Đen Vâu là Lynk Lee tiếp tục xưng hô đầy ngọt ngào trên MXH

18:05 10/08/2020

Từ sau khi chuyển giới, Lynk Lee đã bắt đầu được công chú chú ý hơn nhờ vào màn thay đổi ngoại hình cũng như trong cuộc sống.

Ngoài ra, tình bạn đẹp giữa Đen Vâu và Lynk Lee hay cách xưng hôn thú vị giữa cặp đôi cũng khiến fan hâm mộ nức lòng vì quá đỗi ngọt ngào.


Cặp đôi tiếp tục được khán giả ship nhiệt tình vì xưng hô ngọt ngào (Ảnh: Tiin).
Cặp đôi tiếp tục được khán giả ship nhiệt tình vì xưng hô ngọt ngào (Ảnh: Tiin).

>>>Xem ngay: Tranh cãi ca khúc của Đen Vâu là "Người lái đò sông Đà" hay "Đất Nước"

Đen Vâu và Lynk Lee tiếp tục xưng hô anh - bé ngọt ngào

Vừa qua, các cư dân mạng vừa chuyền tay nhau đoạn hội thoại ngắn nhưng đầy thú vị giữa Lynk Lee và Đen Vâu. Cụ thể, khi nam rapper đăng tải bức ảnh mới nhất trong MV của mình thì Lynk Lee đã vào bình luận đầy nũng nịu: "Sao không gọi bé cho bé đi máy bay với anh bạn ơi". Đáp lại câu nói đùa từ cô bạn thân, Đen Vâu hóm hỉnh: "Bé lo học hành đi bé, đua đòi bay bủng riết sinh hư chứ được cái gì".


Đoạn hội thoại gây bão của Đen và Lynk Lee (Ảnh: Chụp màn hình).
Đoạn hội thoại gây bão của Đen và Lynk Lee (Ảnh: Chụp màn hình).


Đôi bạn vô cùng đáng yêu của showbiz Việt (Ảnh: FBNV).
Đôi bạn vô cùng đáng yêu của showbiz Việt (Ảnh: FBNV).

Cuộc nói chuyện giữa Đen Vâu là Lynk Lee tiếp tục trở thành chủ đề được yêu thích của nhiều cư dân mạng. Đa số đều cho rằng cặp đôi quá đỗi ngọt ngào khiến ai nấy đọc vào cũng phải tan chảy.


CĐM vừa trêu chọc vừa khen bộ đôi quá đỗi ngọt ngào (Ảnh: Chụp màn hình).
CĐM vừa trêu chọc vừa khen bộ đôi quá đỗi ngọt ngào (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Đừng bỏ qua: Khi Đen Vâu và Đức Huy "bắt tay nhau" đoán trúng đề Văn 2020

Đen Vâu sẵn sàng cho Lynk Lee mượn 500 triệu để trùng tu

Tham gia một buổi talkshow trong thời gian quảng bá MV mới, Lynk Lee đã nhận được một thử thách phải gọi điện cho Đen Vâu mượn tiền để chứng minh mối quan hệ tốt đẹp, thân thiết giữa cả hai.


Lynk Lee hỏi vay Đen Vâu 500 triệu (Ảnh: Tienphong).
Lynk Lee hỏi vay Đen Vâu 500 triệu (Ảnh: Tienphong).

Khi thấy Lynk Lee gọi điện, nam rapper liền bắt máy với câu cửa miệng không thể ngọt ngào hơn: "Anh đây bé ơi". Chính câu nói quá dễ thương này đã khiến cho nhiều khán giả vừa bất ngờ vừa phấn khích trước cách xưng hô thân mật. Sau đó khi Lynk Lee đề cập đến việc mượn tiền thì Đen Vâu nhanh chóng đáp "Thoải mái, tớ có bao giờ tiếc cậu cái gì, sao phải hỏi chứ. Bao nhiêu?". Nhưng khi Lynk Lee báo số tiền lên đến 500 triệu thì Đen Vâu trả lời "500 triệu thì lấy đâu ra".


Nhưng Đen vẫn sẵn sàng cho Lynk Lee mượn tiền ngay sau đó (Ảnh: FBNV).
Nhưng Đen vẫn sẵn sàng cho Lynk Lee mượn tiền ngay sau đó (Ảnh: FBNV).

Nhưng vì quá thân thiết, nên Đen Vâu dù có chút bối rối nhưng vẫn sẵn sàng nói tiếp nếu Lynk Lee cần gấp thì sẽ chuyển ngay. 

Qua một tình huống nhỏ cũng đủ khiến cho khán giả phải cảm phục trước mối quan hệ tốt đẹp giữa Lynk Lee và Đen Vâu. Không chỉ quen biết nhau từ lúc còn chưa nổi tiếng mà họ còn có tình bạn bền chặt qua năm tháng.

>>>Bạn đã bỏ qua: Đen Vâu hết lên rừng xuống biển nay lại bay lên tận trời làm MV

Ảnh: Tổng hợp

Tình bạn tri kỷ giữa Đen Vâu và Lynk Lee

Bộ đôi đã bắt đầu biết đến nhau và chơi chung cùng nhóm từ năm 2009. Khi ấy cả hai chỉ là ca sĩ thuộc một nhóm nhạc Underground, Đen Vâu và Lynk Lee đã nhanh chóng trở nên thân thiết nhờ có tư duy âm nhạc và nhiều điểm chung khác.

Những năm sau đó, Lynk Lee bắt đầu được khán giả chú ý nhiều hơn thông qua những bài hát về tuổi học sinh, trường lớp. Kém may mắn hơn nữ ca sĩ, Đen Vâu phải đến năm 2014 mới chứng minh được thực lực của mình thông qua ca khúc Đưa nhau đi trốn.

Mặc dù khá thân thiết nhưng cả hai rất hiếm khi kết hợp với nhau trong một sản phẩm chính thức mà chỉ tham gia cover những bản mashup đăng tải trên YouTube mà thôi. 

Thời gian trước khi Lynk Lee vấp phải những ý kiến trái chiều về việc chuyển giới cũng như việc hợp tác với một nam nhạc công thì Đen Vâu cũng đã âm thầm điện thoại an ủi Lynk Lee vượt qua khó khăn. Chính sự quan tâm đầy chân tình này đã giúp Lynk Lee có thêm động lực để bước tiếp.