Clip "Despacito" phiên bản độc với hình ảnh và tên 147 cầu thủ bóng đá

07:01 10/07/2017

Ca khúc Despacito đang trở nên cực "HOT" tại Việt Nam sau khi bản cover tiếng Việt với tên gọi "Khẽ thôi cưng à" xuất hiện gần đây.

Không "bựa" như phiên bản tiếng Việt. Despacito ("chầm chậm thôi" - tiếng Tây Ban Nha) phiên bản tên cầu thủ này khá đặc biệt bởi khả năng gieo vần từ tác giả. Với việc sử dụng tên của 174 cái tên, tác giả thay vì hát theo lời thì đã đọc các cái tên này trên điệu nhạc của Despacito.

Từ những ngôi sao hiện tại như Cristiano Ronaldo, Messi,... cho đến những huyền thoại như Roberto Baggio, Ronaldinho, Cantona, Eusebio, Maradona,... đều được góp mặt trong bài hát. Phiên bản này cũng cập nhật khá tốt khi Lukaku trong đoạn clip đã khoác lên mình màu áo đỏ thành Manchester thay vì là Everton. 


Lukaku trong đoạn clip cũng đã kịp khoác lên mình màu áo đỏ.
Lukaku trong đoạn clip cũng đã kịp khoác lên mình màu áo đỏ.


Huyền thoại của đội tuyển Italia - "đuôi ngựa thần thánh" Roberto Baggio. 
Huyền thoại của đội tuyển Italia - "đuôi ngựa thần thánh" Roberto Baggio


Rô "vẩu".
Rô "vẩu".

Đây là một sản phẩn của Kênh youtube "Game Jam" đến từ Anh Quốc. Kênh này thường xuyên đăng tải những đoạn clip parody về bóng đá và game. Điểm thu hút của kênh Youtube này là họ thường xuyên cập nhật các tin tức bóng đá dưới dạng video âm nhạc. Trước khi thực hiện đoạn clip về Despasito, Game Jam cũng đã từng cho ra phiên bản Shape of you với số lượng tên còn khủng hơn - 238 tên cầu thủ. Ngoài ra, những sự kiện như Messi ra toà hay xa hơn là việc Paul Pogba đến MU đều được truyền tải bằng thông qua những bài hát của nhóm. 


Shape of you phiên bản tên cầu thủ thu hút được hơn 2 triệu lượt views trên youtube.
Shape of you phiên bản tên cầu thủ thu hút được hơn 2 triệu lượt views trên youtube.

Hãy cùng thưởng thức phiên bản Despacito đặc biệt này nhé. 


Hình ảnh và tên 147 cầu thủ bóng đá lần lượt hiện lên trong giai điệu clip "Despacito" thật thú vị.

(Hình: Internet)