ĐEO KHẨU TRANG

ĐEO KHẨU TRANG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nếu Covid là bệnh truyền nhiễm nhóm B, quy định chống dịch có thay đổi

Nếu Covid là bệnh truyền nhiễm nhóm B, quy định chống dịch có thay đổi

Xã hội

Trong chương trình phòng, chống dịch Covid-19 của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam mới ban hành có mục tiêu nghiên cứu Covid-19 từ bệnh truyền nhiễm nhóm A sang nhóm B.

Thích thú hình ảnh "đại boss" đeo khẩu trang khi ra đường

Cộng đồng mạng

Không chỉ con người, nhiều thú cưng khi ra đường cũng đeo khẩu trang để tuân thủ quy định phòng dịch khiến nhiều người thích thú.

"Mẹ thiên hạ" không mang khẩu trang còn to tiếng thách thức

Cộng đồng mạng

Người phụ nữ không mang khẩu trang bị giữ lại khi đi qua chốt phòng dịch. Chẳng những không nhận lỗi chị còn biện đủ lý do, lớn tiếng với lực lượng chức năng.

Người phụ nữ không chịu khai báo y tế, còn định "thông chốt" kiểm dịch

Cộng đồng mạng

Nhiều dân mạng cảm thấy khó hiểu trước thái độ ngang ngược, chống đối của người phụ nữ. Chỉ là khai báo y tế đầy đủ và đeo khẩu trang mà cũng không làm được.

Hai cô gái không đeo khẩu trang đứng cãi nhau tay đôi với bảo vệ

Cộng đồng mạng

Ngay khi bị nhắc nhở vì không đeo khẩu trang, hai cô gái này vẫn nhất quyết không đeo mà còn có thái độ chống đối nhân viên bảo vệ.

Lê Dương Bảo Lâm bị nhắc nhở đeo khẩu trang khi đang livestream

Sao Việt

Trong thời gian dịch bệnh đang diễn ra căng thẳng, gia đình Lê Dương Bảo Lâm tụ tập 7-8 người livestream liền bị khán giả nhắc nhở phải đeo khẩu trang.

Bị nhắc nhở không đeo khẩu trang, thanh niên chống đối

Cộng đồng mạng

Nhiều người vô cùng bức xúc trước thái độ thờ ơ khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang và còn ngang nhiên dám chống đối lực lượng chức năng của nam thanh niên.

Con trai bị xử lý vì không đeo khẩu trang, bố và cậu đuổi đánh công an

Xã hội

Trước hành động đuổi đánh công an vì bị xử lý không đeo khẩu trang, hiện cả hai đối tượng đã bị bắt và đưa về cơ quan công an để tiến hành điều tra.

Người phụ nữ to tiếng cãi lại khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang

Cộng đồng mạng

Ngay khi bị nhắc nhở vì không đeo khẩu trang, người phụ nữ đã to tiếng chống đối lực lượng chức năng và còn tuyên bố ở đây không có dịch nên sẽ không đeo.

Khách Vĩnh Phúc dọa "đi đường quyền" vì bị nhắc đeo khẩu trang

Cộng đồng mạng

Một người đàn ông vào cửa hàng phụ kiện điện thoại nhưng không mang khẩu trang, khi được nhân viên nhắc nhở còn dọa đánh và có những lời nói chưa đúng mực.

Xem thêm