Phản ứng của Đen Vâu khi Lynk Lee vay 500 triệu chỉnh sửa giọng nói?

19/07/2020, 10:30 GMT+07:00

Từ sau ngày công khai việc chuyển giới và được là chính mình, Lynk Lee không còn hứng chịu những lời bình luận ác ý đến từ cộng đồng mạng. Cô cũng chính thức đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh và thường xuyên xuất hiện với ảnh mềm mại, quyến rũ.

 
Lynk Lee xuất hiện với chiếc váy lụa màu vàng lệch vai (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lynk Lee xuất hiện với chiếc váy lụa màu vàng lệch vai (Ảnh: chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Lynk Lee: "Hai tay nhấc lên không nổi sau khi làm ngực"

Đen Vâu xưng hô với Lynk Lee là bé

Mới đây, Lynk Lee vừa tham gia một talkshow và phải vượt qua một thử thách vay nóng để thử lòng một người bạn nào đó bất kì trong showbiz. Mỹ nhân chuyển giới thừa nhận cô chưa bao giờ vai tiền cũng không thích ai vai tiền mình.

Sau một hồi đắn đo, Lynk Lee đã lấy hết can đảm gọi điện thoại cho nam rapper gốc Quảng Ninh. Đen Vâu nhấc máy và xưng hô cực ngọt rằng: "Anh đây bé ơi!" còn Lynk Lee đi thẳng vào vấn đề bằng việc hỏi Đen Vâu rằng nếu sắp tới cô đi làm giọng thì có cho mượn tiền không: "Thoải mái, tớ có bao giờ tiếc cậu cái gì, sao phải hỏi chứ. Bao nhiêu?".

 
Việc Đen Vâu đồng ý cho Lynk Lee vay 500 triệu chứng tỏ tình bạn đẹp của họ 10 năm nay (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việc Đen Vâu đồng ý cho Lynk Lee vay 500 triệu chứng tỏ tình bạn đẹp của họ 10 năm nay (Ảnh chụp màn hình)

Khi Lynk Lee đưa ra con số 500 triệu thì Đen Vâu bảo: "500 triệu thì lấy đâu ra" và không quên bồi thêm: "Nếu cần gấp bây giờ luôn thì tớ gửi cho". Trước sự thật thà của Đen Vâu, Lynk Lee đành thú nhận rằng cô đang quay hình.

>>> Xem thêm: Hai "tân binh" chuyển giới Lynk Lee - Lương Mỹ Kỳ lần đầu "đọ sắc"

Lynk Lee kể về kỉ niệm với Lynk Lee

Nhân dịp Lynk Lee ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trong hình hài mới, Đen Vâu không quên chia sẻ MV để ủng hộ mà còn kể về kỉ niệm đáng nhớ với người bạn thân: "Nhớ hồi đó quen bạn lần đầu là lúc mới tập tành chơi rap, lọ mọ đón xe lên Hà Nội đi offline với các anh em trong diễn đàn. Hồi đó bạn đã nổi tiếng trên khắp các forum âm nhạc underground rồi, vì khả năng sáng tác, nên bạn làm nhạc với hầu hết các anh lớn rapper tài ba khi đó. Offline xong mấy thằng không có chỗ ngủ, thế là bạn kêu về phòng trọ sinh viên ngủ tạm".

 
Đen Vâu tiết lộ từng ngủ chung nhà trọ với Lynk Lee thuở chưa nổi tiếng (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đen Vâu tiết lộ từng ngủ chung nhà trọ với Lynk Lee thuở chưa nổi tiếng (Ảnh: FBNV)

Đen Vâu kể: "Căn phòng mấy mét vuông giữa hè oi bức, hơn chục mạng nằm ngồi la liệt tập trung viết nhạc vui ơi là vui. Gặp rồi mới biết khả năng sáng tác của bạn thật đáng sợ. Chỉ ngồi đôi ba tiếng là viết được một bài. Thu âm, mix nhạc, làm beat, viết giai điệu, ai nhờ gì bạn cũng tận tình hoàn thiện".

"Biết bạn 10 năm có lẻ, dù phong cách nhạc bây giờ khác nhau nhiều, nhưng vẫn dành sự nể trọng cho người bạn này, cả trong cách sống và trong âm nhạc. 30 năm cuộc đời và lần đầu bạn ra mắt sản phẩm trong một diện mạo mới, được là chính mình đúng nghĩa, mong bạn của tôi luôn yên ổn và luôn vui", Đen Vâu tiết lộ.

>>> Xem thêm: Lynk Lee "sao y bản chính" phong cách của Hương Giang sau chuyển giới

Trước Lynk Lee, nhiều sao Việt cũng hỏi vay được tiền đồng nghiệp dù đang troll như: Nam Thư, Lâm Chấn Khang, JSOL,...

Lynk Lee: "Đen Vâu không phải gu của tôi"

Lynk Lee và Đen Vâu là hai người bạn rất thân thiết trong một hội underground hơn 10 năm nay. Bất kể dự án nào của người này đều có sự xuất hiện của người kia và ngược lại.

Cách đây không lâu khi nhận được câu hỏi hóc búa đến từ khán giả rằng: "Tiếp xúc và chơi thân với Đen Vâu khá nhiều, có khi nào rung động với anh ấy không?", Lynk Lee cười phá lên vì bất ngờ trước thắc mắc này: "Trời ơi, không bao giờ! Đừng bao giờ hiểu lầm Đen thích Lynk hay Lynk thích Đen nha mọi người. Đen thẳng đuột luôn đó. Hợp tác chung, biết tính nhau rồi, nói thẳng, Đen Vâu không phải gu của tôi. Đen Vâu đẹp, có duyên nhưng tôi không thích. Đen cũng tốt, tôi không thể rung động được thì làm sao mà yêu".