Đi bê tráp thuê, cô gái trẻ "sốc nặng" khi phát hiện bố mình là cha của chú rể mà không hề hay biết

09/04/2018, 14:30 GMT+07:00

Là một trong những người bê tráp thuê trong buổi ăn hỏi, cô gái trẻ đã rất bàng hoàng khi phát hiện bố của chú rể chính là bố đẻ mình, người bố mà cô vẫn tôn trọng, ngưỡng mộ bao lâu nay. Không biết làm gì khác, cô nàng chỉ có thể rơi nước mắt vì quá đau lòng ngay trong buổi lễ.

Có những sự thật tưởng như đã bị chôn vùi và không ai biết đến, nhưng "cái kim trong bọc" lâu ngày cũng sẽ trồi ra. Và khi mọi thứ "vỡ lở", người tổn thương nhất chắc chắn chính là người bị lừa dối. 

Mới đây, cộng đồng mạng đang rất quan tâm đến câu chuyện của cô gái trẻ đi bê tráp thuê và bất ngờ phát hiện bố mình đã ngoại tình, có con riêng, trớ trêu hơn nữa, ông còn chính là bố của chú rể trong đám lễ đó.

Câu chuyện này là một trong những sự cố lớn nhất trong nhiều năm làm nghề chụp hình, dịch vụ cưới hỏi của anh Nguyễn Đức Hùng (SN 1989, Hà Nội). Đức Hùng kể, sự việc xảy ra cách đây hơn 3 tháng, khi anh nhận một hợp đồng lớn ở Quảng Ninh bao gồm chụp ảnh cưới, quay video, trang điểm cô dâu và cung cấp 18 người cho cả nhà trai và nhà gái.


Đức Hùng - người chứng kiến câu chuyện bất ngờ xảy ra trong lễ hỏi đó
Đức Hùng - người chứng kiến câu chuyện bất ngờ xảy ra trong lễ hỏi đó

Trong đội bê tráp hôm ấy có một cô gái tên là Khánh Vy (SN 1996), vì tính tình hơi nhút nhát nên cô tìm đến công việc đỡ lễ ăn hỏi vừa để có thu nhập vừa có thêm kinh nghiệm giao tiếp. Vy đã cộng tác với anh Hùng 1 năm qua trong việc tham gia các đội bê tráp đám cưới.

Công việc sẽ chẳng có gì khác bình thường cho đến khi họ gặp một sự cố hy hữu, và cũng là sự cố nghiêm trọng nhất từ trước đến nay. 

Vì đây là một hợp đồng lớn, gia chủ lại kỹ tính nên anh Hùng đã phải trực tiếp từ Hà Nội về Quảng Ninh để bố trí cẩn thận. Khi nhận được thông báo đoàn nhà trai khoảng 20 phút nữa sẽ đến cổng nhà. Anh cho 9 cô gái xếp hàng, đợi sẵn ở bên ngoài. Sau màn pháo giấy, chú rể cùng đoàn nhà trai tiến vào, khuôn mặt ai nấy đều tươi cười vui vẻ, rộn ràng.

Nhưng không ngờ, ngay lúc ấy, Khánh Vy lại cất tiếng gọi: "Bố ơi!" về hướng bố của chú rể, nhưng người này quay lại và ra hiệu cho cô nàng im lặng. Mọi người xung quanh cũng quay ra nhìn nhưng thấy hai người không có biểu hiện gì nữa nên họ nhanh chóng quên đi, tiếp tục chuyện đại sự của con cháu mình.

Buổi lễ diễn ra trong sự hân hoan của mọi người, nhưng với Khánh Vy, cô như bị đâm một nhát dao khi bố mình đứng đó với vai trò là bố chú rể, còn chú rể thì hoàn toàn xa lạ đối với cô. Vy chỉ biết đứng khóc, nước mắt giàn giụa. Thấy vậy, anh Hùng đợi khi mọi người đã yên vị bên trong, phân công các cô gái vào tiếp nước, mời trà. Sau đó anh gọi riêng Khánh Vy ra ngoài nói chuyện.


Một ngày đi làm như bình thường lại trở thành cú sốc quá lớn với Khánh Vy (Ảnh minh họa)
Một ngày đi làm như bình thường lại trở thành cú sốc quá lớn với Khánh Vy (Ảnh minh họa)

Sau khi hỏi chuyện Khánh Vy, anh mới biết bố mẹ cô nàng kết hôn 8 năm sau mới sinh ra Khánh Vy. Bởi thế, bố rất yêu thương, chiều chuộng hai mẹ con. Dù nhà chỉ có một con, lại là con gái nhưng ông luôn dành hết mọi thứ cho cô nên Vy rất thần tượng bố mình.

Nhưng không ngờ, ngay trong thời điểm đó, ông cũng đã có một cậu con trai bên ngoài và ngoại tình với một người đàn bà khác từ trước khi cô ra đời. 

Nghe chuyện, Hùng rất xúc động và thu xếp cho Vy về Hà Nội trước để ổn định tinh thần. Một thời gian sau, Vy có kể lại với anh rằng bố cô đã thú nhận tất cả sự thật.

"Khi mới kết hôn với vợ được 2 năm, thấy vợ khó sinh con nên ông đã ngoại tình. Người phụ nữ kia sinh cho ông 2 người con trai. Thời điểm ông định đưa đơn ra tòa ly hôn để người tình và hai con riêng có một danh phận thì vợ ông thông báo có bầu. Trước tình cảnh đó ông đành xé đơn đi. Người phụ nữ thứ hai của ông cũng không ép buộc hay yêu cầu ông phải bỏ vợ mà chỉ cần quan tâm, lo lắng cuộc sống cho mẹ con họ. Khi con trai đến tuổi trưởng thành, ông vẫn về lo liệu chuyện lấy vợ cho con. Chẳng ngờ, hôm đó ông bị con gái phát hiện bí mật của mình", anh Hùng chia sẻ.

Sau khi được lan truyền trên cộng đồng mạng, câu chuyện nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người. Trước những gì diễn ra với Khánh Vy, nhiều người rất thông cảm và an ủi sự tổn thương quá lớn đến một cách bất ngờ với cô gái trẻ

Bạn Q.A bình luận: "Đặt mình trong trường hợp cô bé chắc mình sẽ sốc và đau khổ lắm. Chắc chắn cảm giác thất vọng, đau lòng của em sẽ còn rất lâu mới thôi được nhưng vẫn mong em có thể mạnh mẽ hơn để còn làm chỗ dựa tinh thần cho mẹ mình nữa".

Ngoài ra, không ít người tỏ ra nể phục Khánh Vy vì cho rằng trong trường hợp đó cô nàng đã giữ được bình tĩnh và không làm mọi chuyện rối tung lên. Thậm chí nhiều người cũng bày tỏ rằng giả sử đặt trong trường hợp họ là Khánh Vy, có lẽ họ đã làm mọi chuyện "lanh tành bành" chứ nhất quyết không chịu để yên.

Tuy nhiên, dù trong câu chuyện, ông bố là người phản bội nhưng có khá nhiều dân mạng cũng thông cảm cho nỗi khổ của ông và cho rằng ông vẫn là một người cha có trách nhiệm.

"Một người đàn ông đã cưới vợ nhưng gần chục năm không có con cũng khổ tâm lắm, vì ai mà chẳng có khát khao được làm cha. Ông ấy vẫn rất tốt khi hết mực thương yêu vợ con và không bỏ rơi họ dù người phụ nữ thứ 2 của ông đã cho ông một gia đình đầy đủ trước. Nhưng dù sao, đây cũng là cú sốc quá lớn với em gái kia", tài khoản M.T bình luận.

Hiện tại, câu chuyện vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.

Tổng hợp

Ảnh: Internet