Denis Đặng lên tiếng về nghi án "đạo nhái" tại Tôi Muốn Nói

26/02/2020, 13:35 GMT+07:00

Dính nghi án "đạo nhái" sau MV Tự Tâm và Canh Ba, Denis Đặng dù được fan bảo vệ vẫn chính thức lên tiếng, thẳng thắn giải thích về lùm xùm này.

Cùng xem clip Denis Đặng trả lời phỏng vấn trong Tôi Muốn Nói TẠI ĐÂY nhé!

Nổi tiếng và được nhiều người yêu mến kể từ sau 2 MV đình đám là Tự Tâm Canh Ba, Denis Đặng gây ấn tượng nhờ vào tài năng và vẻ ngoài điển trai, phi giới tính của mình. Anh nhanh chóng sở hữu lượng người hâm mộ khá lớn, thậm chí là không thua kém bất kỳ ca sĩ nào.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Denis Đặng vướng phải khá nhiều lùm xùm, trong đó khiến dân tình quan tâm nhất chính là tin đồn “đạo nhái”. Trước những đồn đoán này, Denis Đặng đã thẳng thắn lên tiếng, đưa ra câu trả lời thuyết phục người hâm mộ.

 
Denis Đặng đã có cơ hội chia sẻ về lùm xùm gần đây trong show Tôi Muốn Nói. (Ảnh: Cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Denis Đặng đã có cơ hội chia sẻ về lùm xùm gần đây trong show Tôi Muốn Nói. (Ảnh: Cắt từ clip).

Denis Đặng và những tác phẩm của mình

Chia sẻ trong show Tôi Muốn Nói của YAN, Denis Đặng đã tiết lộ về sản phẩm mà anh chàng tâm đắc nhất chính là Trong Trí Nhớ Của Anh. Mặc dù MV không quá màu mè nhưng Trong Trí Nhớ Của Anh lại gây ấn tượng lớn với khán giả nhờ nội dung đầy cảm xúc.

 
Không phải Tự Tâm hay Canh Ba mà Trong Trí Nhớ Của Anh mới là MV khiến Denis Đặng tâm đắc nhất. (Ảnh: Cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không phải Tự Tâm hay Canh Ba mà Trong Trí Nhớ Của Anh mới là MV khiến Denis Đặng tâm đắc nhất. (Ảnh: Cắt từ clip).

Không chỉ Trong Trí Nhớ Của AnhTự Tâm hay Canh Ba cũng là những tác phẩm tuyệt vời của Denis Đặng với cương vị là diễn viên và giám đốc sáng tạo. Với Denis Đặng, anh đã rất muốn đưa yếu tố cổ trang, văn hóa kết hợp giữa Việt Nam và Á Đông vào MV nên Tự Tâm hay Canh Ba chính là sản phẩm mà Denis đặt những kỳ vọng đó.

 
Canh Ba, tác phẩm gây tiếng vang tiếp theo sau Tự Tâm của Denis Đặng với cương vị giám đốc sáng tạo. (Ảnh: Instagram). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Canh Ba, tác phẩm gây tiếng vang tiếp theo sau Tự Tâm của Denis Đặng với cương vị giám đốc sáng tạo. (Ảnh: Instagram).

Ngoài ra, việc đưa được yếu tố cổ trang vào MV là rất tốn kém và Denis Đặng đã gặp được Nguyễn Trần Trung Quân, người có “máu liều” và đã cùng Denis thực hiện ý tưởng này. Sau cùng thì ai cũng biết, Tự Tâm lẫn Canh Ba đều rất thành công, được khán giả trong và ngoài nước đón nhận, thậm chí đưa tên tuổi của Denis Đặng trở thành ngôi sao sáng trong giới showbiz Việt.

 
Việc đưa yếu tố cổ trang vào MV là rất tốn kém và Nguyễn Trần Trung Quân chính là người chịu chi với Denis Đặng. (Ảnh: Instagram). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việc đưa yếu tố cổ trang vào MV là rất tốn kém và Nguyễn Trần Trung Quân chính là người chịu chi với Denis Đặng. (Ảnh: Instagram)
.

>> Có thể bạn chưa xem: Denis Đặng tạo Weibo thu hút vô số bình luận hài hước của fan Trung

Lùm xùm “đạo nhái” và câu trả lời đầy thẳng thắn của Denis

Từng được hỏi rất nhiều về việc lấy ý tưởng từ đâu tạo nên MV cổ trang và Denis Đặng thẳng thắn trả lời rằng, bản thân anh không lấy từ đâu, chỉ khi nghe bản demo ca khúc mới, Denis mới có được ý tưởng cho câu chuyện trong MV và nó được xây dựng dựa trên suy nghĩ của anh, cộng thêm những góp nhặt trong việc tìm hiểu thêm về các sản phẩm cổ trang, văn hóa Á đông.

 
Denis Đặng dựa trên suy nghĩ của mình cùng những hiểu biết về văn hóa Á Đông để tạo nên MV cổ trang. (Ảnh: Cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Denis Đặng dựa trên suy nghĩ của mình cùng những hiểu biết về văn hóa Á Đông để tạo nên MV cổ trang. (Ảnh: Cắt từ clip).

Mặc dù đã nói rất cặn kẽ về những ý tưởng của mình, song Denis Đặng vẫn không tránh khỏi việc bị nghi ngờ “đạo nhái”. Nhiều cư dân mạng cho rằng anh đã lấy ý tưởng cho trang phục trong MV từ một vài bộ truyện cổ trang Trung Quốc và trước ý kiến này, Denis đã thẳng thắn đáp trả.

 
Denis Đặng bị dính nghi án "đạo nhái" trang phục. (Ảnh: Nhịp sống Kinh tế). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Denis Đặng bị dính nghi án "đạo nhái" trang phục. (Ảnh: Nhịp sống Kinh tế).

Anh cho biết, đây là một vụ lùm xùm không có cơ sở chắc chắn bởi nó động chạm vào nhiều yếu tố cơ bản như bộ trang phục màu đỏ và nó mang cả một nền văn hóa của cả Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Denis cũng cho biết, anh chưa từng lên tiếng khẳng định mình làm Tự Tâm, Canh Ba thuần Việt hay sát sử 100% mà trong đó có yếu tố văn hóa Á Đông. Sau cùng, Denis Đặng khẳng định lại một lần nữa, rằng đối với lời cáo buộc “đạo nhái” dành cho anh là không có cơ sở và vô căn cứ.

 
Cáo buộc "đạo nhái" là không có cơ sở và vô căn cứ dành cho Denis. (Ảnh: Instagram). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cáo buộc "đạo nhái" là không có cơ sở và vô căn cứ dành cho Denis. (Ảnh: Instagram).

>> Có thể bạn quan tâm: Denis Đặng - Chất riêng trong tài năng và ngoại hình phi giới tính

Sẽ lấn sân điện ảnh, truyền hình

Bên cạnh việc chia sẻ về tác phẩm hay phủ nhận việc “đạo nhái”, Denis Đặng còn cho biết một số kế hoạch trong tương lai khi anh chia sẻ rằng, vào năm 2020 sẽ lấn sân sang mảng điện ảnh, đồng thời mong chờ một lời mời hợp tác ở lĩnh vực này.

 
Denis Đặng sẽ lấn sân điện ảnh trong năm nay? (Ảnh: Cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Denis Đặng sẽ lấn sân điện ảnh trong năm nay? (Ảnh: Cắt từ clip).

Ngoài ra, Denis Đặng cũng trả lời về khả năng Tự TâmCanh Ba trở thành phim điện ảnh. Chàng giám đốc sáng tạo cho biết, nếu có ngày này, Denis và Trung Quân chắc chắn sẽ thông báo tới người hâm mộ đầu tiên và hi vọng lúc đó, dân tình sẽ lại ủng hộ.

 
Denis Đặng có thể lại tự tìm đường lấn sân điện ảnh cho mình giống như đã thành công với loạt MV. (Ảnh: Cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Denis Đặng có thể lại tự tìm đường lấn sân điện ảnh cho mình giống như đã thành công với loạt MV. (Ảnh: Cắt từ clip).

>> Xem thêm: Tình bạn hiếm có Vbiz: Hải Triều và BB Trần, Trung Quân và Denis Đặng

Sở hữu bằng Tài chính Ngân hàng, vậy nhưng Denis Đặng lại chọn trở thành giám đốc sáng tạo, diễn viên và tham gia làng giải trí. Dù có hơi "tréo ngoe", thế nhưng tài năng của anh ở lĩnh vực nghệ thuật là không thể phủ nhận được với những bản hit của Nguyễn Trần Trung Quân, đặc biệt hơn là được rất nhiều fan ủng hộ. Còn bạn, bạn thấy sao về Denis Đặng?

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!

DENIS ĐẶNG: CÓ BẰNG TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG NHƯNG RẼ HƯỚNG LÀM GIẢI TRÍ CỰC THÀNH CÔNG

Sở hữu bằng Tài chính Ngân hàng, vậy nhưng Denis Đặng lại không theo đúng chuyên ngành mà rẽ hướng làm nghệ thuật.

Anh bước chân vào giới giải trí, trở thành giám đốc sáng tạo cho một vài MV và nhanh chóng có được thành công ở lĩnh vực này.

Sau những tác phẩm như Tự Tâm, Canh Ba, Denis Đặng đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của công chúng nhờ khả năng sáng tạo của mình.

Không chỉ làm giám đốc sáng tạo, Denis Đặng còn là diễn viên trong MV của Nguyễn Trần Trung Quân, được fan khen hết lời bởi tài diễn xuất của mình.

Ngoài ra, Denis Đặng còn sở hữu lượng fan lớn ở nước ngoài, đặc biệt là thời điểm Tự Tâm làm mưa làm gió trên mạng xã hội xứ Trung.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!