Đền thờ Tổ nghiệp Hoài Linh bị đổi tên thành Trung tâm từ thiện 14 tỷ?

18:10 03/06/2021

Thời gian gần đây, kể từ sau vụ từ thiện 14 tỷ đồng, nghệ sĩ Hoài Linh không ngừng bị chỉ trích trên mạng xã hội. Mặc dù, số tiền từ thiện hiện tại đã được giải ngân hơn nửa nhưng dường như sự việc đã đi quá xa.

 
NS Hoài Linh liên tục dính lùm xùm trong thời gian qua. (Ảnh: Dân Trí)
NS Hoài Linh liên tục dính lùm xùm trong thời gian qua. (Ảnh: Dân Trí)

Mới đây, dân tình lại "sốt rần rần" khi phát hiện ra trên ứng dụng Google Maps, địa điểm Đền thờ Tổ nghiệp của Hoài Linh đã bị đổi thành Trung tâm từ thiện 14 tỷ.

Khi gõ tìm kiếm trên thanh công cụ từ khóa Trung tâm từ thiện 14 tỷ, Google Maps sẽ hiện lên một địa điểm trùng với Đền thờ Tổ nghiệp của danh hài Hoài Linh. Được biết, hiện tại thông tin này vẫn chưa cập nhật trên phiên bản website của Google Maps. 

 
Nhiều người nghi vấn Đền thờ Tổ nghiệp của Hoài Linh đã bị đổi tên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều người nghi vấn Đền thờ Tổ nghiệp của Hoài Linh đã bị đổi tên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều người cho rằng, có thể ai đó đã "nhúng tay" vào đổi tên Đền thờ Tổ nghiệp thành Trung tâm từ thiện 14 tỷ. Tuy nhiên, không ít cư dân mạng nhận định, đó có thể chỉ là một địa điểm mới được khai báo cạnh nhà thờ của nghệ sĩ Hoài Linh.

Vụ việc vẫn đang là vấn đề gây tranh cãi gay gắt trong cộng đồng mạng. Tuy nhiên, nhiều người đồng tình với quan điểm, dù bạn không thích cũng đừng làm sai lệch hoàn toàn tên địa điểm với mục đích xấu như vậy.

 
Đền thờ Tổ nghiệp của nghệ sĩ Hoài Linh từ trên cao. (Ảnh: Lao Động)
Đền thờ Tổ nghiệp của nghệ sĩ Hoài Linh từ trên cao. (Ảnh: Lao Động)

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Chuyện gì vậy trời, mới ngủ dậy thành người tối cổ hả. Nói chung là bị khán giả quay lưng thì thành ra nhiều chuyện vậy thôi, nếu xin lỗi sớm đã đành.”

“Ai khịa mà ác vậy trời, cái gì cũng có giới hạn thôi chứ. Việc thay đổi tên địa điểm với mục đích xấu như vậy là không nên nha, nếu bị truy ra là mệt đấy.”

“Hình như chỉ là một địa điểm cạnh nhà thờ Tổ thôi mà, kỳ vậy. Nói chung khịa thì cũng cần có mức độ nha mấy bạn anti fan.”

“Khổ thân Hoài Linh, kể từ khi xảy ra vụ 14 tỷ đồng là bao lùm xùm đổ lên đầu. Nói chung là biết xử lý khủng hoảng truyền thông ngay từ đầu thì cũng đâu đến nỗi vậy chứ, chán.”

Không chỉ xảy ra việc thay đổi tên với mục đích xấu, kể từ khi xảy ra lùm xùm, mức độ uy tín của Đền thờ Tổ nghiệp trên Google cũng lao dốc thảm hại khi hàng loạt khán giả vào đánh giá 1 sao. Có thời điểm Đền thờ Tổ nghiệp có mức đánh giá sao thấp kỷ lục khi chỉ ở mức 1,6 sao. Hiện tại, mức đánh giá sao đã được nâng lên 4,5 sao sau khi Google lọc lại toàn bộ đánh giá spam.

 
Mức đánh giá Đền thờ Tổ nghiệp thấp kỷ lục. (Ảnh: Chụp màn hình)
Mức đánh giá Đền thờ Tổ nghiệp thấp kỷ lục. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không riêng gì website, ngay cả fanpage Đền thờ Tổ nghiệp của nam danh hài cũng bị dân mạng tràn vào đánh giá đồng loạt 1 sao và để lại nhiều bình luận tiêu cực. Khán giả yêu cầu Hoài Linh nên sớm đóng cửa nhà thờ vì những lùm xùm trong thời gian gần đây chưa được giải quyết triệt để.

 
Ngay cả page cũng bị hàng loạt người vào đánh giá 1 sao. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ngay cả page cũng bị hàng loạt người vào đánh giá 1 sao. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, sự việc Đền thờ Tổ nghiệp của Hoài Linh bị đổi tên vẫn đang là vấn đề gây tranh cãi. Nguyên nhân vì sao Đền thờ Tổ nghiệp bị đổi tên hay nó chỉ đơn giản là 2 địa điểm được khai báo địa chỉ gần nhau vẫn chưa được xác thực. Còn bạn nghĩ gì về sự cố hy hữu này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

RỘ TIN HOÀI LINH VAY NỢ 5 TỶ ĐỒNG, ĐẠI DIỆN PHƯỜNG LÊN TIẾNG

Thời gian gần đây, ê kíp của nghệ sĩ Hoài Linh bắt đầu giải ngân số tiền cứu trợ từ thiện 14 tỷ đồng cho miền Trung. Số tiền giải ngân hiện tại rơi vào khoảng 8 tỷ đồng.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội đã xuất hiện một tờ giấy vay nợ 5 tỷ đồng của danh hài khiến dân mạng tranh cãi gay gắt.

Được biết, Phó chủ tịch của phường Phú Mỹ, quận 7 từng được bà L.T.P.T đảm nhiệm tuy nhiên trước ngày 28/5 bà đã chuyển công tác nên khả năng tờ giấy này là chỉnh sửa.

Phía đại diện phường cũng cho biết thêm: “Hiện UBND phường đang chờ thông tin chính thức và sẽ chuyển sang Công an quận 7 để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật"

Xem thông tin chi tiết tại đây.