phanh. Dù chuyện đã lắng được một thời gian thế nhưng công chúng vẫn phản ứng rất mạnh mẽ, thậm chí tuyên bố sẽ tẩy chay nếu cả hai quay lại làm nghệ thuật.


Lý Tiểu Lộ bị phanh phui chuyện ngoại tình với PGone.
Lý Tiểu Lộ bị phanh phui chuyện ngoại tình với PGone.

Và người tổn thương nhiều nhất trong scandal này chính là Giả Nãi Lượng và cô con gái Điềm Hinh. Từ một người đàn ông hạnh phúc khi có cả gia đình và sự nghiệp, sau scandal ngoại tình của vợ, Giả Nãi Lượng như biến thành một người khác. Giờ đây, nam ngôi sao trở nên trầm lắng hơn, ít xuất hiện trước giới truyền thông hơn. Cô con gái nhỏ của cả 2 cũng đang phải đối mặt với việc không còn một gia đình hạnh phúc trọn vẹn nữa.


Giả Nãi Lượng và Điềm Hinh là người tổn thương nhiều nhất sau scadal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ.
Giả Nãi LượngĐiềm Hinh là người tổn thương nhiều nhất sau scadal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ.

Đã 1 năm kể từ sau khi vụ ngoại tình bị phanh phui, mọi người vẫn chưa thấy cặp đôi xuất hiện cùng nhau ở bất cứ đâu. Mới đây, hình ảnh Giải Nãi Lượng đưa cô con gái Điềm Hinh ra ngoài chơi đã được chụp lại và đăng tải lên mạng. Trong loạt hình ảnh này, chỉ có Giả Nãi Lượng và con gái chứ không có Tiểu Lộ.


Giả Nãi Lượng đưa con gái đi chơi đầu năm.
Giả Nãi Lượng đưa con gái đi chơi đầu năm.

Đặc biệt, mọi người đều chú ý đến gương mặt buồn thiu của cô bé Điềm Hinh. Có vẻ như cô bé không vui vì đi chơi đầu năm mà không có mẹ đi cùng. Hình ảnh này khiến nhiều người không khỏi xót xa. Vốn dĩ Điềm Hinh là một cô bé vô cùng hạnh phúc, tính tình tươi sáng lanh lợi hoạt bát khi được sống trong tình yêu của cả bố mẹ, nhưng scandal ngoại tình của mẹ khiến cô bé có thể phải đối mặt với việc bị chia cắt khỏi mẹ hoặc bố.

CĐM thương thay Giả Nãi Lượng: Hết vợ


Gương mặt buồn thiu của Điềm Hinh.
Gương mặt buồn thiu của Điềm Hinh.

Gần đây có tin tức cho rằng, Lý Tiểu Lộ đã giành được quyền nuôi con nhờ Điềm Hinh chọn sống cùng mẹ thay vì bố. Nhiều người không quá tỏ ra ngạc nhiên trước thông tin này bởi Lý Tiểu Lộ có thể là một người vợ không chung thuỷ nhưng chưa hẳn đã là một người mẹ tồi. Rất có thể, Điềm Hinh thân thiết, bám mẹ nhiều hơn nên mới chọn mẹ. Có lẽ đây cũng là lý do vì sao cô bé lại cảm thấy không vui khi đi chơi riêng một mình với bố.

Người hâm mộ chỉ trích, mỉa mai Lý Tiểu Lộ bao nhiêu thì lại xót xa, thương cảm cho bé Điềm Hinh Giả Nãi Lượng bấy nhiêu. Nhiều người hy vọng, dù hai vợ chồng có quyết định ra sao thì Điềm Hinh cũng sẽ được yêu thương, chăm sóc và có một tuổi thơ hạnh phúc. Cùng Yan News gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cô bé đáng yêu này nhé!

Ảnh: Sina, Weibo