Đề thi Văn THPT quốc gia 2019: Đen Vâu "trúng tủ", Hoàng Thùy Linh "tủ đè"

25/06/2019, 12:20 GMT+07:00

Ngay sau khi đề thi môn Văn được công bố, nhiều khán giả trêu nhau, Đen Vâu đã giúp các thí sinh được "trúng tủ" còn Hoàng Thùy Linh lại bị "tủ đè".

Sáng nay (25/6), hơn 900.000 thí sinh trên cả nước đã bước vào môn thi đầu tiên trong kỳ thi THPT quốc gia 2019. Đề thi Ngữ Văn năm nay là phân tích vẻ đẹp của sông Hương qua góc nhìn của nhà văn Hoàng Phủ Ngọc Tường qua bài văn "Ai đã đặt tên cho dòng sông".

 
Đề thi môn Ngữ Văn năm nay được đánh giá là khá khó khi mà có đẩy đủ biển và sông. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đề thi môn Ngữ Văn năm nay được đánh giá là khá khó khi mà có đẩy đủ biển và sông.

Ngay sau khi đề thi được công bố Rapper Đen Vâu được nhiều khán giả thích thú và réo tên khi bài hát của anh lại giúp các thí sinh "trúng tủ". MV Hai triệu năm cực kì đơn giản từ đầu đến cuối chỉ là cảnh Đen Vâu đắm mình dưới nước biển, lúc đầu thì biển êm nhưng sau đó cơn mưa trút xuống - tạo nên một khung cảnh độc đáo.

 
Hình ảnh dòng sông của Đen Vâu được nhiều sĩ tử so sánh với bài "Ai đã đặt tên cho dòng sông". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh dòng sông của Đen Vâu được nhiều sĩ tử so sánh với bài "Ai đã đặt tên cho dòng sông".

Vào tối qua, Đen Vâu cũng không quên gửi lời chúc đến các sĩ tử: "Chúc các em 2k1 ôn tập thật tốt. Bình tĩnh tự tin làm bài thi hết sức mình nhaaaa. Đi lại ăn uống ngủ nghỉ cẩn thận giữ sức khoẻ tốt nhất để thi thật tốt nhaaaa. Chờ tin tốt từ các em".

>>> Bạn đã xemDàn sao Việt nô nức gửi lời chúc đến sĩ tử 2001 trong kì thi THPT Quốc gia 2019

Đề thi Văn THPT quốc gia 2019: Đen Vâu

Bên cạnh anh chàng Rapper nổi tiếng thì Hoàng Thùy Linh là nữ ca sĩ được "gọi tên" nhiều nhất vào sáng nay khi mà những tác phẩm văn học của cô đưa vào bài hát đều không xuất hiện trong đề thi văn sáng nay. 

Đề thi Văn THPT quốc gia 2019: Đen Vâu

Ngay sau khi nhận được đề thi môn Ngữ Văn, trên trang cá nhân của mình Hoàng Thùy Linh đã có những chia sẻ vô cùng hài hước: "Cô Mị đang tháo chạy khỏi Tây Bắc để tìm về với miền sông nước. Đùa thôi, dù đề Văn năm nay không có tí cao nguyên Bắc Bộ nào, Mị cũng không được nhắc đến nhưng mọi người vẫn bình tĩnh làm bài thật tốt như Mị đã dặn đúng không? Bình tĩnh và tự tin để còn chiến các môn tiếp theo nhé! Thi xong Mị sẽ có quà bù cho các bạn đấy".

Đề thi Văn THPT quốc gia 2019: Đen Vâu

Từ hôm qua đến nay, rất nhiều anh chị em nghệ sĩ gửi lời chúc đến các sĩ tử tham gia kì thì THPT Quốc gia 2019. Các sĩ tử còn 2 ngày để cùng vượt qua những môn thi tiếp theo. Hãy cùng nhau chúc cho các thí sinh đạt được những kết quả tốt nhất nhé.

Lịch thi môn Toán THPT quốc gia 2019:

Chiều nay 25/6, sĩ tử làm bài thi Toán theo hình thức trắc nghiệm, thời gian 90 phút.

Từ 13h35 đến 14h, cán bộ gọi thí sinh vào phòng thi, đối chiếu, kiểm tra ảnh, thẻ dự thi; chứng kiến niêm phong; bóc túi kiểm tra bài trắc nghiệm.

Từ 14h đến 14h15, cán bộ phát và hướng dẫn thí sinh điền vào phiếu trả lời trắc nghiệm.

14h30, thí sinh bắt đầu làm bài và kết thúc lúc 16h.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!