Denis Đặng thừa nhận yêu Nguyễn Trần Trung Quân khi tham gia gameshow

17:40 01/06/2020

Tham gia chương trình Ơn giời cậu đây rồi tập mới nhất, Denis Đặng bất ngờ thừa nhận yêu Nguyễn Trần Trung Quân khiến Trấn Thành đứng hình.

Tiếp nối mối quan hệ trên mức bạn bè được nhiều người quan tâm của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng, người hâm mộ cuối cùng đã được nghe lời thừa nhận "thật thật giả giả" từ chính chủ.


Denis Đặng với tình huống khó xử cùng mối tình tay ba (Ảnh: FB).
Denis Đặng với tình huống khó xử cùng mối tình tay ba (Ảnh: FB).

>>>Xem thêm: Những đôi bạn thân đình đám của Vbiz: chống dịch vẫn không rời nhau

Denis Đặng thừa nhận yêu Nguyễn Trần Trung Quân

Trong tập mới nhất của Ơn giời, Denis Đặng vừa có màn xử lý tình huống khiến trưởng phòng Trấn Thành đứng hình. Cụ thể, Denis Đặng đã bước vào căn phòng với thử thách trở thành thái sư và xử lý tình huống bị quy tội vì tự ý tăng thuế cho nữ giới, giảm thuế cho nam giới.


Denis Đặng thừa nhận yêu Nguyễn Trần Trung Quân khiến Trấn Thành đứng hình (Ảnh: chụp màn hình).
Denis Đặng thừa nhận yêu Nguyễn Trần Trung Quân khiến Trấn Thành đứng hình (Ảnh: chụp màn hình).

Chưa dừng lại ở đó, Trấn ThànhLê Dương Bảo Lâm còn đặt ra nhiều tình huống khó cho Denis Đặng khi đưa anh chàng vào mối tình tay ba khi trở thành người yêu của hoàng thượng (Trấn Thành) và có mối tình với Lê Dương Bảo Lâm (quý phi).


Denis Đặng không ngại công khai yêu "người bạn thân" trên sóng truyền hình (Ảnh: FBNV).
Denis Đặng không ngại công khai yêu "người bạn thân" trên sóng truyền hình (Ảnh: FBNV).

Trước tình huống khó mà Trấn Thành đưa ra, Denis Đặng ngay lập tức có màn đối đáp khiến nam danh hài ngã ngửa. Cụ thể, Denis Đặng thừa nhận mình đang yêu người đàn ông trong bức tranh vẽ (Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân), chính vì quá yêu người này nên đã bội bạc lại tình cảm của Trấn Thành.

>>>Có thể bạn quan tâm: Trung Quân, Denis Đặng phát động kêu gọi ủng hộ 200 triệu

Denis Đặng từng thừa nhận rung động trước Nguyễn Trần Trung Quân

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng lặp cặp bạn thân từng hợp tác cùng nhau trong nhiều dự án như Màu nước mắt, Tự tâm, Canh ba,... sau những sản phẩm này cả hai thường xuyên xuất hiện tình tứ, nhiều người đồn đoán về mối quan hệ của cả hai.


Anh chàng cũng từng thừa nhận rung động trước Trung Quân (Ảnh: FBNV).
Anh chàng cũng từng thừa nhận rung động trước Trung Quân (Ảnh: FBNV).

Cách đây không lâu Denis Đặng thừa nhận bản thân từng rung động trước Nguyễn Trần Trung Quân sau khi cả hai hợp tác chung trong một vài dự án. Cặp bạn thân dần có những cử chỉ thân mật và quan tâm đối phương thấy rõ. Mặc dù vậy hai người này chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận mối quan hệ hiện tại của họ.

Có thể trong lời thừa nhận "thật thật giả giả" lần này của Denis Đặng chỉ để xử lý tình huống nhưng nhiều người vẫn cho rằng đây là một lời thừa nhận tình cảm của mình với Nguyễn Trần Trung Quân thông qua chương trình.

>>>Bài viết liên quan: Cuộc sống trong mơ của các thú cưng nhà sao Việt

Ảnh: Tổng Hợp

Bạn nghĩ như thế nào về việc anh rải tiền để vợ đi nhặt? Cùng chia sẻ ý kiến tại sao Việt trên YAN nhé!

Denis Đặng từng dính nhiều phốt “đạo nhái" khi hợp tác cùng Nguyễn Trần Trung Quân

Cách đây không lâu Denis Đặng gặp nhiều rắc rối trong các tạo hình MV do chàng sản xuất. Cụ thể anh chàng bị bắt đạo poster 2 bộ phim đình đám là Người hầu gái và The Haunting of Hill House cho sản phẩm Màu nước mắt.

Poster MV Canh Ba dính nghi án đạo nhái poster phim Tam quốc cơ mật. Chưa dừng lại ở đó, Denis Đặng cũng bị cho là đạo ý tưởng nhiều hình ảnh khác vào các MV mình sản xuất.

Tiếp theo đó, nhạc sĩ Mew Amazing - cha đẻ hit Sáng Mắt Chưa (Trúc Nhân) cũng ngầm "đá xéo" giám đốc sáng tạo này đạo tác phẩm người khác.