Đi buffet lẩu, anh chàng gây tranh cãi khi gắp hết thịt trên khay

27/12/2020, 16:30 GMT+07:00

Cụ thể, theo đoạn video lan truyền trên mạng xã hội, khi thấy khay thịt đi qua trước mặt mình, anh chàng đã dùng chiếc kẹp và gắp toàn bộ thức ăn cho vào nồi lẩu của mình.

Trước việc làm kể trên của nam thanh niên, có ý kiến cho rằng đi ăn buffet thì như thế này là bình thường, trong khi đó số khác lại chỉ trích hành động này “kém duyên”.

 
Đoạn clip kể trên sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đoạn clip kể trên sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Ăn hết 1 con cừu vẫn chưa no, cô gái bị nhiều nhà hàng buffet cấm cửa

Nam thanh niên dùng kẹp gắp sạch khay thịt

Đi ăn buffet lẩu băng chuyền là sở thích của rất nhiều bạn trẻ với sự tiện lợi, đa dạng chủng loại và số lượng thức ăn phong phú. Khi đó, khách hàng chỉ cần ngồi một chỗ là đồ ăn sẽ tự động đi ngang qua bàn và người dùng chỉ cần chọn lựa món mình thích và gắp cho vào nồi là tha hồ “măm măm”.

Thế nhưng, việc đi ăn buffet cũng “drama” lắm đấy nhé! Bằng chứng là lâu lâu mạng xã hội lại xôn xao trước những bài viết phản ánh tình trạng “ăn thùng uống vại”, tranh giành món ngon…và thậm chí là gắp quá nhiều đồ cho vào nồi của mình.

 
Anh chàng liên tục gắp thịt từ khay cho vào nồi lẩu của mình. (Ảnh: Cắt từ clip)
Anh chàng liên tục gắp thịt từ khay cho vào nồi lẩu của mình. (Ảnh: Cắt từ clip)

Mới đây, tài khoản có tên L.D.M vừa đăng tải lên Tik Tok đoạn clip ghi lại cảnh các thực khách đang dùng bữa bên trong một nhà hàng buffet lẩu băng chuyền. Lúc này, khi khay thịt đi ngang qua trước vị trí mình ngồi, nam thanh niên đã dùng chiếc kẹp lớn gắp sạch toàn bộ thức ăn có bên trong, để lại chiếc khay “vườn không nhà trống”.

 
Hành động này đã gây ra không ít tranh cãi trên mạng. (Ảnh: Cắt từ clip)
Hành động này đã gây ra không ít tranh cãi trên mạng. (Ảnh: Cắt từ clip)

>> Tin liên quan: Rủ bạn thân ăn buffet sương sương ai ngờ "quẩy sập" cả quán người ta

Cộng đồng mạng tranh cãi chuyện đúng sai

Clip kể trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã nhận được sự quan tâm từ phía nhiều người. Chỉ sau 16 giờ đăng tải, nó đã thu hút 2,1 triệu lượt xem và 108.000 lượt “thả tim”. Dưới phần bình luận, dân mạng một phen “khẩu chiến” tranh cãi chuyện đúng sai về hành động kể trên của nam thanh niên.

 
Một số bình luận của dân mạng về sự việc này. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của dân mạng về sự việc này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong đó, một số dân mạng cho rằng anh chàng này “kém duyên”, không nghĩ cho những người xung quanh. Tuy nhiên, có ý kiến lại lên tiếng bênh vực chàng trai khi họ cho rằng đi ăn buffet thì gắp bao nhiêu là quyền của họ.

- “Thật là tham ăn, gắp sạch thì người sau phải đợi rất lâu đấy. Hành động khó coi thật sự”.
- “Mất tiền mua mâm thì đâm cho thủng à. Ôi tôi sợ những thành phần như thế này lắm luôn. Nói chung là cứ bình tĩnh, ai giành đâu mà hành động như vậy”.
- “Đi ăn buffet thì ăn bao nhiêu, chọn cái gì là tùy khách nhé. Không lẽ, bỏ núi tiền ra rồi vác bụng đói ra về hay phải dùng những thứ mình không thích”.
- “Thịt nó ra liên tục mà các bác ơi. Có ai thấy phía bên kia băng chuyền có dĩa thịt khác đang ra không ạ. Thôi kệ họ đi”.
- “Thực sự là các miếng thịt này mỏng lắm, thấy nhiều vậy chứ chín rồi còn một chút thôi à”.

Trước đó, dân mạng cũng đã chuyền tay nhau  đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một anh chàng đi dùng bữa tại nhà hàng buffet lẩu. Cụ thể, trong video ấy, nam thanh niên liên tục lấy từ băng chuyền những đĩa thức ăn mình thích như tôm, thịt… và bày biện khá nhiều trên bàn. 

 
Hiện tại, bạn trẻ này đã tạm khóa trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hiện tại, bạn trẻ này đã tạm khóa trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, đi kèm bài viết kể trên, tài khoản có tên H.P còn chia sẻ với dòng trạng thái: “Khổ thân nhà hàng lúc gặp mấy ông khách như này”. Ngay sau khi đăng tải, clip kể trên đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng với nhiều ý kiến trái chiều.

>> Có thể bạn quan tâm: Ăn buffet, thanh niên tốn 1,8 triệu đồng tiền thuốc vì bị ngộ độc​

Hiện tại, đoạn clip về anh sạch gắp sạch thịt kể trên vẫn đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đáp lại những lời chỉ trích ấy, nam thanh niên đã tạm khóa trang cá nhân. Về phía mình, bạn thấy như thế nào trước hành động này, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

ĐI ĂN BUFFET MANG HẲN TÚI NILON XÁCH VỀ CHỤC CON GHẸ, 1,5KG BỀ BỀ

Vừa qua, bài viết của một nhà hàng phản ánh tình trạng việc khách hàng đi ăn buffet đã mang hẳn túi nylon xách thực phẩm về thu hút sự chú ý  nhiều người.

Cụ thể, trong bài viết của mình, một nhà hàng buffet nổi tiếng tại Hà Nội phản ánh: “Các bạn quản lý còn bắt gặp bàn 5-6 cô mang hẳn 4 cái túi bóng đi  lấy đồ mang về bao gồm hơn chục con ghẹ, 1,5 kg bề bề, cả nửa ký tôm cho vào nồi lẩu đun chín đổ vào túi bóng mang về. Bạn ấy giữ kẽ mời khách ra khu riêng nói chuyện và mời khách để vào chỗ khuất trả lại để đỡ xấu hổ. Rồi có chị đi cùng chồng cùng con vẫn trút đồ vào túi bóng mang về trước mặt những đứa con mình”.

Ngoài tình trạng kể trên, nhà hàng buffet này còn cho biết nhiều khách hàng đến đây dùng bữa còn trốn thanh toán. 

Thậm chí, khi đơn vị kể trên đòi tiền thì những người này còn trốn tránh bằng cách khóa máy điện thoại. 

Bài viết kể trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng đã thu hút sự quan tâm của nhiều người với vô số ý kiến trái chiều.

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!