Đen Vâu hết lên rừng xuống biển nay lại bay lên tận trời làm MV

08:20 07/08/2020

Đen Vâu là nam rapper có tiếng trong giới showbiz hiện nay, anh được khán giả yêu mến bởi phong cách âm nhạc chill một cách đơn giản. Những bản nhạc góp phần tạo nên tên tuổi của Đen Vâu có thể kể đến Bài này chill phết, Hai triệu năm, Một triệu like, Anh đếch cần gì ngoài em...

Sau thời gian im ắng, Đen Vâu đã chính thức trở lại với âm nhạc. Tối ngày 6/8, anh ra mắt MV Trời hôm nay nhiều mây cực với cảnh quay tưởng chừng đơn giản nhưng lại khá tốn kém.

 
Đen Vâu vừa quay lại V-pop với MV Trời hôm nay nhiều mây cực. Ảnh: NVCC
Đen Vâu vừa quay lại V-pop với MV Trời hôm nay nhiều mây cực. Ảnh: NVCC

>>> Xem thêm: 10 kỷ lục khó phá vỡ của làng rap Việt khiến nhiều người nể phục

Đen Vâu thuê trực thăng quay MV

Trời hôm nay nhiều mây cực là một bản rap dài 80 câu với những suy tưởng thú vị của Đen Vâu trong quãng thời gian cách ly xã hội. Điều đặc biệt trong MV này chính là hình ảnh Đen Vâu ngồi trên trực thăng, để trực thăng bay trên bầu trời cao rộng. Lần đầu tiên V-pop xuất hiện một MV được ghi hình trên không liên tục như vậy.

 
Đen Vâu thuê trực thăng quay MV Trời hôm nay nhiều mây cực. Ảnh: NVCC
Đen Vâu thuê trực thăng quay MV Trời hôm nay nhiều mây cực. Ảnh: NVCC

Độ chịu chơi, chịu chi của Đen Vâu trong sản phẩm âm nhạc lần này khiến người hâm mộ phải kinh ngạc. Nam rapper từ một anh chàng lơ xe, sống nghèo khổ nay sẵn sàng bỏ ra khoản tiền lớn để thuê máy bay. "Tổng số lần bay tới 6 chuyến và cảnh trong MV khán giả xem cũng là lần quay hình cuối cùng thực hiện one-shot, những cảnh quay trước đều bị bỏ đi. Quay hình trên trời, có nhiều cái mình không thể làm tới được nhưng tôi thấy rất vui vì lần đầu được rap trên máy bay, lại còn đúng chủ đề của bài hát là Trời hôm nay nhiều mây cực", Đen Vâu chia sẻ.

 
Quay hình trên không trung là thử thách lớn đối với Đen Vâu. Ảnh: NVCC
Quay hình trên không trung là thử thách lớn đối với Đen Vâu. Ảnh: NVCC

>>> Bạn muốn biết: Phản ứng của Đen Vâu khi Lynk Lee vay 500 triệu chỉnh sửa giọng nói?

Chuyện quay MV hài hước của Đen Vâu

Sau khi Trời hôm nay nhiều mây cực được ra mắt, người hâm mộ phát hiện điều thú vị khi Đen Vâu quay MV. Nam rapper có sở thích đi khắp bốn phương tám hương để mang đến hình ảnh thú vị cho khán giả. Trước khi thuê máy bay lên trời, Đen Vâu đã lặn lội lên rừng, sau đó là xuống biển quay MV.

 
Fan lại được dịp "khịa" Đen Vâu. Ảnh: HHS
Fan lại được dịp "khịa" Đen Vâu. Ảnh: HHS

>>> Đừng bỏ lỡ: Đen Vâu quyên góp hàng trăm triệu đồng chống hạn mặn và dịch Covid-19

MV Trời hôm nay nhiều mây cực của Đen Vâu vừa ra mắt đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Lời bài hát vẫn đơn giản nhưng ý nghĩa sâu sắc, được dự đoán sẽ sớm lọt vào top trending YouTube.

Ảnh: Tổng hợp

Đen Vâu làm poster ít tốn kém

Mặc dù đầu tư tiền thuê máy bay quay MV nhưng Đen Vâu lại tiết kiệm trong khoản làm poster. Poster chính thức của Trời hôm nay nhiều mây cực chỉ là bức ảnh chụp mây trời đẹp kèm theo dòng chữ tên bài hát. Nam rapper chia sẻ bức ảnh này trên mạng xã hội liền nhận về nhiều tương tác từ fan.

Theo trend của Đen Vâu, fan cũng chụp ảnh mây trời, chế poster cho nam ca sĩ. Người hâm mộ đùa rằng đây là tấm poster tiết kiệm nhất V-pop nhưng cũng độc đáo nhất, chỉ có trời mây, chẳng có Đen Vâu. Quả thực mỗi sản phẩm của Đen Vâu đều rất đậm chất Đen.