ĐH Luật TP.HCM ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

08:00 01/10/2013

Vào lúc 8h sáng ngày 30/9, tại Nhà hát Lớn TP.HCM, Trường ĐH Luật TP.HCM tổ chức lễ ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới của trường, đồng thời tổ chức lễ bế giảng trao bằng tốt nghiệp cử nhân luật hệ vừa làm vừa học.
 
Trải qua 17 năm hình thành và phát triển, Trường ĐH Luật TP.HCM đã và đang khẳng định vị thế là trường đào tạo luật hàng đầu khu vực phía Nam, đạt chất lượng cao trong giảng dạy và nghiên cứu, góp phần tích cực vào việc xây dựng, phát triển đất nước và hội nhập quốc tế. Trong bối cảnh đó, việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu của trường trở nên cần thiết.
 

GS. TS Mai Hồng Quỳ, Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TP. HCM phát biểu về ý nghĩa bộ nhận diện thương hiệu của Trường.
 
Bộ nhận diện thương hiệu, trong đó quan trọng nhất là logo và khẩu hiệu (slogan), là một tập hợp thống nhất các thông tin, quy định chuẩn mực , dấu hiệu đặc trưng, bản sắc riêng của trường. Trong Logo biểu trưng của Trường ĐH Luật TP.HCM bao gồm hình tượng khiên được lựa chọn làm ý tưởng chủ đạo  để thể hiện hình ảnh một ngôi trường vững mạnh về chuyển giao tri thức, trí tuệ, đồng thời không ngừng nổ lực cống hiến cho sự bảo vệ công lý xã hội.
 

Ông Đỗ Quốc Anh - Vụ trưởng, Giám đốc Văn phòng đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TP.HCM - trao bằng khen cho các tân cử nhân luật hệ vừa học vừa làm.
 
Câu khẩu hiệu (slogan) “Sáng tri thức, vững công minh” là thông điệp ý nghĩa, trong mỗi người chúng ta nên lấy tri thức làm “nền móng” cho sự phát triển bền vững trong công việc cũng như cuộc sống, để từ đó hướng đến những điều công bằng và chân thiện mỹ trong chúng ta.
 
 
Cùng ngày, Trường Đại học Luật TP. HCM tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng Cử nhân Luật hệ vừa học vừa làm cho 765 học viên Khoá 4 Công an TP.HCM, Khoá 2 Q.10, Khoá 1 Q.Thủ Đức, Khoá 3 Q.5E, Khoá 4A Công đoàn, Khoá 11 vừa học vừa làm tại Trường.