Đen Vâu

Đen Vâu. Ca sĩ Đen Vâu. Rapper Đen Vâu. Cập nhật những thông tin, tin tức, hình ảnh, sự kiện, hậu trường scandal của Đen Vâu

Lời bài hát Ai muốn nghe không - Đen Vâu (Lyrics)

Nhạc Việt

Vào tối ngày 11/6, Đen Vâu đã bất ngờ phát hành MV Ai muốn nghe không. Đây là một sáng tác nữa trong dự án "Lộn Xộn" của nam Rapper.

Sĩ tử thi nhau "đặt gạch" xin tín hiệu cho đề Văn khi Đen Vâu ra MV

Sao Việt

Khi Đen Vâu vừa thông báo ra mắt sản phẩm mới, các sĩ tử tiếp tục trổ tài đoán đề thi Ngữ văn ngay dưới bài viết của nam rapper.

Review MV "Đi trong mùa hè" - Đen Vâu: Đây có phải bước tiến mới?

Nhạc Việt

Review MV "Đi trong mùa hè" - Đen Vâu: Ca khúc tiếp tục thể hiện sự giản dị trong cách làm nhạc của nam rapper.

Đen kết hợp cùng Trần Tiến trong MV mới tôn vinh bóng đá nước nhà

Nhạc Việt

Ngày 9/5, Đen phát hành sản phẩm âm nhạc "Đi Trong Mùa Hè". Lấy chủ đề bóng đá, rapper kết hợp cùng nhạc sĩ Trần Tiến tung MV mang đậm màu cờ sắc áo Việt Nam.

Lời bài hát Đi Trong Mùa Hè - Đen Vâu ft. Nhạc sĩ Trần Tiến

Nhạc Việt

Vào 20h ngày 9/5, Đen Vâu đã chính thức trở lại với MV "Đi Trong Mùa Hè", sau 4 tháng kể từ khi phát hành ca khúc "Mang tiền về cho mẹ".

Đen Vâu dùng thơ đối đáp với fan, nhưng thơ này "có gì đó lạ lắm"

Sao Việt

Vốn là người thích dùng thơ đối đáp với fan, người hâm mộ đã không lạ gì những lần đáp trả văn vẻ của Đen Vâu. Nhưng lần này lại có gì đó "lạ lạ".

Nghệ sĩ Xuân Hinh học Đen Vâu "về quê nuôi cá và trồng thêm rau"

Sao Việt

Từng là cái tên "phủ sóng" làng giải trí phía Bắc nhưng ở tuổi 62, "vua hài đất Bắc" Xuân Hinh chọn cuộc sống yên ả, bình dị với thú điền viên.

Những sao Việt hào phóng cho bạn mượn tiền cả trăm triệu đồng

Showbiz 24h

Điều gì sẽ xảy ra khi có bạn là nghệ sĩ showbiz Việt? Làm bạn của Karik, Đen Vâu hay Erik thì vài trăm triệu chỉ là chuyện nhỏ xíu.

Đen Vâu có 3 mỹ nhân đặc biệt trong đời: H’Hen Niê phải chăng là số 1?

Blog Sao

Là những người bạn thân thiết lâu năm, khi đặt cạnh nhau thì đẹp đôi hết nước chấm, vậy mối quan hệ của Đen Vâu và 3 mỹ nhân này thực sự ra sao?

Xem thêm