Đến Việt Nam, Joker và Harley cũng phải cúi đầu chào khách và bán cơm

14/10/2019, 19:55 GMT+07:00

Có phải Joker và Harley Quinn đã đến Việt Nam rồi xin làm part-time ở một khu phố bán đồ ăn tại Hà Nội???

Có lẽ một Joker nổi loạn cùng nàng Harley Quinn ngỗ ngược đã "ăn" sâu vào tiềm thức của mỗi người sau thành công của Suicide Squad. Trên phim ngỗ ngược, kì dị là thế nhưng nếu gặp ở ngoài đời, chắc chắn bạn sẽ không thể tưởng tượng nổi cặp đôi này đã "mặt dày" ra sao khi đánh đổi "sĩ diện" để cúi đầu bán cơm ngay trên một con phố nhỏ ở Hà Nội. Nhiều người hâm mộ đi ngoài đường bắt gặp thần tượng "dân giã" thế này cũng phải bật cười trước ý tưởng "có 1-0-2" của chủ hàng cơm.

 
Một quán ăn bỗng dưng "nổi lềnh phềnh" trên mạng xã hội nhờ ý tưởng vô cùng độc đáo (Ảnh: Chụp màn hình)
Một quán ăn bỗng dưng "nổi lềnh phềnh" trên mạng xã hội nhờ ý tưởng vô cùng độc đáo (Ảnh: Chụp màn hình)

Joker và Harley Quinn đến Việt Nam bán cơm

Nhiều người đã không giấu nổi tò mò khi nghe tin cặp đôi nổi loạn Joker - Harley Quinn tay trong tay đến Việt Nam và còn xin làm part-time ở một hàng cơm ngay trên phố Hà Nội. Cặp đôi lẫy lừng một thời trên màn ảnh cuối cùng cũng phải chọn Việt Nam làm điểm đến "kiếm cơm" thực sự fan Suicide Squad hào hứng và quyết tâm đi gặp thần tượng một lần. 

Đến Việt Nam, Joker và Harley cũng phải cúi đầu chào khách và bán cơm

 
Bạn đã được gặp Joker và Harley Quinn ngoài đời thật chưa? (Ảnh: Lost Bird)
Bạn đã được gặp Joker và Harley Quinn ngoài đời thật chưa? (Ảnh: Lost Bird)

Theo như chia sẻ của một "cú đêm" thì Joker và Harley đang làm thêm ở quán ăn trong Ngõ Tự Do, cả hai đều làm phục vụ ngoài cửa nên 24/7 đều phải nghiêng mình cúi đầu chào khách. Nhiều người cất công mò đến tận đây thì mới ngã ngửa phát hiện ra đó chỉ là hai hình nhân được tạc theo dáng của Joker và Harley. Hi vọng càng nhiều, thất vọng càng cao thế nhưng ai cũng đều cảm thấy vô cùng sảng khoái và "nực cười" nhờ vào óc sáng tạo của chủ cửa hàng. Chắc chắn ông bà chủ phải là một fan của Suicide Squad và vô cùng hài hước thì mới có thể nghĩ ra cách kéo khách "có 1-0-2" này.

>> Xem thêm: Tóc buộc 'hai sừng' kiểu Harley Quinn gây bão giới trẻ Việt Hàn

Ý tưởng kinh doanh thông minh của chủ cửa hàng 

Ngõ Tự Do là một trong những khu phố ăn uống sầm uất và đông đúc ở Hà Nội, nơi đây thu hút rất nhiều sinh viên và giới trẻ đến hàng ngày nên thật khó để có thể cạnh tranh trong thời buổi ngày nay khi mà ngay sát vách ai ai cũng có thể mở hàng quán. Chính nhờ "cái khó ló cái khôn", quán ăn có Joker và Harley này trở nên hút khách hơn khiến CĐM phải tâm phục khẩu phục. Giữa hàng tá các quán ăn thì tại sao người ta lại không chọn một nơi có không gian thoải mái và vô cùng hài hước cơ chứ. Ý tưởng độc đáo của chủ cửa hàng đã khiến CĐM vô cùng tâm đắc và nể phục chiến lược kinh doanh "tranh thủ hơn cao thủ" này.

 
Hình ảnh buổi tối này thực sự khiến nhiều người ám ảnh (Ảnh: Lost Bird)
Hình ảnh buổi tối này thực sự khiến nhiều người ám ảnh (Ảnh: Lost Bird)

>> Đừng bỏ lỡ: 'Đào mặc quần chíp' - bờ mông quyến rũ nhìn là muốn cắn

CĐM: "Đúng là muốn ăn thì phải lăn vào bếp"

Thông tin quán ăn có hai nhân viên "trùm sỏ" đón khách khiến mọi người tỏ ra vô cùng háo hức và tò mò, mặc dù khi sự thật về cặp đôi nổi loạn bị vỡ lẽ thì quán ăn vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ các sinh viên trong Ngõ Tự Do. Sau một ngày dài học hành căng thẳng mà cứ bước chân ra đường là gặp thần tượng và được "đon đả" chào đón thì làm gì có ai nỡ từ chối ghé vào quán ăn này phải không?

 
Ý kiến CĐM (Ảnh: Chụp màn hình)
Ý kiến CĐM (Ảnh: Chụp màn hình)

"Nhìn thế thôi chứ đi ngoài đường giật mình phết đấy"

"Lao động hăng say vận may sẽ đến. Hôm nay chỉ làm phục vụ bàn, ngày mai sẽ trở thành ngôi sao"

"Trời ơi tao đi ra đường mà tao sợ tí ngã xe luôn đấy. Nhìn cứ ám ảnh kiểu gì ý mặc dù còn không make đậm bằng nhân vật"

"Harley này kiểu bị cận ý nhờ"

"Dìm hàng người ta thế haha đang từ cặp đôi nổi loạn thành cặp đôi hoàn cảnh, nhìn đến là tội"

>> Có thể bạn chưa biết: "Đứng hình" trước bộ sưu tập hình nhân ma mị đến đáng sợ

Trái ngược với tính cách ngông cuồng trong phim, cặp đôi Joker và Harley Quinn phiên bản Việt Nam này khiến nhiều người vô cùng thích thú bởi chưa bao giờ họ đươc thấy "nhân cách" thân thiện và mến khách như thế này. Còn bạn, bạn đã ghé thăm Joker và Harley Quinn chưa? Đừng bỏ lỡ cơ hội được gặp thần tượng nhé!

Cùng xem thêm tin tức mới nhất tại YAN nhé!

Khách hàng chen nhau vào quán cafe hotgirl đút tận miệng

Trong kinh doanh, ai là người có ý tưởng độc đáo và sáng tạo nhất thì đảm bảo nơi đó sẽ thu hút được rất nhiều khách so với những cửa hàng khác. Nhật Bản chính là một đất nước nuôi dưỡng những thiên tài sáng tạo khi có hàng tá ý tưởng về các quán ăn được thiết kế theo phong cách độc - dị nhất. Một quán cafe ở Trung Quốc đã mượn ý tưởng của nước Nhật để mở ra cửa hàng ăn uống được phục vụ theo phong cách "hầu gái". Rất đông các nam thanh niên đã phải "mò" tới để trải nghiệm dịch vụ độc đáo này.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!