Dép tổ ong thời đại mới “bỏ bùa” giới trẻ Việt

14:45 11/06/2018

Đã 30 năm kể từ lần đầu xuất hiện, dép tổ ong không đơn thuần là một vật dụng để bảo vệ đôi chân khi di chuyển mà đôi dép ấy đã trở thành một huyền thoại - một "tượng đài" dưới chân bao thế hệ người Việt.

Tại sao gọi là dép tổ ong, có lẽ chính con ong cũng không trả lời được. Tổ ong làm bằng gì thì không biết nhưng dép tổ ong thì làm bằng nhựa, số ít làm bằng cao su. Loại nhựa làm nên dép tổ ong là nhựa tái chế, vì thế nên rất cứng, rất nặng, bền và khá... trơn.

“Thời xưa ăn chắc mặc bền

Ăn ngon mặc đẹp mới là thời nay”.

Tưởng như dép tổ ong chỉ còn là “hot trend” của thế hệ 8x, ấy vậy mà SHONDO – một thương hiệu giày dép dành cho giới trẻ đã tái sinh dép tổ ong thành một “siêu phẩm mới”, không chỉ khoác lên mình một diện mạo mới cực chất, giờ đây, chất liệu của đôi dép huyền thoại này cũng được “cách mạng hóa”, không còn là loại nhựa tái chế kém chất lượng mà là phylon – một vật liệu tân tiến của ngành giày với tính năng siêu nhẹ, siêu bền và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Vậy đó, những thứ đủ sức bước vào tiềm thức dân gian thì đâu dễ phai mờ. Đừng chần chờ mà hãy cho bản thân một cơ hội trải nghiệm đôi dép tổ ong đặc biệt này, đôi dép của sự giao thoa hoàn hảo giữa cũ và mới, giữa những giá trị xưa cũ và phong cách hiện đại.

Dép tổ ong thời đại mới “bỏ bùa” giới trẻ Việt

SHONDO – một thương hiệu giày dép dành cho giới trẻ đã tái sinh dép tổ ong thành một “siêu phẩm mới”.

Dép tổ ong thời đại mới “bỏ bùa” giới trẻ Việt

 Cá tính với màu xanh dương.

Dép tổ ong thời đại mới “bỏ bùa” giới trẻ Việt

Một chút hiện đại, một chút phá cách.

Dép tổ ong thời đại mới “bỏ bùa” giới trẻ Việt

Nam hay nữ mang cũng đều rất “chất”.

Rõ ràng, những người trẻ thế hệ mới luôn có cách riêng, độc đáo, đậm “chất” sáng tạo để khoảng cách giữa các thế hệ có thể gần nhau hơn.

Thông tin thương hiệu SHONDO:

www.facebook.com/shatshop

www.shat.com.vn