Nữ quái "cầm nhầm" túi của khách tại quán cafe bị bắt tại trận liên tục chối cãi: "Chị hiểu hôn"

20:00 01/06/2019

Đoạn clip cô gái “cầm nhầm” túi xách của một vị khách tại quán cà phê đã nhanh chóng thu hút cộng đồng mạng. Theo đó, cô gái “cầm nhầm” túi xách này đã giải thích rằng mình chỉ “nhặt giúp” túi vì nó bị rơi khỏi ghế của chủ nhân. 

 
Cô gái cố gắng giải thích rằng mình chỉ "nhặt hộ túi" chứ không có ý định lấy cắp nó
Cô gái cố gắng giải thích rằng mình chỉ "nhặt hộ túi" chứ không có ý định lấy cắp nó

Theo nội dung đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, cô gái trẻ đang cố giải thích việc mình cầm chiếc túi của người khác trên tay là vì cô nhặt hộ túi xách khi nó đang bị rơi. 

Tuy nhiên theo người đăng đoạn clip, lợi dụng lúc 3 người phụ nữ đi cùng nhau đang bận chăm sóc 2 em bé, cô gái này đã cố ý “cầm” túi xách của một người trong nhóm có giá trị hơn 1.200 USD, may mắn thay tiếng dây túi va vào thành ghế khiến cả nhóm giật mình và bất giác quay lại thì phát hiện chiếc túi của họ đang trong tay cô gái này.

Nữ quái

Sau khi bị bắt quả tang, cô nàng vẫn tỉnh táo phân bua và giải thích việc mình bị bắt quả tang khi đang cầm túi xách người khác là hiểu lầm. Theo cô gái, do thấy túi rơi nên cô nàng mới "nhặt lên hộ" và chưa kịp để lại lên ghế đã bị chủ chiếc túi "vu oan" chứ bản thân “không tham lam”. 

Mặc dù liên tục giải thích và hỏi ngược lại chủ nhân của chiếc túi xách là “Chị hiểu hông”, cô gái vẫn bị cáo buộc là "ăn cắp” chiếc túi xách của người khác. Sự việc sau đó được ban quản lý trung tâm này can thiệp và mời những người có liên quan lên văn phòng giải quyết. 

Quán cà phê sau đó đã trích xuất camera cho thấy cô gái này rõ ràng đã cố tình di chuyển chiếc túi xách không thể chối cãi được. 

 
Cô gái vẫn cố gắng tranh luận cho rằng mình không phải người tham lam
Cô gái vẫn cố gắng tranh luận cho rằng mình không phải người tham lam

Theo tìm hiểu, đây không phải là lần đầu tiên cô gái này “cầm nhầm” đồ tại quán cà phê. 

Được biết, cô nàng này tên N.A là “nữ quái” chuyên đến “cuỗm” đồ của khách tại một số quán cà phê. Trước đó, N.A đã xuất hiện và có những hành động đáng nghi được camera an ninh tại quán ghi lại. 

Trước đó cô gái này bị tố là "đã thò tay vào balo" của một sinh viên tại quán cà phê trên địa bàn quận Tân PhúTrước đó cô gái này bị tố là "đã thò tay vào balo" của một sinh viên tại quán cà phê trên địa bàn quận Tân Phú

Cụ thể, bạn Đặng Ngọc Phượng - một sinh viên xác nhận mình “mém” trở thành nạn nhân của “nữ quái” này, đối tượng đã “thò tay vào balo” của Phượng khi đang ngồi tại một quán cà phê. 

Phượng kể: “Em và nhiều bạn trong lớp có thói quen đi cà phê học bài rồi chăm chú vào laptop và bỏ rơi tất cả tài sản trên ghế bàn. Hôm trước vào ngày 16/4 khi em đi cafe gần nhà (thuộc quận Tân Phú), em đang rất tập trung vào công việc thì chị này xuất hiện trong quán, chị này dạo một vòng quán tìm chỗ ngồi sau đó gọi nước và cuối cùng chọn ghế ngồi sát em”. 

Camera quán cà phê ghi lại N.A là người đã thò tay vào balo của PhượngCamera quán cà phê ghi lại N.A là người đã thò tay vào balo của Phượng

Theo Phượng cho biết, trong quá trình ngồi gần Phượng, cô gái này đã liên tục nghe điện thoại và giục một người nào đó đến ngồi quán cà phê cùng mình. 

“Ít phút sau vì thấy chiếc balo của mình đang cách xa mình quá nên em có cảm giác bất an. Sau 2,3 lần để ý em bất ngờ quay qua nhìn xuống thì thấy chị này đang thò tay vào bên trong balo của em (trong đó để thẻ xe và chìa khóa). Lúc em phát hiện chị này cố tình giả vờ gãi chân”, Phượng thuật lại câu chuyện.

Phượng đồng thời đã báo lại sự việc cho quán cà phê nói trên và nhờ nhân viên quán kiểm tra camera an ninh, phía quán này sau đó xác định N.A đã thò tay vào balo của Phượng. 

Tìm đến Facebook cô nàng N.A, nhiều người giật mình vì trên trang cá nhân, “nữ quái” này thường xuyên chia sẻ nhiều đạo lý về cuộc sống và liên tục có những tấm ảnh cực sang chảnh. 

 

 

Nữ quái

N.A là người đã xuất hiện tại các quán cà phê với hành vi "cầm nhầm" đồ người khácN.A là người đã xuất hiện tại các quán cà phê với hành vi "cầm nhầm" đồ người khác

Theo đó, những điểm giải trí, nghỉ ngơi như quán cà phê, trung tâm thương mại, phòng game,... là điểm người đến thường lơ là với tài sản của mình, điều này đã tạo không ít cơ hội cho kẻ xấu lộng hành, quấy rối và trộm cắp tài sản.

Bất cứ ở đâu, khi bạn lơ là chính là tiếp tay cho kẻ xấu. Hãy luôn đề cao ý thức cảnh giác, bảo vệ tài sản cá nhân chính là tôn trọng công sức và tài sản của mình các bạn nhé!