Đen Vâu khâm phục anh chàng YouTube chăn bò Ytiet

18:00 23/09/2020

Ytiet - nam YouTuber chăn bò đình đám mạng xã hội thời gian qua. Bắt đầu từ những đoạn clip đơn giản, Ytiet đã chinh phục được đông đảo khán giả và sau đó là những ngôi sao lớn quốc tế.

Tại showbiz Việt, Ytiet cũng nhận được sự ủng hộ từ một nam rapper hàng đầu - Đen Vâu. Nhắc đến Ytiet, Đen Vâu đều dành những lời có cánh.

 
Đen Vâu cũng ngưỡng mộ trước tài năng của Ytiet. Ảnh: FBNV
Đen Vâu cũng ngưỡng mộ trước tài năng của Ytiet. Ảnh: FBNV

>>> Bài viết liên quan: Cuộc sống khó khăn của YouTuber chăn bò Ytiet

Đen Vâu khâm phục Ytiet

Mới đây, Đen Vâu chia sẻ bài hát Number Song (From 41 to 49) - ca khúc hợp tác giữa YouTuber chăn bò Ytiet và Wiz Khalifa. Trong bài đăng này, Đen Vâu nhắc đến Ytiet bằng một sự ngưỡng mộ. Cư dân mạng cũng bất ngờ trước động thái này của Đen Vâu bởi anh có danh tiếng nhiều hơn Ytiet.

 
Đen Vâu khâm phục Ytiet. Ảnh: Chụp màn hình
Đen Vâu khâm phục Ytiet. Ảnh: Chụp màn hình

Đen Vâu thể hiện sự ái mộ với Ytiet: "Thực sự khâm phục chàng trai chăn bò yêu đời So Y Tiet quá, góp giọng trong mixtape mới của Wiz Khalifa, Snoop Dogg chia sẻ, Justin Bieber feel cùng, tạo trend worldwide luôn. Mình coi clip của ảnh luôn thấy có rất nhiều sự tích cực và yêu đời dù trong hoàn cảnh khó khăn. Rất muốn thấy ảnh đứng trên sân khấu lớn cùng với những siêu sao quốc tế cho nó đã".

 
Đen Vâu mong đợi được thấy Ytiet đứng trên sân khấu cùng sao quốc tế. Ảnh: FBNV
Đen Vâu mong đợi được thấy Ytiet đứng trên sân khấu cùng sao quốc tế. Ảnh: FBNV

>>> Xem thêm: Ytiet: YouTuber hot "rần rần" thế giới, được nhiều sao quốc tế ủng hộ

Ytiet được nhiều sao quốc tế ủng hộ

Bên cạnh sự ủng hộ của khán giả Việt, Ytiet còn nhận được tình cảm lớn từ các ngôi sao quốc tế. Justin Bieber - người được mệnh danh là "hoàng tử nhạc pop" đã cover bài hát của Ytiet và đăng trên trang cá nhân. Nam rapper Snoop Dogg từng hợp tác với Sơn Tùng cũng chia sẻ đoạn clip của Ytiet trên mạng xã hội.

 
Ytiet đang được nhiều sao quốc tế quan tâm. Ảnh: FBNV
Ytiet đang được nhiều sao quốc tế quan tâm. Ảnh: FBNV

Vừa qua, Ytiet kết hợp với Wiz Khalifa ra mắt ca khúc Number Song. Bản nhạc tưởng chừng đơn giản lại trở nên viral trên mạng xã hội, được đông đảo khán giả quốc tế biết đến. Cú bắt tay lần này đã góp phần nâng cao danh tiếng của Ytiet.

 
Ytiet may mắn khi được kết hợp cùng rapper người Mỹ. Ảnh: FBNV
Ytiet may mắn khi được kết hợp cùng rapper người Mỹ. Ảnh: FBNV

>>> Bạn muốn biết: 15 năm sau khi trở thành hiện tượng mạng: Người vào showbiz, kẻ ở ẩn 

Sự thành công của Ytiet hiện tại không chỉ làm Đen Vâu khâm phục mà còn trở thành cảm hứng của nhiều người. Một chàng trai sống khó khăn đã kiên trì nuôi dưỡng được ước mơ của mình.

Ảnh: Tổng hợp

Ytiet có cuộc sống khó khăn

Ytiet tên thật là Sô Y Tiết. Thuở nhỏ, anh trải qua cuộc sống khó khăn, mẹ mất năm anh 6 tuổi. Ba đưa hai anh em Ytiet đi phiêu bạt kiếm sống nhưng không có công việc ổn định, lại còn nghiện rượu. Ytiet được người bác trai nhận về nuôi, em gái được bác gái nhận nuôi. Sau đó, bạn trai lại đưa Ytiet vào trại mồ côi để anh được nuôi dưỡng, học tập tốt hơn.

Năm 18 tuổi, Ytiet về sống lại với bác trai. 1 năm sau, anh chuyển sang sống cùng bác gái và em gái. Với mong muốn có tiền mua nhà cho mẹ nuôi, em gái, Ytiet bắt đầu hành trình làm YouTuber. Những đoạn clip với tinh thần mộc mạc, giản dị và tràn đầy sức sống được khán giả yêu thích.