Dì 7 "rich old" đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa khiến các "rich kid" tiếp tục phải khóc thét

11/07/2018, 11:59 GMT+07:00

Sau khi trào lưu "rich kid" dậy sóng trong những ngày qua, một nick facebook đã đăng tải hình ảnh bà dì đang "bóc giá" tại chợ khiến nhiều người thích thú.

Sau khi trào lưu "rich kid" dậy sóng trong những ngày qua, một nick facebook đã đăng tải hình ảnh bà dì đang "bóc giá" tại chợ khiến nhiều người thích thú. Không dừng lại ở đó, dì 7 "rich old" quay trở lại với màn bóc giá outfit hàng hiệu sau khi trở thành "Việt kiều" khiến người xem phải bật cười.


Dì 7 "rich old" quay trở lại sau khi trở về từ nước ngoài
Dì 7 "rich old" quay trở lại sau khi trở về từ nước ngoài

Được biết dì 7 bá đạo này đang dẫn đầu trào lưu "rich old" sau khi danh từ "rich kid" dậy sóng trước đó bởi những bạn trẻ "bóc giá" outfit hàng hiệu tại Sneaker Fest 2018.


Lần này những món đồ "đội giá" lên đến hàng tỷ đồng
Lần này những món đồ "đội giá" lên đến hàng tỷ đồng

Sau đó nhiều trào lưu "rich" khác được cộng đồng mạng thi nhau đăng tải, nổi bật nhất có thể kể đến "rich dog" với màn bóc giá những chú chó lên đến hàng trăm triệu đồng.

Sneaker Fest là sự kiện thường niên về giày đế bằng và thời trang street-style được mong đợi nhất tại Việt Nam. Từ 2014 đến nay, chương trình đã được tổ chức thành công 6 lần, với sự góp mặt của hơn 80 thương hiệu giày và quần áo đến từ khắp Việt Nam, thu hút hàng nghìn bạn trẻ tham dự.

Lần đầu tiên ra mắt vào năm 2014, sự kiện chỉ có khoảng 500 người tham dự. Năm 2017, con số này đã tăng lên 5000 người, quy tụ hàng ngàn bạn trẻ có sở thích về giày – thời trang – âm nhạc, xuất hiện trong những bộ trang phục được yêu thích nhất, những đôi giày ưng ý nhất.