Đen Vâu cảm ơn dàn "diễn viên quần chúng" trong MV Trốn Tìm

14/05/2021, 16:20 GMT+07:00

Tối ngày 14/5 vừa qua, Đen Vâu tung sản phẩm âm nhạc mới kết hợp cùng boyband đình đám Vpop một thời - MTV. Trốn Tìm nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả không chỉ bởi giai điệu, ca từ hay mà còn vì hình ảnh đẹp, mộc mạc, “rất Đen Vâu”. 

 
Đen Vâu gây ấn tượng khi có hành động đặc biệt dành cho những "diễn viên quần chúng". (Ảnh: Nguyễn Tuấn Khanh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đen Vâu gây ấn tượng khi có hành động đặc biệt dành cho những "diễn viên quần chúng". (Ảnh: Nguyễn Tuấn Khanh)

Như bao nghệ sĩ khác, dưới phần mô tả của MV khi được đăng tải trên YouTube bao giờ cũng đính kèm ê-kíp thực hiện cùng lời cảm ơn dành cho những đơn vị, cá nhân đặc biệt hỗ trợ giúp MV được hoàn thiện. Lần này, Đen Vâu cũng không ngoại lệ song phần cảm ơn từ chủ nhân Trốn Tìm lại đặc biệt hơn. 

 
Đàn chim góp mặt trong MV. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàn chim góp mặt trong MV. (Ảnh: Cắt từ clip)

Cụ thể, nhóm “diễn viên quần chúng” bao gồm 200 con cừu và 15 con chim cũng được Đen Vâu trân trọng ghi trong danh sách mà anh gửi lời cảm ơn. Hành động “có tâm” của Đen Vâu lập tức được cư dân mạng đem ra làm chủ đề bàn luận. 

 
Dưới phần mô tả MV, anh gửi lời cảm ơn đến cừu và chim. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dưới phần mô tả MV, anh gửi lời cảm ơn đến cừu và chim. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh những người trầm trồ vì sự tinh tế, chu đáo của Đen Vâu khi luôn tôn trọng những đối tượng giúp đỡ mình dù là người hay động vật thì cũng có nhiều fan tỏ ra “ghen tị” vì đàn chim, cừu nhận được sự quan tâm đặc biệt của thần tượng. Nhiều người còn tỏ ra bất ngờ vì không hiểu sao Đen Vâu có thể đếm được đầy đủ khi lượng “diễn viên quần chúng” đông đảo như thế. 

 
Cư dân mạng bàn luận trước hành động của Đen Vâu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng bàn luận trước hành động của Đen Vâu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

- Đến 200 con cừu và 15 con chim còn thành công hơn mình. Ít ra thì tụi nó đã gia nhập showbiz còn tôi thì vẫn chìm nghỉm mà sống.

- Thật là vô tâm, đáng lẽ phải liệt kê tên từng con cừu và chim chứ. Mà tụi này chắc làm vì đam mê thôi đúng không? Nhìn nhiệt tình quá mà. 

- Hồi sáng đọc tưởng là đơn vị nào tên kỳ lạ vậy, thì ra là chú Đen thật sự tri ân tụi “diễn viên quần chúng” này à. 

- Cám ơn thì khá là đầy đủ rồi, thông qua. Nhưng mà không biết lương lậu chú thỏa thuận thế nào, có ổn không nhỉ?

 
Có lẽ không phải nghệ sĩ nổi tiếng nào cũng dành lời cảm ơn đến động vật quay cùng mình. (Ảnh: Nguyễn Tuấn Khanh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có lẽ không phải nghệ sĩ nổi tiếng nào cũng dành lời cảm ơn đến động vật quay cùng mình. (Ảnh: Nguyễn Tuấn Khanh)

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên Đen Vâu mang các loài vật vào đóng cùng mình trong MV và dành sự tôn trọng đặc biệt với chúng. Trước đó, trong ca khúc Đi Về Nhà hợp tác cùng JustaTee, Đen Vâu cũng từng “rủ” chó, gà, vịt,... vào quay cùng. Đáng nói, trong một phân cảnh lùa vịt, có lẽ vì sợ sẽ được cho là cư xử không tốt với chúng, Đen Vâu cũng tiếp tục nhắc dưới phần mô tả, cam kết hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ, không cố ý hay có chủ ý gây ra đau đớn, tổn hại cho những cá thể động vật. 

 
Đen Vâu luôn thể hiện sự tôn trọng dành cho những loài vật xuất hiện trong MV. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đen Vâu luôn thể hiện sự tôn trọng dành cho những loài vật xuất hiện trong MV. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ cảm nghĩ dưới phần bình luận nhé!

Cùng đón đọc những tin tức về âm nhạc và chuyện sao Việt mỗi ngày trên YAN nhé!

 

NHÀN KIỂU ĐEN VÂU: LÀM MV CHỈ CẦN ĐỨNG NGỒI CŨNG TRIỆU VIEW NHƯ CHƠI 

Nếu như nhiều nghệ sĩ nổi tiếng vẫn thường làm đủ trò để MV trở nên mới mẻ, bắt mắt như thể hiện vũ đạo, kỹ xảo, nội dung drama liên hồi, Đen Vâu lại đi ngược tất cả để mang tất cả sự giản dị anh có được vào sản phẩm âm nhạc của mình. Trốn Tìm lần này tiếp tục là một ca khúc mang rõ nét phong cách Đen Vâu. 

Trong MV, nam rapper chỉ đơn giản hoá thành một cái cây. Anh đứng lặng yên theo dõi quá trình trưởng thành của một cô gái, cùng cô trải qua những cung bậc cảm xúc trong cuộc đời. Chỉ cần đứng yên rap, Đen Vâu cũng đã có thêm một sản phẩm triệu view ấn tượng. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!