Destiny's Child tái hợp hoành tráng trên sân khấu Super Bowl

04/02/2013, 12:37 GMT+07:00

Sau nhiều dự đoán úp mở về sự tái hợp của tam ca R&B thành công nhất lịch sử, Destiny's Child cuối cùng cũng đã tái hợp trên sân khấu.

Sau nhiều dự đoán úp mở về sự tái hợp của tam ca R&B thành công nhất lịch sử, Destiny's Child cuối cùng cũng đã hiện diện trên sân khấu Super Bowl cuối tuần qua.

Beyonce cùng Michelle Williams và Kelly Rowland đã có một màn trình diễn đáng nhớ khi cùng hát lại những bài hits như Bootylicious Independent Woman, trước khi cùng biễu diễn siêu hit Singles Ladies.

Sân khấu tái hợp này diễn ra không ngoài dự đoán của khán giả. Mặc dù Michelle tỏ ra thờ ơ trước đó, nhưng cô lại không có lịch trình gì vào chủ nhật. Trong khi đó Beyonce lại hoàn toàn hợp tác cùng hai đồng nghiệp còn lại khi phát hành một single mới, cùng một album tập hợp những bài hát cũ. Vì thế khi cùng xuất hiện trên sân khấu Super Bowl cuối tuần vừa qua, đây không hẵn là một điều gì gây shock, có chăng là khoảng thời gian quá ngắn khi cả 3 không có nhiều thời gian để gây ấn tượng mạnh hơn. Và sự xuất hiện của 2 thành viên còn lại, ở một góc nhìn khác, tựa như hỗ trợ cho Beyonce hơn là một sân khấu của cả ba.

Beyonce cũng đã hát lại những bài hits thành công trong sự nghiệp solo như Love on Top, Crazy in Love, End of Time, Baby Boy, Single LadiesHalo. Trong khi đó, Destiny's Child lại không trình diễn single mới Nuclear vừa phát hành.

Màn trình diễn chủ nhật vừa qua đánh dấu lần đầu tiên kể từ năm 2006 Destiny's Child cùng đứng chung với nhau trên 1 sân khấu. Cả 3 chia tay nhau vào năm 2005 và theo đuổi con đường sự nghiệp riêng, trong đó thành công nhất tất nhiên là Beyonce, 2 thành viên còn lại cũng có những điểm nhấn tương đối.

Beyonce cũng vừa ra mắt teaser quảng bá cho tour lưu diễn vòng quanh thế giới mang tên The Mrs. Carter Show, và đang thu âm cho album mới.

Toàn bộ phần trình diễn của Beyonce cùng Destiny's Child cuối tuần vừa qua: