Đi bộ

ĐI BỘ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Người đàn ông đi bộ 120km về nhà để tránh lây virus cho người khác

Người đàn ông đi bộ 120km về nhà để tránh lây virus cho người khác

Xã hội

Chuyến hành trình đi bộ về nhà của người đàn ông dài khoảng 120km và kéo dài trong vòng 3 ngày. lý do của chuyến hành trình để tránh lây Covid cho người khác.

Thanh niên một mình đi bộ 400 km từ TP.HCM về quê ăn tết

Xã hội

Tết Canh Tý đến gần, anh Hà quyết định sẽ đi bộ quãng đường hơn 400 km từ TP. HCM về Phú Yên để trải nghiệm thêm nhiều hơn về Tết cổ truyền.

Nữ VĐV chạy xe ôm mưu sinh bất ngờ giành huy chương vàng SEA Games 30

Thể thao

Sáng 8/12, VĐV Phạm Thị Thu Trang đã bất ngờ vượt qua đương kim vô địch để giành huy chương vàng ở nội dung đi bộ 10.000m.

Con đường đi bộ trên cát trắng độc đáo nhất sa mạc Phan Thiết

Du lịch

Thay vì ngồi xe jeep tận hưởng cảm giác cực khoái khi được vi vu trên sa mạc, tại sao bạn không thử tản bộ trên con đường đá độc đáo có một không hai ở đây?

Có một tình yêu vĩnh cửu: Cụ ông 99 tuổi đi bộ 10km mỗi ngày để thăm vợ ở bệnh viện

Sống Đẹp

Ngày ngày đều được nhìn thấy khuôn mặt của vợ mình, hôn cô ấy 1 nụ hôn như lúc mới yêu, ngắm cô ấy ngủ say bên cạnh mình là giấc mơ của bao người chồng

Bạn đang đi bộ kiểu gì? Hóa ra, điều đó tiết lộ rất nhiều về tính cách của bạn

Khám phá

Nếu bạn di chuyển quá chậm có thể tâm lý của bạn hơi yếu hoặc sức khỏe không tốt. Ngược lại, tốc độ nhanh cho thấy tính cách hướng ngoại, sự tận tâm, cởi mở cao

Gặp gỡ chú mèo mù có sở thích đi bộ du lịch khắp nơi

Cộng đồng mạng

Chú mèo Honey Bee không may bị mù từ nhỏ. Chú mèo chưa bao giờ được nhìn thấy ánh sáng Mặt Trời, tuy vậy chú lại thích đi du lịch.

Đi bộ để sạc đầy pin smartphone

Công nghệ

Đây là thiết bị sạc rất độc đáo và hứa hẹn mở ra một chân trời mới cho công nghệ sạc từ động lực học.

Xem thêm