Đẹp tự tin với làn da ngăm như Lee Hyori

07/11/2014, 18:00 GMT+07:00

Nếu có một nước da ngăm bởi chỉ cần khéo léo một chút, bạn vẫn hoàn toàn có thể thu hút mọi ánh nhìn như cô nàng sexy Lee Hyori.

Hạn chế cách trang điểm bắt sáng

Đẹp tự tin với làn da ngăm như Lee Hyori

Bạn cần phải tuyệt đối tránh xa những kiểu trang điểm siêu trắng sáng, dù cho đó đang là một trào lưu cực thịnh. Nếu bạn lại cố tình trang điểm cho làn da ngăm của mình theo phong cách đó thì vô tình lại khiến cho gương mặt rất dễ trở nên trắng bệch, mất tự nhiên, và bóng dầu loang lổ. Tốt hơn hết, hãy chọn những màu sắc tối màu hơn hoặc trung tính để vừa tôn lên được làn da của mình, vừa không tạo ra cảm giác đối nghịch phản cảm.

Sử dụng kem nền tông vàng

Đẹp tự tin với làn da ngăm như Lee Hyori

Hiện nay có rất nhiều loại kem nền trên thị trường có màu giúp hiệu chỉnh tông màu da. Màu vàng chính là câu trả lời dành cho những ai vẫn còn đang loay hoay không biết màu kem nền nào là phù hợp với làn da ngăm đen của mình. Tông màu vàng sẽ giúp cho lớp kem nền tưởng như biến mất trên da, khiến cho bạn gần như không thể nhận ra ranh giới rõ ràng giữa kem nền và da của bạn. Nhờ vậy mà lớp trang điểm của bạn trông sẽ nhẹ nhàng, tự nhiên hơn rất nhiều.

Trang điểm môi màu cam đất

Đẹp tự tin với làn da ngăm như Lee Hyori

Những tông màu làm ấm màu da như hồng đào, hồng san hô, gạch, cam đất, vang đỏ, dâu tây sẽ giúp cho đôi môi của bạn thêm phần rạng rỡ và nổi bật hơn rất nhiều. Đối với các chị em phụ nữ có làn da tối màu, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn thích hợp. Bạn cũng nên chọn son kẻ viền môi có màu trùng với màu son của mình để tạo cảm giác như bạn không hề dung son kẻ viền môi vậy.

Chọn phấn má gam màu đậm

Đẹp tự tin với làn da ngăm như Lee Hyori

Màu cam đậm, đỏ san hô, cũng như màu hoa hồng là những màu số một và được các nghệ sĩ trang điểm rất tận dụng khi muốn nhấn mạnh vẻ đẹp của nước da sẫm. Để thoa phấn má hồng, bạn hãy cười nụ và sau đó sử dụng một bàn chải có kích thước trung bình để quét màu sắc trên khu vực gò má bạn một cách tự nhiên.